USIS Group khai trương văn phòng mới tại Cần Thơ

Chuyên đề: Tin tức USIS

Ngày 10/12/2016 sắp tới, USIS Group chính thức khai trương văn phòng mới tại Số 269 Đường 30/4, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, Cần Thơ. Sau hơn 7 năm hoạt động tại Việt Nam, đây được xem là một bước tiến mới của USIS Group nhằm phục vụ khách hàng được thuận tiện và hiệu quả hơn. Điều này không chỉ thể hiện sự phát triển rộng lớn về quy mô hoạt động mà còn khẳng định chiến lược tăng trưởng bền vững của USIS Group tại các thị trường tiềm năng trên cả nước.

Với vị trí chiến lược và tốc độ phát triển cao, USIS Group đánh giá đồng bằng sông Cửu Long là thị trường tiềm năng cho các dịch vụ của công ty như: đầu tư an cư, tư vấn du học, xúc tiến thương mại… Cũng theo thống kê của Tổng cục dân số Việt Nam, đây là khu vực dân cư đông thứ 2 của cả nước, chỉ sau đồng bằng sông Hồng. Tại đồng bằng sông Cửu Long thì Cần Thơ là thành phố lớn mang ý nghĩa chiến lược đối với USIS Group trong việc phát triển thị trường và hướng mũi tiếp cận sâu hơn thị trường miền Tây.

Trong sự kiện Khai trương văn phòng mới, USIS Group sẽ ra mắt với thị trường Cần Thơ ba Công ty con với dịch vụ kinh doanh chuyên biệt gồm: USIS Consulting, USIS EducationUSIS Investment. Theo đó, đại diện USIS Consulting sẽ kết hợp chương trình tư vấn chuyên sâu với chủ đề “Phát triển tiềm năng kinh doanh tại Mỹ” nhằm phục vụ cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp thủy hải sản, gia cầm, gạo và trái cây… tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ có nhu cầu xúc tiến thương mại và mở văn phòng tại Mỹ.

Sơ đồ tổ chức mới của USIS Group
Sơ đồ tổ chức mới của USIS Group​​​​​

Với phương châm “Hoàn Thiện Giấc Mơ Mỹ”, USIS Education sẽ giới thiệu dịch vụ du học định hướng đặc biệt “USIS Excellency” dành cho những học sinh muốn theo đuổi giấc mơ học tập tại các trường Đại học cao cấp nhất ở Mỹ như Đại học Harvard, Columbia, Princeton, Cornell, MIT…

Bên cạnh đó, trong sự kiện khai trương này, USIS Investment cũng giới thiệu Dự án “Xây dựng Cơ sở hạ tầng Mạng không dây phủ khắp TP New York – Cơ hội đầu tư vào dự án của Chính phủ Mỹ cùng Google” (gọi tắt là dự án LinkNYC) với nhiều kiến thức bổ ích, thiết thực đối với những khách hàng đang quan tâm đến vấn đề an cư tại Mỹ thông qua chương trình đầu tư EB-5.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, Quý vị vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

1.       Hotline:  Tại Cần Thơ:  0909 339 786 -  Tại Tp.HCM:  0909 337 657 hoặc 0909 937 657 

2.       Email:      info@usis.us

3.       Website: www.usis.us

4.       Fanpage: www.facebook.com/dautumy