Hội thảo “Tại sao phải đầu tư EB-5 ngay hôm nay?”

Chuyên đề: Tin tức USIS

Ngày 4/1/2018 tại Trụ sở chính TP.HCM, USIS Group đã tổ chức thành công buổi hội thảo “Tại sao phải đầu tư EB-5 ngay hôm nay” với sự tham dự của đông đảo khách hàng. Tại buổi hội thảo, các chuyên gia di trú Mỹ đã cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích về chương trình EB-5 và lý do khách hàng nên đầu tư ngay “thời điểm vàng” hiện nay trước thời hạn 19/1/2018 với những thay đổi luật EB-5 mới từ Chính phủ Mỹ.

Đặc biệt, tại buổi hội thảo lần này, USIS Group cũng giới thiệu dự án mới nhất của Trung tâm vùng NYCRC là Fresh Direct (giai đoạn II). Đây là một trung những dự án EB-5 tiêu biểu tại khu trung tâm Thành phố New York được đánh giá là an toàn và khả thi nhất hiện nay.

Những hình ảnh tiêu biểu tại sự kiện vừa qua:

Với chủ đề bổ ích, hội thảo đã thu hút rất đông đảo khách mời đã đến tham dự

Ông Gregg Hayden (Tổng Giám đốc NYCRC) trình bày về dự án mới nhất tại Trung tâm New York: Fresh Direct (giai đoạn II)

Phần Hỏi & Đáp diễn ra sôi nổi giữa đại diện USIS và đối tác NYCRC cùng các khách mời tham dự

Hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ USIS Group để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất khi thời hạn cuối cùng cho chương trình EB-5 với mức 500.000 USD đang ngày càng cận kề. Những chuyên viên hồ sơ của chúng tôi cũng đang gấp rút để hoàn tất những bộ hồ sơ của khách hàng để chuyển vào Sở Di Trú Mỹ nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng tối ưu nhất.

Vui lòng đăng ký tư vấn trực tiếp; Hotline USIS Group: 0909 337 657 (Trụ sở chính TP.HCM),  0909 337 647 (Hà Nội); hoặc Email: info@usis.us.