USIS - Môi trường làm việc lý tưởng

Chuyên đề: Tin tức USIS

Dù mới thành lập được hơn 07 năm, nhưng USIS đã xác định việc tạo ra “nơi làm việc tuyệt vời nhất” gắn liền với mục tiêu và ưu tiên nghề nghiệp của nhân viên là một trong những định hướng chiến lược của công ty.

USIS – Nơi tinh thần làm việc hăng hái, tích cực luôn hiện hữu trong mỗi nhân viên

Tại USIS, đa số nhân viên đều có tuổi đời trẻ và năng động. Hiểu được tâm lý người trẻ thích hoạt động và khám phá, Ban lãnh đạo USIS luôn tạo ra nhiều điều kiện để mọi người có thể “thư giãn” trong môi trường làm việc đầu tư chất xám, tập trung cao độ.

Nhân viên USIS tập trung cao độ trong giờ làm việc

Chẳng hạn, mỗi sáng trước giờ làm việc, tập thể nhân viên USIS được khuyến khích cùng tập thể dục, vận động cơ bắp nhằm tạo năng lượng tích cực cho một ngày làm việc mới. Thật vậy, cảm giác uể oãi, ngái ngủ sau một đêm dài sẽ tan biến ngay sau những động tác thể dục mạnh mẽ, khoan khoái. Ngay sau đó, cả tập thể sẽ cùng cất vang lời Tuyên Thệ Thành Công nhằm lĩnh hội “bí quyết vàng” để đạt thành công trong công việc và cuộc sống được đúc kết từ những doanh nhân tầm cỡ trên thế giới.

Với hoạt động tuy nhỏ như vậy nhưng cũng đã góp phần kích thích động lực làm việc trong mỗi nhân viên. Qua đó, mỗi người sẽ biết tạo niềm vui trong công việc, phát huy năng lực cá nhân, từ đó làm việc có hiệu quả, đóng góp thành tích nhiều hơn cho công ty.

USIS – Nơi nhân viên luôn làm việc với tinh thần đoàn kết, hỗ trợ nhau

Có một điều khá dễ thương tại USIS đó chính là vào cuối giờ chiều mỗi ngày, cả tập thể nhân viên sẽ cùng nhau “ăn xế ” nạp năng lượng. Nào là những món Việt Nam như bò bía, hủ tíu, bò kho… đến những món Tây Âu như pizza, sushi… tất cả đều được mọi người tham gia tích cực. Những món ăn tuy đơn giản nhưng ngọt ngào tinh thần đoàn kết nhân viên thật sự đã giải tỏa áp lực làm việc và xoa dịu bao tử “cồn cào” của mọi người sau một ngày dài căng thẳng. Trong buổi ăn xế, mọi người sẽ vừa giải trí vừa chia sẻ công việc trong ngày, cùng nhau giải quyết những khó khăn còn tồn đọng. Từ đó, đưa năng suất làm việc cao hơn và kịp tiến độ hoàn thành.

Ông Chris Lộc Đào (Chủ tịch HĐQT USIS) tổ chức tiệc Trung Thu Bính Thân 2016 cùng tập thể NV

Do đặc thù công việc nên ở một số bộ phận thường xuyên tăng ca, nhưng với mỗi người, ở thời điểm phát triển này của USIS thì mục tiêu công việc, mục tiêu năng suất được đặt lên trên hết. Tất thảy các anh chị em như thể làm việc với 100% năng lượng. Mỗi thành viên chính là biểu tượng của con người USIS, tinh thần USIS  “Năng suất, chất lượng, hiệu quả và hoàn thành vượt tiến độ”.

Điều quan trọng là tại USIS, mọi nhân viên đều được đối xử bình đẳng và tự do nêu lên ý kiến cá nhân khi xảy ra bất bình. Mọi người cũng được khuyến khích đưa ra sáng kiến để cải thiện chất lượng làm việc.

USIS – Ngôi nhà thứ hai của nhân viên

USIS luôn chú trọng đến việc phát triển cơ sở vật chất, xây dựng môi trường làm việc thân thiện, biến công ty trở thành ngôi nhà thứ hai của nhân viên. USIS đang xây dựng mô hình làm việc chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện với môi trường, nhằm tạo môi trường làm việc thoải mái, phát huy tối đa sự sáng tạo, từ đó, giúp nhân viên có thể phát huy tốt nhất khả năng chuyên môn.

Không chỉ trong giờ làm việc, mà bất cứ khi nào, Ban lãnh đạo USIS cũng luôn có những hoạt động mang đến tinh thần làm việc thoải mái như một gia đình cho các nhân viên của mình. Cụ thể, USIS thường xuyên tổ chức các hoạt động dã ngoại, vui chơi giải trí, thi đấu thể thao, các buổi tiệc sinh nhật, Giáng sinh… hay tặng quà bất ngờ vào những dịp đặc biệt để xây dựng tình cảm và tạo sự gắn bó giữa các nhân viên với nhau.  

Ông Chris Lộc Đào khen thưởng những nhân viên xuất sắc Quý III/2016

Có thể nói, tại USIS đó chính là một môi trường làm việc mà bạn có thể phát huy sự sáng tạo, làm việc trong điều kiện chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện hỗ trợ lẫn nhau, cấp trên quan tâm, cấp dưới kính trọng, các nhân viên luôn được huấn luyện và đào tạo nâng cao kỹ năng làm việc, các chính sách công ty luôn tuân thủ minh bạch rõ ràng theo pháp luật, quan tâm đến sức khỏe người lao động -  xã hội và môi trường. Thành công của USIS sẽ là thành công của tất cả nhân viên, của mỗi gia đình và của cả xã hội.