Lễ ký kết hợp tác giữa USIS Education và Tổ chức Giáo dục & Đào tạo Apollo

Chuyên đề: Tin tức USIS

Sáng ngày 01/12/2016 tại Trụ sở chính USIS Group (Lầu 7, Tòa nhà CJ, Số 6 Lê Thánh Tôn, Q.1, Tp.HCM) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa đại diện USIS Education và Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam.

Buổi ký kết hợp tác diễn ra thân mật giữa đại diện USIS Education và Apollo​​​​​

Tham dự và chứng kiến Lễ ký kết, về phía USIS Education có Bà Trần Đình Thiên Nga – Giám đốc  Khu vực Tp.HCM; Bà Phan Như Quỳnh – Trợ lý Chủ tịch USIS Group; Ông Nguyễn Phước Toàn – Phó phòng Phát triển Kinh doanh USIS Education. Về phía Apollo có Ông Benedict Sullivan – Tổng Giám Đốc Apollo 360; Bà Nguyễn Thanh Thảo – Giám đốc Dự án.

Bà Trần Đình Thiên Nga (GĐ Khu vực Tp.HCM) và Ông Benedict Sullivan (TGĐ Apollo 360) chính thức ký kết hợp tác chiến lược giữa hai bên

Thành lập năm 1994, Apollo là tổ chức giáo dục nước ngoài đầu tiên có mặt tại ViệtNam. Apollo cũng là thành viên của tổ chức giáo dục Ngôi nhà thế giới, hiện có mặt ở 150 trung tâm thuộc 50 Quốc gia. Ngôi nhà thế giới là một trong những tổ chức đào tạo giáo viên lớn nhất toàn cầu, giúp Apollo Việt Nam tuyển chọn, đào tạo những giáo viên Tiếng Anh ưu tú nhất.

Sự kết hợp trên tinh thần Win-Win của USIS Education và Apollo sẽ gia tăng uy tín cùng sức ảnh hưởng của hai thương hiệu để từ đó tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng và gia tăng cơ hội thành công cho việc đầu tư học vấn lâu dài.

Hình ảnh BGĐ Apollo trong chuyến viếng thăm và ký kết hợp tác cùng BGĐ USIS Group vào sáng ngày 01/12/2016​​​​​​

Dự kiến, đầu năm 2017, Apollo sẽ phối hợp cùng USIS Education tổ chức các buổi Hội thảo Giáo dục Du học nhằm giới thiệu các ngành học, chương trình học bổng từ các trường Trung học Phổ thông, Cao đẳng Cộng đồng, Đại học danh tiếng tại Mỹ tới Quý phụ huynh và Học sinh, Sinh viên Việt Nam.

USIS Education – Hoàn thiện giấc mơ Mỹ của bạn

USIS Education là công ty chuyên về tư vấn du học Mỹ được ra đời tiếp nối từ những thành công trong lĩnh vực tư vấn đầu tư tại Mỹ của USIS Group. Với tâm huyết từ những ngày đầu thành lập là “Góp tay xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam có tài, trí xứng tầm thế giới”, USIS Education với đội ngũ giáo sư và chuyên viên tư vấn có nhiều năm học tập và giảng dạy tại Mỹ sẽ hỗ trợ tư vấn, đưa ra các định hướng giúp cho học sinh, sinh viên Việt Nam đạt được những kết quả tốt nhất khi lựa chọn du học tại Mỹ.

Là đại diện của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng, Trung học danh tiếng của Mỹ, USIS Education thường xuyên tổ chức các hội thảo du học với sự tham gia của Giám đốc Tuyển sinh cũng như các cựu du học sinh Mỹ có thành tích học tập nổi trội nhằm tạo động lực và truyền đạt kinh nghiệm cho các học sinh, sinh viên Việt Nam có dự định du học tại Mỹ.

Với phương châm “Khách hàng là người thân, thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi”, USIS Education cam kết sẽ đem đến những giải pháp cũng như hỗ trợ tốt nhất trong việc định hướng và tư vấn du học cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Các dịch vụ chính của công ty là: tư vấn du học Mỹ (tư vấn chọn trường và chương trình học); xin visa du học; định hướng giáo dục; tổ chức các hội thảo du học, giáo dục; và các dịch vụ hỗ trợ khác như: hỗ trợ sinh viên mới tìm nhà tại Mỹ; dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay…

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ của USIS Education, Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Hotline: 0909 337 657 – 0909 937 657

Website: www.usis-education.com

Fanpage: www.facebook.com/usiseducation

Email: info@usisedu.vn