USIS tổ chức buổi gặp gỡ thân mật khách hàng tại Cần Thơ (14/09/2016)

Chuyên đề: Tin tức USIS

Vừa qua, vào ngày 14/09/2016, Công ty TNHH Đầu tư US (gọi tắt là USIS) đã tổ chức một buổi “Gặp gỡ thân mật khách hàng” tại Nhà hàng Việt Hoa Phố (Đường Trần Văn Khéo, Tp. Cần Thơ) với sự tham gia của đông đảo khách hàng tiềm năng của USIS. Mục đích chính của sự kiện nhằm giới thiệu và tư vấn chương trình EB-5 (EB-5 là chương trình được Quốc hội Mỹ thành lập và phê chuẩn vào năm 1990 nhằm kích thích nền kinh tế Mỹ thông qua thu hút vốn đầu tư nước ngoài cũng như tạo công ăn việc làm cho công dân Mỹ).

Ông Chris Lộc Đào (Chủ tịch HĐQT USIS ) bắt tay thân mật các khách hàng tham gia sự kiện
Ông Chris Lộc Đào (Chủ tịch HĐQT USIS) bắt tay thân mật các khách hàng tham gia sự kiện

Trong không khí thân mật, gần 30 khách hàng đến từ các doanh nghiệp Bất động sản, nuôi trồng thủy hải sản, đầu tư trang trại, ôtô… tại Tp. Cần Thơ có nhu cầu tìm hiểu thông tin về chương trình đầu tư định cư EB-5 và tìm mua dự án bất động sản từ những chủ đầu tư uy tín tại Mỹ. Với bề dày kinh nghiệm đầu tư, kinh doanh, am hiểu văn hóa, luật pháp Mỹ, đại diện USIS đã trao đổi nhiệt tình và thiết thực tất cả thông tin cần thiết cho các khách hàng.

Đại diện USIS  đang giới thiệu dự án mới cho các khách tham dự
Đại diện USIS đang giới thiệu dự án mới cho các khách tham dự

Sau buổi gặp gỡ, có 05 khách hàng tiềm năng mong muốn được hợp tác cùng USIS trong chương trình EB-5. Cuộc gặp gỡ thân mật này là sự kiện do USIS tổ chức hàng tháng tại khu vực các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Tìm hiểu thêm: Những điều cần biết về Visa định cư Mỹ theo diện EB-5