Tiệc mừng sinh nhật chủ tịch Chris Lộc Đào tròn 44 tuổi

Chuyên đề: Tin tức USIS

Ngày 17/10/2016, tại Văn phòng USIS Tp.HCM đã diễn ra buổi tiệc Chúc mừng Sinh nhật lần thứ 44 của Ông Chris Lộc Đào - Chủ tịch Hội đồng Quản trị USIS. Buổi tiệc mang không khí vui tươi, ấm áp với sự tham dự của đông đảo Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên USIS.

Ngày ấm áp  - Lễ sinh nhật đầm ấm tại “đại bản doanh”:

Sáng ngày 17/10/2016, buổi liên hoan mừng sinh nhật Chủ tịch tại “đại bản doanh USIS” (văn phòng Tp.HCM) được mở đầu bằng những lời chúc sinh nhật ý nghĩa cùng những bó hoa tươi thắm, những món quà xinh xắn đã được toàn thể nhân viên USIS chuẩn bị bằng tất cả tâm huyết, công sức và tình cảm gửi tặng Chủ tịch.


Đại gia đình USIS hân hoan mừng tuổi mới cùng Chủ tịch Chris Lộc Đào tại “Đại bản doanh USIS”Những món quà sinh nhật dễ thương do tập thể nhân viên USIS gửi tặng đến Chủ tịch


Những lời chia sẻ chân tình về cuộc sống trước khi thổi nến mừng tuổi mới của Chủ tịch khiến cả khán phòng lắng đọng.

Đáp lại tình cảm của mọi người, Chủ tịch chia sẻ trong xúc động về niềm hạnh phúc của mình khi nhận được tình cảm nồng ấm từ anh chị em nhân viên. Chủ tịch một lần nữa nhấn mạnh sự đoàn kết của toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên USIS chính là động lực vô cùng to lớn để Ông tiếp tục cố gắng hết mình cho sự nghiệp và  sự tương lai phát triển của USIS.

Đêm ấn tượng  – Tiệc sinh nhật Chủ tịch tại Khách sạn Edenstar Saigon:

Đã từ lâu, ngày 17/10 – ngày sinh nhật của Chủ tịch đã trở thành một ngày hết sức đáng nhớ, một ngày hội lớn, được toàn bộ nhân viên USIS mong đợi và đón chờ. Năm nay, trong không gian ngập tràn hương thơm của những đóa hoa rực rỡ và ánh nến lung linh được trải khắp khán phòng của sảnh tiệc Khách sạn Edenstar Saigon, toàn thể Ban Lãnh đạo, nhân viên và các khách hàng, đối tác thân thuộc của USIS đã cùng sum vầy đầm ấm, hân hoan chúc mừng ngày đặc biệt của người lãnh đạo, người thuyền trưởng đang lèo lái con thuyền USIS – Tiệc chúc mừng sinh nhật lần thứ 44 của Chủ tịch Chris Lộc Đào.


Chủ tịch Chris Lộc Đào “bảnh bao” bên dàn nhân viên “trai xinh, gái đẹp” USIS

1,2,3 Dzô… Cả khán phòng cùng nâng ly mừng tuổi mới với Chủ tịch


Những lời chúc ý nghĩa, những tiếng cười của rộn rã khách mời vang khắp khán phòng


Cuối cùng, cũng đến thời khắc vô cùng ý nghĩa và quan trọng của buổi tiệc – khoảnh khắc thổi nến và cắt bánh sinh nhật, mọi người cùng chúc mừng Chủ tịch bước sang tuổi mới. Trong ánh nến lung linh, Đại gia đình USIS đều không khỏi xúc động cầu chúc Chủ tịch và Gia đình sẽ tiếp tục đón nhận nhiều sức khỏe, may mắn và thành công.