USIS tổ chức thành công khóa huấn luyện ngày 30/7/2016

Chuyên đề: Tin tức USIS

Với phương châm: Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi, USIS luôn nỗ lực để đem lại thật nhiều giá trị bổ sung cho khách hàng của mình. Ngày 30/7/2016, công ty USIS đã tổ chức khóa huấn luyện đặc biệt cho các nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư định cư Mỹ, nhằm trang bị cho các nhà đầu tư một cách đầy đủ và hệ thống kiến thức về nước Mỹ, để có thể hội nhập dễ dàng vào cuộc sống Mỹ.

Khóa học diễn ra từ 8: 00 tại khách sạn Grand (Grand Hotel Sai Gon), gồm các chủ đề thiết thực:

  • Hiểu luật thuế Mỹ dành cho nhà đầu tư
  • Định hướng giáo dục Mỹ cho con em nhà đầu tư
  • Visa L-1 và bí quyết kinh doanh thành công tại Mỹ
  • Làm giàu từ bất động sản Mỹ

Trực tiếp truyền đạt kiến thức tại khóa huấn luyện là những chuyên gia hàng đầu về nước Mỹ: giáo sư tiến sĩ Henrik Trần Văn Hiển, giáo sư Hà Tôn Vinh, ông Chris Lộc Đào – Chủ Tịch HĐQT USIS.

Giáo sư Hà Tôn Vinh có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển chiến lược kinh tế; cải tổ doanh nghiệp; tài chính dự án. Ông hiện là Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Tổ hợp Giáo dục, Đào tạo và Tư vấn Quản lý Stellar Management, đồng thời là Chủ nhiệm chương trình Giáo dục & Đào tạo Doanh nghiệp cao cấp của Đại học California Miramar University (Mỹ) tại Việt Nam.

Giáo sư Hà Tôn Vinh

Giáo sư đã mang đến khóa học những thông tin thực tế nhất về hệ thống giáo dục Mỹ, học phí các trường đại học, các chương trình giáo dục trong hệ thống cao đẳng, đại học, cao học. Ông còn tư vấn nhà đầu tư cách chọn trường cho con, định hướng giáo dục Mỹ để nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược cho tương lai con em. Ngoài ra giáo sư còn cung cấp những địa chỉ tin cậy để săn tìm học bổng, giúp con em nhà đầu tư có cơ hội mở cánh cửa thành công bằng con đường học vấn.

Giáo sư tiến sĩ Henrik Trần Văn Hiển là chuyên gia về thuế Mỹ và quản lý kinh doanh tại Mỹ.  Ông đã có trên 40 năm sống và làm việc trong lĩnh vực thuế và tư vấn quản trị doanh nghiệp trên nước Mỹ  nên  hiểu rõ hệ thống thuế, kiểm toán, tài chính, thành lập công ty và cấp giấy phép của Mỹ. Tại khóa huấn luyện, giáo sư truyền đạt những kiến thức đắt giá về hệ thống thuế Mỹ như: các loại thuế, cách tính thuế, các nguồn thu nhập chính phải đóng thuế, luật chống rửa tiền… Thông qua đó, nhà đầu tư có sự am hiểu sâu sắc hơn về thuế - vấn đề gây nhiều lo ngại nhất khi định cư ở Mỹ.

Giáo sư Tiến sỹ CPA Trần Văn Hiển

Chủ đề thứ hai giáo sư Hiển trình bày ở khóa huấn luyện là về Visa L-1A: Visa L-1A là gì, những ưu điểm? Bên cạnh đó là các chủ đề quan trọng: Tóm tắt điều kiện L-1A, tóm tắt điều kiện cho thẻ xanh, cầu nối kinh tế Mỹ - Việt và thẻ xanh, thời hạn xin visa L-1A, thời gian xét duyệt khi nộp đơn với USCIS.

Giáo sư Tiến sỹ CPA Henrik Trần Văn Hiển

Ông Chris Lộc Đào là người có trên 25 năm sống và làm việc, đầu tư kinh doanh tại Mỹ.  Kể từ năm 1993 ông đã từng quản lý và điều hành các doanh nghiệp do chính ông sáng lập. Ông đã chia sẻ những chủ đề quan trọng và hấp dẫn các nhà đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản Mỹ. Với kinh nghiệm của mình, ông tư vấn nhà đầu tư mua bán bất động sản, định giá bất động sản, đưa ra sự so sánh thị trường California và Mỹ. Nội dung bài huấn luyện còn có các nội dung cụ thể sát sườn như quy trình mua bán nhà đất ở Mỹ, giúp nhà đầu tư có cái nhìn thực tế và cụ thể nhất trong cuộc an cư ở Mỹ.

Chủ tịch HĐQT USIS Ông Chris Lộc Đào

Ngoài ra, để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, ông còn giới thiệu dịch vụ bất động sản của USIS,  các đối tác ưu việt của USIS.

Đến với khóa học, những mối quan tâm lo lắng ban đầu của nhà đầu tư như:  có phải đóng thuế nhiều không, thuê nhà bao nhiêu tiền, vấn đề an ninh khi mua bán bất động sản Mỹ, đồng tiền sinh lời như thế nào trong cuộc sống mới trên đất Mỹ… đều được các diễn giả giải thích thỏa đáng.

Buổi học đã kết thúc thành công vào lúc 17:00 cùng ngày. Đông đảo khách mời đến tham dự khóa học đều tỏ ra hài lòng với kiến thức thu lượm được, và với cung cách tổ chức buổi học chu đáo của USIS.

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công để USIS ngày càng cố gắng hơn, phục vụ tốt hơn cho khách hàng thân thiết của USIS.

Một số hình ảnh trong khoá huấn luyện:

Chương trình Hội nhập Mỹ ngày 30.07.2016

Chương trình Hội nhập Mỹ ngày 30.07.2016

Chương trình Hội nhập Mỹ ngày 30.07.2016

Chương trình Hội nhập Mỹ ngày 30.07.2016

Xem thêm: