USIS đồng hành cùng Viet Nam Sales & Marketing Camp 2016

Chuyên đề: Tin tức USIS

Đại hội VSMCamp 2016 hân hạnh nhận được sự đồng hành của Công ty TNHH đầu tư US (USIS) với vai trò đồng tài trợ cho chương trình. Hơn thế, ông Chris Lộc Đào – Chủ tịch Hội đồng quản trị USIS – cũng sẽ tham gia với tư cách diễn giả cùng hơn 40 đơn vị quốc tế và Việt Nam khác, trong gần 10 workshop với các chuyên đề nóng về chiến lược bán hàng và phân phối sản phẩm, xây dựng thương hiệu, marketing, quảng cáo, truyền thông và công nghệ.

USIS đồng hành cùng Viet Nam Sales & Marketing Camp 2016

Đến với VSMCamp 2016, ông Chris Lộc Đào sẽ chia sẻ kiến thức tại workshop “Marketing quốc tế – Chiến lược toàn cầu hoá cho thương hiệu Việt Nam”. Ông cho biết: “Gần 30 năm sống và làm việc tại Hoa Kỳ và hơn 7 năm hoạt động kinh doanh tại Việt Nam với vai trò lãnh đạo USIS, tôi hy vọng với những kiến thức và kinh nghiệm sẵn có của mình sẽ giúp ích và “tiếp lửa” cho anh chị em trong giới Sales và Marketing tại sự kiện VSMCamp lần này. Sáng kiến VSMCamp 2016 thật sự bổ ích và thú vị cho mọi người có cơ hội học hỏi, kết nối và đóng góp cho sự phát triển mạnh mẽ của các thương hiệu Việt  không chỉ thị trường Việt Nam mà còn tiếp cận được thị trường quốc tế. Tôi hy vọng với sứ mệnh đó, USIS cam kết cùng đồng hành với VSMCamp để trở thành sự kiện thường niên của giới sales và marketing toàn quốc trong tương lai.”

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009, USIS luôn nỗ lực để trở thành công ty tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư EB-5 (EB-5 là chương trình được Quốc hội Mỹ thành lập và phê chuẩn vào năm 1990 nhằm kích thích nền kinh tế Mỹ thông qua việc thu hút vốn đầu tư nước ngoài cũng như tạo công ăn việc làm cho người dân Mỹ). USIS cũng đạt được thành tích “đáng nể” với 100% hồ sơ khách hàng thành công – có được thẻ xanh cho cả gia đình. Thành công không tự nhiên mà đến, trong quá trình hoạt động, với bề dày kinh nghiệm đầu tư, kinh doanh, am hiểu văn hoá, luật pháp về thị trường Mỹ, USIS đã thành lập một quy trình “khép kín” từ khâu tổ chức hội thảo cung cấp thêm thông tin tới nhà đầu tư đến khâu tư vấn, thẩm định hồ sơ nhằm đảm bảo tính pháp lý. Không dừng lại tại đó, trong tương lai USIS sẽ tiếp tục phát triển rộng hơn, như sứ mệnh mà công ty đã đề ra: “Góp tay xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam có tài, trí xứng tầm thế giới.”

Thông tin bên lề về Diễn giả tại VSMCamp 2016: Ông Chris Lộc Đào – Chủ tịch hội đồng quản trị USIS

Ông có gần 30 năm kinh nghiệm sống, làm việc và đầu tư kinh doanh tại Mỹ. Kể từ năm 1993 đến nay ông đã và đang quản lý điều hành nhiều doanh nghiệp do chính ông sáng lập. Ông đạt danh hiệu chuyên viên xuất sắc liên tiếp từ 2003-2007 với tập đoàn Bất động sản GMAC Real Estate nổi tiếng của Mỹ.

Ông là người Mỹ gốc Việt đầu tiên mời được Chủ tịch Thống đốc Quốc gia Mỹ kiêm Thống đốc bang Vermont cùng phái đoàn Chính phủ đến Việt Nam giới thiệu dự án EB-5. Kể từ sự kiện này, chương trình đầu tư EB-5 ngày càng được nhiều người Việt Nam biết đến và tin tưởng.

Tìm hiểu thêm: Những điều cần biết về Visa định cư Mỹ theo diện EB-5

Ông hiện là Chủ tịch USIS hoạt động thành công tại Việt Nam trên 7 năm qua. USIS có trụ sở chính tại TP.HCM và các văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Mỹ. USIS có các lĩnh vực chính như:

  1. Đầu Tư An Cư
  2. Tư Vấn Giáo Dục
  3. Xúc Tiến Thương Mại Việt – Mỹ

Theo VSMCAMP