USIS GROUP tài trợ cho Giải Golf Hội Doanh Nghiệp Trẻ Hà Nội

Chuyên đề: Tin tức USIS

Ngày 03/01/2017 vừa qua tại  Sân Golf Long Biên, Hà Nội, USIS Group hân hạnh là Nhà tài trợ Kim Cương cho sự kiện Giải Golf Hội Doanh Nghiệp Trẻ Hà Nội mở rộng lần III – USIS Group 2017 với cơ cấu giải thưởng gồm cúp và các quà tặng giá trị cho những golf thủ đầu tiên chiến thắng.


Bà Phạm Minh Tân và ông Phùng Mạnh Tiến (Đại diện cho USIS Group tại khu vực Miền Bắc) tham dự Lễ khai mạc sự kiện tại sân Golf của Tập đoàn Him Lam – Q.Long Biên, Hà Nội. 


Khu vực quầy tư vấn của USIS Group tại sảnh chính của Sân Golf Long Biên

Đây là lần thứ 3 giải Golf mở rộng được tổ chức bởi Hội Doanh Nghiệp Trẻ Hà Nội quy tụ khoảng 150 golf thủ là các Doanh nhân thành đạt , các Hội viên của Hội Doanh Nghiệp trẻ Hà Nội cùng một số quan khách đến từ các Sở, Ban, Ngành trên cả nước và những người yêu thích môn thể thao rất độc đáo  này. Cuộc thi diễn ra hấp dẫn tại sân Golf cao cấp 5 sao của Tập đoàn Him Lam đã mang đến cho người tham dự những giây phút được thưởng thức, được hưởng thụ tất cả những gì tinh túy nhất của môn chơi cao câp này sau những tháng ngày làm việc đầy áp lực.


Các golf thủ chiến thắng nhận cúp lưu niệm từ BTC chương trình

Đặc biệt cũng tại sự kiện, USIS Group với tư cách Nhà Tài Trợ Kim Cương đã tham dự Lễ trao giải diễn ra vô cùng long trọng, sôi nổi đầy kịch tính với rất nhiều giải thưởng có giá trị. Trên mỗi giải thưởng mà những người chiến thắng được nhận dù to hay nhỏ đều trang trọng gắn logo của USIS Group. Bên cạnh các thương hiệu lớn quen thuộc như Vietinbank, Sacombank… thì hình ảnh USIS Group đã xuất hiện đặc biệt ấn tượng, gây sự chú ý của hầu hết những người có mặt trong buổi lễ. 


Các golf thủ chuẩn bị tinh thần cho giải đấu sắp diễn ra

Một lần nữa USIS Group xin chúc các doanh nhân trẻ Việt Nam thành đạt , thêm nhiều sức khỏe để thực hiện sứ mệnh của một doanh nhân và tiếp tục cùng USIS Group đồng hành trên con đường xây dựng một tương lai Việt Nam ngày một giàu mạnh hơn.