Sự khác biệt khi USIS đồng hành cùng khách hàng

Chuyên đề: Tin tức USIS

Đối với nhà đầu tư thì cuộc sống sau khi có thẻ xanh là một hành trình không kém gian nan.

Nắm được tâm lý đó, nhiều đơn vị EB-5 tung ra những gói khuyến mãi nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng sự thật đằng sau những lời hứa đó là gì? Có sự cam kết, đảm bảo nào không? Hay chỉ là những lời hứa suông để thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư?

Tất nhiên, nhà đầu tư là những người đủ tỉnh táo để nhận ra đâu là thực tế, đâu chỉ là lời hứa ảo. Rất dễ để nhận ra một đơn vị tư vấn có đủ thực lực để thực hiện lời cam kết của mình, bằng việc xem xét đơn vị đó có những yếu tố sau hay không:

  • Có văn phòng ở Mỹ, để có điều kiện đồng hành thực tế cùng nhà đầu tư trên đất Mỹ.
  • Có những chuyên gia về Mỹ để tư vấn các vấn đề của nhà đầu tư trong cuộc sống mới ở Mỹ.

USIS hiện đáp ứng được những điều kiện cần thiết trên để cam kết phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Hiểu được nhu cầu thiết yếu cần ổn định cuộc sống trên vùng đất mới của khách hàng, USIS quyết định đồng hành cùng khách hàng bằng những hành động thực tiễn chứ không bằng những lời hứa suông:

Thành lập công ty con USIS CONSULTING (U.C) với mục đích tư vấn những vấn đề cần thiết để ổn định cuộc sống sau khi nhà đầu tư đã có thẻ xanh. Các dịch vụ của USIS CONSULTING gồm có: Xúc tiến thương mại, dịch vụ an cư, bất động sản, khóa học định hướng để nhà đầu tư nhanh chóng hội nhập vào nước Mỹ.

USIS thành lập công ty con - USIS CONSULTING tại Tp HCM
USIS thành lập công ty con - USIS CONSULTING tại Tp HCM

Mở văn phòng U.C ở Mỹ, đó là cơ sở để U.C đồng hành với khách hàng bằng người thật việc thật. Khách hàng đặt chân lên nước Mỹ đã có USIS như một “thổ địa” am hiểu và tận tâm, luôn sát cánh đồng hành giúp khách hàng vững tâm trong hành trình ổn định cuộc sống.


USIS mở văn phòng USIS CONSULTING tại miền Nam California –Mỹ.

Mời những chuyên gia về Mỹ trực tiếp huấn luyện trong các khóa học về kiến thức thực tiễn: giáo dục Mỹ, thuế Mỹ, đầu tư kinh doanh ở Mỹ. Những kiến thức này là hành trang quý giá cho hành trình định cư Mỹ của khách hàng.

Giáo sư Hà Tôn Vinh tại khóa huấn luyện HỘI NHẬP CÙNG USIS do công ty USIS tổ chức.
Giáo sư Hà Tôn Vinh tại khóa huấn luyện HỘI NHẬP CÙNG USIS do công ty USIS tổ chức.

Giáo sư tiến sỹ Henrik Trần Văn Hiển trình bày chủ đề Thuế Mỹ và Đầu Tư Kinh Doanh Tại Mỹ
Giáo sư tiến sỹ Henrik Trần Văn Hiển trình bày chủ đề Thuế Mỹ và Đầu Tư Kinh Doanh Tại Mỹ

Những gì mà U.C mang những giá trị vô hình to lớn, không đong đếm được bằng tiền. Những lời mời chào khuyến mãi tính bằng giá trị tiền bạc dường như không có giá trị với những nhà đầu tư thông minh và có tầm nhìn xa trông rộng. Sự ổn định cuộc sống, tương lai con em nhà đầu tư, đó mới là điều quan trọng nhất. U.C cam kết đồng hành cùng khách hàng cho đến khi khách hàng thật sự trở thành những cư dân bản địa, thật sự thông thạo vùng đất mới để an cư lạc nghiệp.

Nhìn vào những gì USIS đã thiết lập, nhà đầu tư sẽ thấy được sự chân thành và tính khả thi của cam kết mà USIS dành cho khách hàng thân thiết của mình.

Với phương châm “Khách hàng là người thân”, USIS luôn phục vụ khách hàng với những điều tốt nhất, để tạo nên những giá trị chỉ có ở USIS.

Hãy đồng hành cùng USIS để cảm nhận sâu sắc những giá trị này.