USIS hoạt động mạnh mẽ tại thị trường Cần Thơ

Chuyên đề: Tin tức USIS

Nhằm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, quảng bá thương hiệu và phát triển thị trường Cần Thơ nói riêng và khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung, thời gian vừa qua, Công ty TNHH Đầu tư US (USIS) đã tăng cường các hoạt động chiến lược để tiếp cận, phục vụ và chăm sóc khách hàng tốt hơn với chương trình đầu tư định cư EB-5.

USIS đánh giá Đồng bằng sông Cửu Long là thị trường tiềm năng cho các dịch vụ của công ty như: đầu tư an cư, tư vấn du học, xúc tiến thương mại.. Theo thống kê của Tổng cục dân số, đây là khu vực dân cư đông thứ 2 của cả nước, chỉ sau đồng bằng sông Hồng. Tại đồng bằng sông Cửu Long, Cần Thơ là thành phố lớn mang ý nghĩa chiến lược trong việc phát triển thị trường và hướng mũi tiếp cận sâu hơn thị trường miền Tây.

Sau đây là một số hoạt động tiêu biểu của USIS Cần Thơ trong thời gian vừa qua:

Gặp gỡ thân mật khách hàng
Mới đây nhất, vào ngày 14/09/2016, USIS đã tổ chức một buổi “Gặp gỡ thân mật khách hàng” tại Nhà hàng Việt Hoa Phố (Đường Trần Văn Khéo, Tp. Cần Thơ) với sự tham gia của đông đảo khách hàng tiềm năng của USIS.

Ngày hội Bất động sản KC tại Cần Thơ (02/09/2016)Ngày hội Bất động sản KC tại Cần Thơ (02/09/2016)
Ngày hội Bất động sản KC tại Cần Thơ (02/09/2016)

Vui Trung Thu cùng trẻ em mồ côi tại chùa Bửu Trì, Cần Thơ (07/09/2016)
Vui Trung Thu cùng trẻ em mồ côi tại chùa Bửu Trì, Cần Thơ (07/09/2016)

USIS tham gia kết nối trong Lễ khai trương Ngân hàng Nam Á
USIS tham gia kết nối trong Lễ khai trương Ngân hàng Nam Á – Chi nhánh Cần Thơ (ngày 08/09/2016) và Lễ khai trương Ngân hàng Nam Á – Chi nhánh Kiên Giang (ngày 16/09/2016)

Tham dự Lễ bế giảng Khóa 1 và Khai giảng khóa 2 lớp Môi giới Bất động sản Cần Thơ
Tham dự Lễ bế giảng Khóa 1 và Khai giảng khóa 2 lớp Môi giới Bất động sản Cần Thơ. Trong chương trình, USIS đã cùng đào tạo Môi giới Bất động sản Quốc tế tại 13 tỉnh miền Tây.

Khai trương Trung tâm Iphone đẳng cấp tại Cần Thơ
Khai trương Trung tâm Iphone đẳng cấp tại Cần Thơ

Hội thảo giải pháp nguồn vốn của CBA
Hội thảo giải pháp nguồn vốn của CBA và chương trình “Họp mặt kỷ niệm 10 năm chương trình đào tạo C.E.O và thành lập Câu lạc bộ C.E.O khu vực Đồng bằng sộng Cửu Long”


USIS tham gia kết nối qua các sự kiện hợp tác Việt – Pháp (từ 15 – 17/09/2016)

Với vị trí chiến lược và mức độ phát triển cao, Cần Thơ được đánh giá là một thị trường tiềm năng cho phát triển kinh doanh trong những năm tới. Vì vậy, sắp tới đây USIS sẽ khai trương văn phòng mới tại Cần Thơ nhằm phục vụ cho khách hàng tốt hơn. Điều này chứng tỏ không chỉ thể hiện sự phát triển về quy mô mà còn khẳng định chiến lược tăng trưởng bền vững của USIS tại các thị trường tiềm năng.

Văn phòng mới ở Cần Thơ
Văn phòng USIS sắp khai trương, Số 269 đường 30/04, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ