USIS đồng hành với BNI VN và Action Coach toàn cầu

Chuyên đề: Tin tức USIS

Vào ngày 19 và 20 tháng 9 vừa qua, tổ chức Kết nối Thương mại Toàn cầu tại VN -BNI Việt Nam đã tổ chức khóa đào tạo cho 100 lãnh đạo là các chủ doanh nghiệp khu vực miền Trung và các tỉnh lân cận tại Đà Nẵng. Chương trình được tài trợ bởi USIS.

Chương trình nhằm nâng cao trình độ chuyên môn quản lý theo hệ thống quản trị kinh doanh theo mô hình huấn luyện Action Coach- thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp số 1 toàn cầu đã có mặt gần 60 quốc gia và vùng lãnh thổ. Theo bà Nguyễn Minh Phượng- giám đốc công ty TNHH 1 thành viên Action Coach Việt Nam, việc áp dụng hệ thống quản lý sẽ giúp chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ VN rà soát lại hệ thống kinh doanh, năng lực cạnh tranh, tập trung xây dựng hệ thống, tăng doanh thu…

USIS đồng hành với BNI VN và Action Coach toàn cầu đào tạo doanh nhân khu vực miền Trung

Được biết, đây là chương trình đào tạo chuyên sâu về kinh doanh mà BNI VN tập trung bồi dưỡng lãnh đạo chủ chốt trong hệ thống thành viên của mình. Sự kiện này là bước khởi đầu cho chuỗi các hoạt động huấn luyện doanh nghiệp khu vực miền Trung của BNI VN trong năm 2015 với các sản phẩm huấn luyện thực tiễn và tác động lớn tới hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp qua hình thức huấn luyện, đào tạo trực tiếp. Hiện nay, BNI VN và Action Coach VN là 2 nhà tài trợ học bổng cho Chương trình 100 hạt giống doanh nhân Đà Nẵng do UBND Đà Nẵng và Hiệp Hội Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ Đà Nẵng diễn rà vào tháng 10/2015.

Ngoài các tỉnh miền Trung như Đà Nẵng, Nghệ An, Đà Lạt, Nha Trang…, khóa học còn thu hút chủ doanh nghiệp từ Cần Thơ, TPHCM… với sự tài trợ của Công ty Đầu tư Định cư Hoa Kỳ USIS. Sau 5 năm phát triẻn, hiện nay BNI VN đã đạt được con số 2.000 thành viên và trở thành môi trường kết nối kinh doanh uy tín, phát triển bền vững với triết lý kinh doanh nền tảng: “Cho là Nhận”.

Hạnh Dung – Phước Hải