Tin tổng kết sự kiện:​​​​​​​ HỘI THẢO “AN CƯ MỸ - KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ”

Chuyên đề: Tin tức USIS

Ngày 20/06 tại Trụ sở chính Sài Gòn và 22/06 tại Văn phòng Hà Nội, USIS Group đã phối hợp cùng Trung tâm vùng CMB tổ chức thành công chuỗi hội thảo “An cư Mỹ - Không khó như bạn nghĩ”.

Với nội dung hấp dẫn và bổ ích, hội thảo tại Sài Gòn đã thu hút sự quan tâm tham dự của đông đảo khách hàng

Đội ngũ USIS Group Hà Nội tràn đầy năng lượng trước giờ khai mạc chương trình

Trong thời điểm vàng gần đến hạn chót 30/09 khi chương trình EB-5 vẫn giữ nguyên với mức đầu tư 500.000 USD, cùng với nhiều chương trình tri ân khách hàng đặc biệt mà USIS Group đang triển khai, chuỗi hội thảo thật sự đã thu hút đông đảo của khách hàng tham dự và quyết định đầu tư định cư.

Tại Việt Nam, USIS Group là đơn vị đầu tiên có khách hàng được hoàn vốn EB-5 từ Trung tâm vùng CMB vào ngày 10/01/2018. CMB là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực EB-5, đã hoàn vốn đầu tư với mỗi suất là 500.000 USD cho 11 hợp danh đầu tư bao gồm hơn 60 đối tác hữu hạn. CMB cam kết luôn cung cấp những dự án an toàn, tính khả thi cao cho các nhà đầu tư.

Ông Matthew Hogan (Phó Chủ tịch CMB) giới thiệu tổng quan về quá trình hình thành và phát triển CMB

Ông Matthew Hogan trình bày về dự án CMB Group 63 & Group 67 với phần thông dịch của Bà Huyền Ngô (GĐ CMB tại Việt Nam)

Trong buổi hội thảo lần này, CMB đã giới thiệu với nhà đầu tư Việt Nam hai dự án EB-5 vô cùng hấp dẫn là CMB Group 63Group 67. Những thông tin chi tiết cũng như tất cả các điểm mạnh của hai dự án đã được Ông Matthew Hogan (Phó Chủ tịch CMB) và Bà Huyền Ngô (Giám đốc CMB Việt Nam) trình bày rất rõ ràng và cụ thể tại hội thảo.

Đại diện USIS Group và CMB tư vấn trực tiếp những câu hỏi của các khách mời

Đặc biệt, lần đầu tiên trong 9 năm thành lập, USIS Group giới thiệu với Quý Khách hàng chương trình tri ân đặc biệt mang tên “Đặt chân đến Mỹ - Lái xe Camry”. Nội dung thực hiện như sau: từ ngày 14/06 đến hết 20/08/2018, bất kỳ Quý khách hàng nào quyết định ký hợp đồng đầu tư EB-5 với USIS Group thì sẽ có cơ hội nhận được 1 xe hơi Toyota Camry đời mới do đối tác tại Mỹ của USIS Group trao tặng. Khách hàng may mắn sẽ nhận được xe Camry ngay khi đến Mỹ định cư.

Thông qua chương trình đặc biệt lần này, USIS Group một lần nữa khẳng định phương châm của công ty là luôn xem “Khách hàng là người thân” và chúng tôi luôn quan tâm đến những điều thiết thực tưởng chừng như rất đơn giản của Quý khách hàng. Đây cũng chính là cam kết của chúng tôi trong việc đồng hành cùng gia đình Quý Anh Chị trong quá trình hội nhập Mỹ thành công.

Khách hàng may mắn sẽ nhận được xe Camry ngay khi đến Mỹ định cư

Quý Khách hàng hãy nhanh chóng ra quyết định cho việc định cư Mỹ để được đội ngũ USIS Group hỗ trợ xúc tiến hồ sơ EB-5 sớm nhất trước thời hạn cuối cùng cho chương trình EB-5 đang ngày càng cận kề với mức đầu tư 500.000 USD.

Những chuyên viên hồ sơ của công ty đang gấp rút để hoàn tất những bộ hồ sơ của khách hàng và chuyển vào Sở Di trú Mỹ nhằm đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất để Quý Khách hàng luôn cảm nhận được một điều rằng Định cư Mỹ không hề khó như suy nghĩ mà hoàn toàn rất đơn giản và dễ dàng nếu tìm được một đơn vị tư vấn uy tín và nhiều kinh nghiệm để đồng hành cùng.

Anh Chị có nhu cầu vui lòng đăng ký tư vấn tại đây; Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline USIS Group : 090.933.7657 (Sài Gòn) - 090.933.7647 (Hà Nội); Email: info@usis.us