USIS tặng 300 triệu đồng cho Quỹ hiểu về trái tim

Chuyên đề: Tin tức USIS

Đây là một trong những hoạt động nổi bật của USIS (U.S. Investment Services) nhân kỷ niệm 7 năm ngày thành lập.

Số tiền này nhằm hồ trợ chi phí phẫu thuật mổ tim cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Bên cạnh đó, dịp này, USIS cũng cam kết đồng hành xuyên suốt dự án “Chuyến xe tuổi thơ” do MC Trúc Thy khởi xướng.

Ông Chris Lộc Đào - Chủ tịch HĐQT của USIS và đại điện đối tác Pathways trong sự kiện kỷ niệm 7 hoạt động vừa qua.

Theo đó, chương trình sẽ đi khắp mọi miền quê nghèo trong cả nước để đem đến cho thiếu nhi một chương trình biểu diễn nghệ thuật mang tên “Ngôi nhà tuổi thơ" giúp trẻ em vùng nông thôn có bữa tiệc tinh thần. Ngoài ra các em sẽ được đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm của Bệnh viện Nhi Đồng 1 và 2 tư vấn về cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Thành lập năm 2009, USIS (U.S. Investment Services) là công ty tư vấn cho cá nhân và công ty Việt Nam đầu tư vào thị trường Mỹ, đặc biệt thông qua chương trình EB5 do chính Tổng thống Mỹ phê chuẩn.

Sau 7 năm hoạt động chuyên nghiệp, USIS đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực đầu tư định cư tại Mỹ như tổ chức nhiều sự kiện tư vấn đầu tư, là đơn vị đứng đầu Việt Nam về số hồ sơ thành công; số lượng khách hàng hài lòng nhiều nhất và website của USIS là trang thông tin được truy cập nhiều nhất về EB5.

Ông Chris Lộc Đào - Chủ tịch Hội đồng quản trị của USIS cho biết, những kết quả công ty đã đạt được trong 7 năm qua không chỉ ghi dấu ấn bởi nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên USIS, mà còn bởi sự tin tưởng mà khách hàng dành cho công ty.

"Chúng tôi mong muốn luôn được đồng hành cùng các hoạt động cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động liên quan đến trẻ em, thanh niên. Tôi tin rằng các đối tác, khách hàng và toàn thể nhân viên đều ủng hộ những hoạt động để USIS có thể gửi tấm lòng và sự tri ân của mình cho xã hội", ông Chris Lộc Đào bày tỏ.

Tập thể cán bộ nhân viên USIS trong sự kiện kỉ niệm 7 năm thành lập công ty.

USIS được thành lập từ sự kết hợp bởi các chuyên gia Mỹ có thâm niên đầu tư kinh doanh, các đối tác chiến lược uy tín và nổi tiếng tại Mỹ. Các đối tác chiến lược gồm Greenberg Traurig - Công ty luật lớn thứ 7 của Mỹ; CMB - Tập đoàn tiên phong và hàng đầu tại Mỹ về EB-5; Pathways - sở hữu và điều hành một nhóm gồm 9 trung tâm khu vực được Sở di trú chấp thuận trên 28 bang, cả các khu đô thị chủ chốt trên toàn nước Mỹ; Tập đoàn Mercan Group - đơn vị có trên 25 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp di trú Mỹ, Canada và châu Âu.

Thanh Thanh - Vnexpress