USIS Group khai trương văn phòng mới tại tòa nhà Melia Hà Nội

Chuyên đề: Tin tức USIS

Ngày 18/11/2016 vừa qua, USIS Group chính thức khai trương văn phòng mới tại Lầu 8, Tòa nhà Melia, Số 44B Lý Thường Kiệt, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tham dự sự kiện này có sự tham gia của Đại diện Phòng thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội các nhà Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VACD) và các Khách hàng, Đối tác, cùng Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên văn phòng USIS Group Hà Nội. Việc khai trương văn phòng mới này nằm trong kế hoạch phát triển thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu tư vấn đầu tư an cư đang tăng nhanh tại khu vực miền Bắc.

Nghi thức cắt băng khánh thành văn phòng USIS Group tại Tòa nhà Melia Hà Nội vào ngày 18/11/2016​​​​​​

Tiếp nối thành công từ việc chuẩn hoá cơ sở vật chất và xây dựng hình ảnh văn phòng chuyên nghiệp như Trụ sở USIS Group (Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh), văn phòng mới tại Hà Nội sau thời gian thi công nay đã được khoác lên mình một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ, khang trang. Văn phòng toạ lạc tại Tòa nhà Melia - nằm ngay quận trung tâm, khu ngoại giao và tài chính; là một trong những tòa nhà đắt giá, đẳng cấp nhất Hà Nội - với tổng diện tích hơn 200m2 lấy 3 gam màu trắng, xanh, đỏ (màu của logo USIS) làm màu chủ đạo cùng phong cách kiến trúc trang trí độc đáo, hiện đại. Văn phòng mới có không gian làm việc ngập tràn ánh sáng, đầy đủ tiện nghi và đậm “sắc thái USIS Group” hứa hẹn sẽ mang đến sự thuận tiện trong giao dịch và hài lòng về chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Khu vực Tiếp tân khang trang với logo USIS Group nổi bật giữa không gian xung quanh
Phòng họp với thiết kế nội thất sang trọng và hiện đại
Góc làm việc gọn gàng, chuyên nghiệp được điểm xuyết bằng những mảng cây xanh dịu mát

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Chris Lộc Đào – Chủ tịch Hội đồng Quản trị USIS Group cho biết: “Việc khai trương Văn phòng tại Melia Hà Nội ngày hôm nay là một dấu ấn quan trọng cho sự phát triển trong thời gian tới của USIS Group. Tôi hy vọng với cơ sở vật chất mới, khang trang, được đầu tư trang thiết bị hiện đại tại khu vực trung tâm Hà Nội sẽ là tiền đề để toàn thể Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên công ty cùng nỗ lực hơn nữa để đạt được những thành tích cao hơn, giữ vững và phát huy vị thế là Công ty tư vấn đầu tư hàng đầu Việt Nam”

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý vị vui lòng liên hệ Văn phòng USIS Group Hà Nội tại địa chỉ sau đây:

Địa chỉ: Phòng 804, Tòa nhà Melia, Số 44B Lý Thường Kiệt, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 043 824 6959
Hotline: 0909 337 647
Website: www.usis.us
Fanpage: www.facebook.com/dautumy
Email: info@usis.us