Ra Mắt USIS Group – Giải Pháp Trọn Vẹn Cho Nhà Đầu Tư

Chuyên đề: Tin tức USIS

Công ty TNHH Dịch vụ Đầu tư US (gọi tắt là USIS) trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng – Quý Đối tác kể từ ngày 16/11/2016, USIS sẽ có tên giao dịch mới là USIS Group. Đồng thời, nhân dịp này, USIS Group cũng vui mừng ra mắt ba Công ty con với lĩnh vực hoạt động kinh doanh chuyên biệt, bao gồm: USIS Investment chuyên về Đầu tư an cư Mỹ (chương trình EB-5) và Châu Âu; Tư vấn an cư; USIS Consulting chuyên về Tư vấn chương trình đầu tư doanh nghiệp (L-1), Đầu tư Bất động sản, Kết nối kinh doanh và USIS Education chuyên về Tư vấn du học, Định hướng giáo dục, Sinh trắc dấu vân tay.

Sơ đồ tổ chức mới của USIS Group

USIS Investment – Hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn, một tương lai tươi sáng hơn

Kể từ khi chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009 cho đến nay, USIS Investment luôn duy trì được vị thế hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư EB-5 được minh chứng bằng việc thực hiện thành công 100% các hồ sơ khách hàng – hồ sơ được chính phủ Mỹ duyệt và cấp thẻ xanh cho cả gia đình. Vì lý do đó, công ty đã được các đối tác lớn như Tập đoàn Google, tỷ phú Mỹ Bill Gates “chọn mặt gửi vàng” độc quyền khai thác các dự án đẳng cấp trong chương trình EB-5 như Khu khách sạn căn hộ 5 sao One Dalton – Four Seasons, Xây dựng Cơ sở hạ tầng mạng không dây phủ khắp Tp. New York (LinkNYC)… Các dịch vụ chủ lực của USIS Investment bao gồm: Đầu tư an cư Mỹ (EB-5); đầu tư an cư Châu Âu (Bồ Đào Nha); tư vấn an cư: tư vấn thuế, bất động sản, hỗ trợ kinh doanh, tư vấn chọn trường cho con em nhà đầu tư, tư vấn hòa nhập cộng đồng Mỹ cho người mới nhập cư… Đặc biệt, tại USIS Investment, khách hàng sẽ được bảo toàn nguồn vốn và hoàn tiền khi đầu tư vào những dự án uy tín.

USIS Consulting – Kết nối giao thương một cửa

USIS Consulting là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn trọn gói về đầu tư và phát triển kinh doanh cho tổ chức hoặc cá nhân tại Mỹ và Việt Nam. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, các đối tác kinh doanh quốc tế đẳng cấp, uy tín toàn cầu cùng với giải pháp trọn gói, chuyên biệt nhằm đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng, USIS Consulting sẽ cung cấp thông tin và hướng dẫn các bước chuẩn bị cơ bản cho nhà đầu tư, chọn lựa, nắm bắt thông tin và hỗ trợ tích cực để nhà đầu tư phát triển kinh doanh. Các dịch vụ trọng điểm của công ty như: nghiên cứu, cung cấp thông tin thương mại, cơ hội kinh doanh và đầu tư; tìm kiếm thị trường, khách hàng, đối tác xuất khẩu và đầu tư; hỗ trợ tham gia các hội chợ triển lãm và tổ chức các đoàn thương mại; đại diện thương mại, xuất khẩu; phát triển kinh doanh với loại hình đầu tư doanh nghiệp L1/ Start-up tại Mỹ; đầu tư kinh doanh bất động sản; tìm kiếm cơ hội, đối tác đầu tư, franchise, M&A.

USIS Education – Hoàn thiện giấc mơ Mỹ của bạn

Với thông điệp “Hoàn thiện giấc mơ Mỹ của bạn”, USIS Education ra đời tiếp nối từ những thành công trong lĩnh vực tư vấn đầu tư tại Mỹ của USIS Group với mục đích chính là tư vấn du học Mỹ cho những con em của nhà đầu tư EB-5. Cùng tâm huyết từ những ngày đầu thành lập của USIS Group là “Góp tay xây dựng thế hệ trẻ Việt Nam có tài, trí xứng tầm thế giới”, USIS Education với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm học tập và  làm việc tại Mỹ sẽ hỗ trợ tư vấn, đưa các hướng đi nhằm giúp cho học sinh, sinh viên Việt Nam đạt được những kết quả tốt nhất khi chọn sinh sống và học tập tại cường quốc số một thế giới. Các dịch vụ chính của công ty là: tư vấn du học Mỹ (tư vấn chọn trường và chương trình học); xin visa du học; định hướng giáo dục; tổ chức các hội thảo du học, giáo dục; các dịch vụ hỗ trợ khác: hỗ trợ sinh viên mới tìm nhà tại Mỹ; dịch vụ sinh trắc dấu vân tay…

Ông Chris Lộc Đào (Chủ tịch HĐQT USIS Group) cho biết: “Sau hơn 7 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, USIS Group đã đạt được một bước tiến vượt bậc. Ban đầu, chúng tôi chỉ hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư an tư tại Mỹ theo chương trình EB-5, chủ yếu phục vụ cho nhà đầu tư trong nước, nhưng đến nay USIS Group hoạt động theo mô hình tập đoàn, mở rộng sang nhiều lĩnh vực và phục vụ những nhóm đối tượng khách hàng mới có nhu cầu tư vấn về kết nối kinh doanh, phát triển đầu tư doanh nghiệp (L1), đầu tư tài chính; tư vấn du học, định hướng giáo dục… Song song với sự mở rộng về quy mô hoạt động, số lượng nhân sự của công ty cũng không ngừng tăng lên qua các năm. USIS Group cũng đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, nhiệt huyết, đoàn kết, cùng với đó là một hệ thống quản trị doanh nghiệp tiên tiến, linh hoạt thích ứng nhanh với những biến động của kinh tế xã hội… Vì vậy, việc đổi tên USIS Group và ra mắt ba công ty con phù hợp với chiến lược và tầm nhìn phát triển của công ty là trở thành công ty tư vấn hàng đầu vươn tầm quốc tế nhằm liên tục tư duy để nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại lợi ích hoàn hảo nhất cho nhà đầu tư”. 

Mọi thông tin chi tiết liên quan các dịch vụ của USIS Group, Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được hướng dẫn, giải đáp kịp thời:

Website:              www.usis.us
Fanpage:             www.facebook.com/dautumy
Hotline:               (+84) 909 337 657  hoặc (+84) 909 937 657
Email:                   info@usis.us

Địa chỉ các văn phòng USIS Group:

1. VP Tp.HCM:  Tòa nhà CJ, Tầng 7, Phòng 701, Số 6 Lê Thánh Tôn, Q.1
Tel:  (84) 8 3822 0366

2. VP Hà Nội:  Tòa nhà Melia, Lầu 8,  Phòng 804, Số 44B Lý Thường Kiệt, Q.Hoàn Kiếm
Tel:  (84) 4 3824 6959

3. VP Đà Nẵng:  89 Thái Phiên, Q.Hải Châu
Tel:  (84) 511 353 1828

4. VP Cần Thơ:  269 Đường 30/4, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều
Tel:  (+84) 710 389 8668

5. U.S. Office: 1122 Bristol St., 2nd Fl., Costa Mesa, CA 92626
Tel:  (1) 949 627 8868