USIS – Chặng đường 7 năm – Đầu tư cùng tỷ phú Bill Gates

Chuyên đề: Tin tức USIS

Một trong những điều quan tâm hàng đầu của nhà đầu tư EB-5 là tính khả thi của dự án mà họ sẽ đầu tư. Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu đó, công ty U.S. INVESTMENT SERVICES tổ chức hội thảo chủ đề: “USIS – CHẶNG ĐƯỜNG 7 NĂM - ĐẦU TƯ CÙNG TỶ PHÚ BILL GATES”.

Một dự án mới với những yếu tố hấp dẫn sẽ được giới thiệu tại hội thảo này. Đó là dự án khách sạn Four Seasons tại Boston, là dự án tập trung rất nhiều yếu tố hấp dẫn, thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới.

Dự án Four Seasons có 45% quyền sở hữu của tỷ phú Bill Gates
Dự án Four Seasons có 45% quyền sở hữu của tỷ phú Bill Gates

Four Seasons là một trong những hệ thống khách sạn hàng đầu thế giới với 96 khách sạn, resort và căn hộ hạng sang trên các thành phố lớn và nhiều điểm du lịch hấp dẫn khắp các nước. Tập đoàn Four Seasons là công ty quản trị khách sạn lớn và uy tín nhất thế giới. Đặc biệt, tập đoàn Four Seasons có 45% quyền sở hữu và kiểm soát bởi tỷ phú Bill Gates. Dự án đem lại an toàn cho nhà đầu tư về vốn và thẻ xanh: Chỉ riêng số lượng việc làm tạo ra trong quá trình xây dựng dự án cũng đã vượt 46.8% so với mức cần thiết của Sở Di Trú.

Sự kiện này cũng là dịp để USIS nhìn nhận lại những những thành quả đã đạt được, cũng như những gì đã làm được cho khách hàng. Với ý nghĩa đó, USIS sẽ mang đến một tin vui cho khách hàng đến tham dự hội thảo. Đó là USIS sẽ giới thiệu chương trình tri ân khách hàng với quà tặng là voucher sử dụng dịch vụ EB-5 trị giá 10.000 USD.

Ngoài ra, hội thảo là dịp để USIS giới thiệu những giá trị phục vụ tốt nhất mà USIS dành cho khách hàng. Cụ thể, tại hội thảo, USIS đã mời được Giáo sư Tiến sĩ Henrik Trần Văn Hiển - chuyên gia thuế và tài chính, đã có trên 40 năm kinh nghiệm về tư vấn đầu tư kinh doanh tại Mỹ. Giáo sư sẽ trình bày chủ đề “Kế Hoạch Thuế, Tài Chánh và Kinh doanh tại Mỹ”.

Giáo sư Hiển đang trả lời câu hỏi của các nhà đầu tư
Giáo sư Hiển đang trả lời câu hỏi của các nhà đầu tư

Đồng thời tại Hội thảo, USIS sẽ giới thiệu sự kiện thành lập công ty USIS CONSULTING – công ty con của USIS. USIS CONSULTING cung cấp giải pháp toàn diện cho nhà đầu tư EB-5 và doanh nghiệp Việt Nam với các lĩnh vực tư vấn chuyên về Mỹ gồm: thuế và tài chính, xúc tiến thương mại, đầu tư kinh doanh, bất động sản…

Ông Chris Lộc Đào cắt băng khai trương công ty USIS Consulting
Ông Chris Lộc Đào cắt băng khai trương công ty USIS Consulting

Hội thảo còn là một gala dinner sôi động, nơi USIS gặp gỡ các đối tác, khách hàng của mình trong buổi tiệc thân mật với nhiều tiết mục giải trí: âm nhạc, kịch và những món quà ý nghĩa.

USIS mong được đón các khách mời của mình đến với sự kiện lớn nhất từ trước đến nay của USIS: “USIS – CHẶNG ĐƯỜNG 7 NĂM – ĐẦU TƯ CÙNG TỶ PHÚ BILL GATES”, để cùng chia sẻ cơ hội thành công trong vận hội mới của USIS và khách hàng.

Lưu ý: hội thảo chỉ dành cho khách mời có nhu cầu đầu tư EB-5.

Dân Trí