Nhịp cầu đầu tư: "USIS bảy năm một chặng đường vì một giấc mơ Mỹ"

Chuyên đề: Tin tức USIS

Cơ hội được học tập, sinh sống và định cư lâu dài tại Mỹ là giấc mơ của nhiều người Việt Nam, đặc biệt là vì tương lai tươi sáng của những đứa con thân yêu khi sẽ có điều kiện tiếp cận với trình độ giáo dục và môi trường sống trong lành, hiện đại đến hoàn hảo của người Mỹ.

Ra đời cách đây 7 năm, USIS đã từng bước chứng tỏ được năng lực và uy tín của mình trong việc tư vấn cho nhu cầu đầu tư để định cư tại Hoa Kỳ theo chương trình EB-5 khi đạt tỉ lệ thành công 100% cho đến thời điểm này.

USIS là công ty duy nhất có vinh dự được Chủ tịch Thống đốc Quốc gia Mỹ và phái đoàn chinh phủ Mỹ viếng thăm cũng như chia sẻ về chương trình EB- 5.

Ông Chris Đào Lộc – CEO USIS và ông Jim Douglas – Thống đốc bang Vermont kiêm Chủ tịch Hội đồng Thống đốc Quốc gia Mỹ

Ông Chris Đào Lộc – CEO USIS và ông Jim Douglas – Thống đốc bang Vermont kiêm Chủ tịch Hội đồng Thống đốc Quốc gia Mỹ

Để có thành tích hoạt động ấn tượng trong 7 năm qua, đội ngũ nhân lực của USIS đều là những người tài năng, có trách nghiệm và tinh thần chuyên nghiệp cao. USIS còn hợp tác với các đối tác luật và đầu tư hàng đầu nước Mỹ, điển hình là Mercan Group – tập đoàn đang là đại diện phân phối tất cả các công trình lịch sử được chính phủ Mỹ hỗ trợ. Với hơn 25 năm kinh nghiêm trong việc huy động nguồn vốn đầu tư bên ngoài vào các dự án đầu tư lớn của Mỹ, Mercan Group sẽ mang đên một sự đảm bảo về tính an toàn, sử dụng đồng vốn hiệu quả và hoàn vốn đúng thời gian cho tài sản của khách hàng.

Bên cạnh đó, để định cư thành công ở Mỹ với hệ thống pháp luật phức tạp, một công ty luật danh tiếng là điều nên được coi trọng. USIS đã hợp tác với tập đoàn AII Law Group và Greenberg Traurig – những công ty tư vấn luật hàng đầu nước Mỹ trong việc cung cấp những thông tin kịp thời và hữu ích cho khách hàng.

Một trong những dự án đầu tư kết hợp với định cư lâu dài tại Mỹ mà USIS đang tham gia là dự án tháp Denver. Đây  là dự án dầu tiên và duy nhất hoàn trả sơm nhất tiền của nhà đầu tư theo chương trình EB- 5. Theo  Ông Jerome Phillip Morgan – Chủ tịch Mercan Group – dự án này rất  minh bạch, với khá nhiều những đặc điểm nổi trội có thể giúp giảm rủi ro các nhà đầu tư.

Denver là dự án cải tạo một di tích lịch sử danh tiếng trở thành một tòa tháp cao ốc tiện nghi bậc nhất cho cộng đồng thành phố nổi tiếng Colorado, nơi sử dụng lao động tập trung lớn thứ 2 tại Mỹ và là tiểu bang trọng điểm của ngành công nghiệp dầu khí, khoáng sản tại Mỹ.  Thành phố đẹp, kinh tế tăng trưởng tốt, vị trí dự án đắc địa sẽ là những điều kiện giúp cho giá trị của Denver sẽ không ngừng tăng lên trong các năm tới. Tổng diện tích của dự án lên đến hơn 70.000 m2, cao 198 mét với 350 căn hộ, dự kiến sẽ khởi công vào cuối năm nay và hoàn thành sau 18 – 20 tháng.

Một ưu điểm lớn cho các nhà đầu tư nước ngoài khi tham gia vào chương trình này là tổng vốn đầu tư của các nhà đầu tư thuộc diện EB – 5 chỉ chiếm 18,7% trong tổng mức đầu tư của dự án trong khi 60% vốn đầu tư sẽ do chính phủ Mỹ hỗ trợ vì đây thuộc diện cải tạo các di tích lịch sử được Chính phủ khuyến khích. Điều này sẽ giảm thiểu rủi ro cho các nhà đầu tư khi tham gia dự án này, thậm chí hiện Denver đã có một phần khoản tài chính trả cho nhà đầu tư EB – 5 mà không cần chờ doanh thu từ dự án tạo ra.

Với mỗi suất đầu tư có giá trị 500.000 $, nhà đầu tư sẽ được  hoàn lại 70% tổng vốn sau 2 năm 6 tháng và 30% còn lại sẽ được hoàn sau 2 năm kế tiếp. Thời gian hoàn vốn ngắn chính là điểm hấp dẫn đặc biệt mà USIS và đối tác mang lại cho các khách hàng.

Sắp tới đây, chương trình EB-5 có thể được Chính phủ xem xét lại và mức tối thiểu cho một suất đầu tư có có thể tăng từ 500.000 USD lên 800.000 USD. Tuy vậy, từ đây cho đến thời điểm cuối tháng 9, nhà đầu tư nếu tham gia cùng USIS được cam kết mức đầu tư vẫn chỉ duy trì ở mức 500.000 USD.

Tìm hiểu thêm: Những điều cần biết về Visa định cư Mỹ theo diện EB-5

Sau khi đã tư vấn định cư, USIS còn tiếp tục đồng hành với khách hàng ngay tại bên Mỹ, tư vấn miễn phí cho nhu cầu học tập, làm việc và sinh sống của khách hàng để giúp giấc mơ định cư của họ được trọn vẹn thành công cũng là cách góp tay xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam có tài trí xứng tâm thế giới.

Chương trình EB-5 (viết tắt của Employment Base Fifth) là chương trình xin thẻ xanh Mỹ an toàn và nhanh nhất dành cho người nước ngoài đến Mỹ theo hình thức đầu tư, khởi xướng từ năm 1990 và đã giúp cải thiện nhiều địa phương ở Mỹ nơi có tỷ lệ thất nghiệp cao hoặc kinh tế chậm phát triển. Năm 2003, Chính phủ Mỹ cho phép các dự án nằm trong khu vực khuyến khích đầu tư (Regional Centers) thu hút vốn đầu từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Theo Nhịp cầu đầu tư