Tổng kết Hội thảo “Đầu tư cùng Bill Gates – nhận thẻ xanh Mỹ cả gia đình”

Chuyên đề: Tin tức USIS

Vừa qua, ngày 29/10/2016 tại Trung tâm hội nghị Adora Premium, Phú Mỹ Hưng, Q.7, Tp.HCM đã diễn ra Hội thảo “Đầu tư cùng Bill Gates – Nhận thẻ xanh Mỹ cả gia đình”. Chương trình do USIS kết hợp với Trung tâm vùng Pathways tổ chức. Buổi hội thảo đem đến nhiều kiến thức bổ ích, thiết thực đối với những người đang quan tâm đến vấn đề an cư tại Mỹ với những chia sẻ toàn diện về cơ hội nhận thẻ xanh an toàn và nhanh chóng để tận hưởng những ưu đãi từ giáo dục, y tế tuyệt vời, cùng môi trường sống và làm việc chuyên nghiệp kiểu Mỹ. Nhân sự kiện đặc biệt này, USIS dành tặng voucher 5000USD cho những khách hàng quyết định đầu tư vào dự án Khu Khách sạn Căn hộ One Dalton – Four Seasons ngay tại Hội thảo (áp dụng từ ngày 29/10 đến hết ngày 04/11).

Dự án Khu khách sạn – Căn hộ One Dalton – Four Seasons được quản lý bởi công ty Kingdom Holding Company (KHC) và quỹ đầu tư Cascade Investment Management, kiểm soát bởi tỷ phú Bill Gates – ông chủ nổi tiếng của hãng Microsoft. Dự án tọa lạc tại đường One Dalton, Thành phố Boston, Tiểu Bang Massachusetts, và lân cận khu Back Bay – một trong những điểm thu hút khách du lịch nhất ở Boston, là 1 trong 7 nơi đáng đến tham quan nhất tại Mỹ. Boston được đánh giá là một vị trí lý tưởng cho thương mại, công nghiệp và kinh doanh. Dự án Four Seasons là Khu phức hợp Khách sạn – Căn hộ cao cấp được xây dựng với 215 phòng khách sạn và 176 căn hộ sẽ được hội tụ trong tòa tháp cao 214 mét thuộc hệ thống khách sạn nổi tiếng Four Seasons. Tòa tháp mới này sẽ có những tiện nghi bậc nhất, bao gồm khu đậu xe ngay trong tòa nhà với dịch vụ hỗ trợ đậu xe, chuỗi nhà hàng và lounges, rạp chiếu phim, sân tập golf giả lập, phòng chơi trẻ em, phòng tắm thú cưng, ngoài ra còn có phòng tập gym và spa.


Hình phối cảnh dự án One Dalton – Four Seasons

Dự án Four Seasons thuộc sự kêu gọi đầu tư từ Pathways (Trung tâm vùng EB-5). Đặc biệt, Carpenter & Company được chọn là đơn vị phát triển dự án với bề dày kinh nghiệm về phát triển khách sạn và những dự án đô thị quy mô lớn. Bên cạnh đó, dự án được thiết kế với kiến trúc sư huyền thoại Harry Cobb của công ty Pei Cobb Freed & Partners, liên kết với Cambridge Seven Associates, Inc. Khi hoàn thành, dự án One Dalton sẽ là biểu tượng mới của thế kỷ 21 ở Boston.

Đây là dự án an toàn tốt nhất cho nhà đầu tư về vốn và thẻ xanh vì số lượng việc làm tạo ra trong quá trình xây dựng dự án cũng đã vượt 48% so với mức cần thiết của Sở Di Trú Mỹ.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi Hội thảo tại Adora Premium vừa qua:


Chủ tịch HĐQT Chris Lộc Đào cùng Ban lãnh đạo USIS chụp hình lưu niệm với đối tác Pathways  


Tập thể Ban lãnh đạo cùng nhân viên USIS “hừng hực” năng lượng trước giờ khai mạc sự kiện


Ông Jeff Campion (CEO của Pathways) cùng đại diện USIS giải đáp thắc mắc của khách hàng về dự án Four Seasons và chương trình EB-5


Hội thảo dự án One Dalton – Four Seasons thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư và khách hàng tham dự


Đại diện Pathways và USIS chụp hình lưu niệm cùng các khách hàng thân thiết


Đại diện Ban lãnh đạo USIS trao tặng bó hoa tươi thắm thay lời cám ơn chân thành đến ông Jeff Campion (CEO Trung tâm Vùng Pathways) đã đến tham dự Hội thảo

Buổi hội thảo có sự hiện diện đầy đủ các chuyên gia tư vấn hàng đầu Mỹ và Việt Nam. Về phía đơn vị tổ chức – Công ty TNHH Dịch vụ Đầu tư USIS có ông Chris Lộc Đào – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc; Bà Trần Đình Thiên Nga – Giám đốc khu vực Tp.HCM; Ông Nguyễn Quốc Cường – Giám đốc Khu vực Mê-kông.

Về phía Trung tâm Vùng Pathways có ông Jeff Campion – Giám đốc điều hành; Ông George Horvot – Giám đốc tác nghiệp; Ông Jeremy Copeland – Giám đốc Marketing. Đến với buổi hội thảo còn có đông đảo khách mời là các nhà đầu tư, những người quan tâm đến vấn đề đầu tư an cư tại Mỹ.