USIS TRI ÂN KHÁCH HÀNG VỚI QUÀ TẶNG LÊN ĐẾN 156 TRIỆU ĐỒNG

Chuyên đề: Tin tức USIS

Tháng 7 là một tháng đặc biệt đối với công ty USIS (U.S. IMVESTMENT SERVICES) và quý khách hàng với sự kiện USIS – CHẶNG ĐƯỜNG 7 NĂM – LAN TỎA YÊU THƯƠNG được tổ chức ngày 29/6 vừa qua. Trong dư âm của sự kiện, nhiều khách hàng đã bày tỏ sự quan tâm tới chương trình EB-5 mà USIS là đơn vị tư vấn hàng đầu ở Việt Nam.

Tham gia chương trình EB-5 với USIS tại thời điểm này, nhà đầu tư có những lợi thế rất lớn ảnh hưởng đến việc đầu tư đạt thẻ xanh.

Thứ nhất, như đã công bố tại sự kiện của USIS, dự án Four Seasons với nhiều điểm mạnh, có sự đầu tư của tỷ phú Bill Gates, là dự án đầy tiềm năng với khách hàng EB-5.

Thứ hai, USIS đã mời giáo sư tiến sĩ Henrik Trần Văn Hiển từ Mỹ về để đồng hành cùng khách hàng, tư vấn tốt nhất cho khách hàng về thuế Mỹ và việc quản lý kinh doanh ở Mỹ. Đây là lợi thế mà khách hàng chỉ tìm thấy ở USIS.

Đặc biệt, để đáp lại tình cảm của khách hàng, cũng là nhân sự kiện kỷ niệm 7 năm thành lập công ty, USIS gửi đến các nhà đầu tư chương trình tri ân khách hàng với quà tặng lên đến 156 triệu đồng khi sử dụng dịch vụ EB-5.

Chương trình bắt đầu từ 5/7 đến hết ngày 31/7.

Thêm vào đó, chương trình EB-5 sẽ hết hạn vào ngày 30/9/2016, vì vậy đây là thời điểm tốt nhất để khách hàng quyết định đầu tư, nhằm đảm bảo cho tương lai của gia đình mình.

Để được tư vấn chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline      : (+84) 909 337 657
                 : (+84) 909 937 657
Email        : info@usis.us