THÔNG BÁO HỘI THẢO
“USIS – CHẶNG ĐƯỜNG 7 NĂM – LAN TỎA YÊU THƯƠNG”

Chuyên đề: Tin tức USIS

Để tri ân tình cảm của khách hàng, và cũng là để đánh dấu chặng đường phát triển của USIS trong 7 năm qua, ngày 29/ 6/ 2016, USIS tổ chức buổi hội thảo chủ đề:

“USIS – CHẶNG ĐƯỜNG 7 NĂM
LAN TỎA YÊU THƯƠNG”

Cũng tại buổi hội thảo, USIS sẽ giới thiệu dự án mới với khách hàng, đồng thời giới thiệu những lĩnh vực mới của công ty USIS Consulting (công ty con, trực thuộc USIS).

Khách mời đặc biệt:

 • Ky Boyle P. Chủ tịch CMB
 • Luật sư Kate Kalmykov đến từ hãng luật Greenberg Traurig
 • Luật sư Phuong Le đến từ hãng luật David Hirson & Partners
 • Jerry Morgan Chủ tịch  Mercan Group
 • Jeff Campion TGĐ tập đoàn Pathways
 • Giáo sư Henrik Trần Văn Hiển: chuyên gia về thuế, tài chánh, kinh tế

Nội dung chính:

 1. Giới thiệu dự án khách sạn Four Seasons tại Boston với cơ hội “đầu tư cùng tỷ phú Bill Gates, nhận thẻ xanh cho cả gia đình”. Four Seasons là một trong những hệ thống khách sạn hàng đầu thế giới với 96 khách sạn, resort và căn hộ hạng sang trên các thành phố lớn và nhiều điểm du lịch hấp dẫn khắp các nước. Tập đoàn Four Seasons là công ty quản trị khách sạn lớn và uy tín nhất thế giới. Đặc biệt, tập đoàn Four Seasons có 45% quyền sở hữu và kiểm soát bởi tỷ phú Bill Gates. Dự án đem lại an toàn cho nhà đầu tư về vốn và thẻ xanh: Chỉ riêng số lượng việc làm tạo ra trong quá trình xây dựng dự án cũng đã vượt 46.8% so với mức cần thiết của Sở Di Trú.
 2. Giới thiệu sự kiện thành lập công ty USIS CONSULTING – công ty con của USIS. USIS CONSULTING cung cấp giải pháp toàn diện cho nhà đầu tư EB-5 và doanh nghiệp Việt Nam với các lĩnh vực tư vấn chuyên về Mỹ gồm: thuế và tài chính, xúc tiến thương mại, đầu tư kinh doanh, bất động sản…
 3. Khách mời đặc biệt của USIS - Giáo sư Tiến sĩ Henrik Trần Văn Hiển - chuyên gia thuế và tài chính, đã có trên 40 năm kinh nghiệm về tư vấn đầu tư kinh doanh tại Mỹ sẽ trình bày chủ đề Kế Hoạch Thuế, Tài Chánh và Kinh doanh tại Mỹ.
 4. Cơ hội rút thăm trúng thưởng với voucher sử dụng dịch vụ EB-5 trị giá 10.000 USD.
 5. Hội thảo còn là một gala dinner sôi động, nơi USIS gặp gỡ các đối tác, khách hàng của mình trong buổi tiệc thân mật với nhiều tiết mục giải trí: âm nhạc, kịch và những món quà ý nghĩa.

Thời gian: 18:00 - 21:30, thứ Tư, ngày 29 tháng 06 năm 2016.

Địa điểm: GEM CENTER, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp HCM.