Hội thảo "Cơ hội đầu tư vào dự án của Chính phủ Mỹ cùng Google"

Chuyên đề: Tin tức USIS

Sắp tới, ngày 16/ 11 (tại Trung tâm hội nghị Adora Luxury - Hoàng Văn Thụ, Tp.HCM) và 18/11/2016  (tại Khách sạn Melia, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội), Công ty TNHH Dịch vụ Đầu tư US (USIS) sẽ tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu dự án “Xây dựng Cơ sở hạ tầng Mạng không dây phủ khắp thành phố New York” (gọi tắt là dự án LinkNYC). Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác chiến lược của USIS với Tập đoàn Google trong việc phát triển các dự án đẳng cấp thuộc chương trình đầu tư EB-5 của chính phủ Mỹ. Đồng thời, thông qua buổi hội thảo, USIS mong muốn cung cấp các thông tin hữu ích về chương trình EB-5 với các khách hàng đang quan tâm đến việc sinh sống tại Mỹ.

Bằng vị thế tiên phong trong lĩnh vực đầu tư EB-5 tại Việt Nam, USIS đã được “gã khổng lồ” Google tin tưởng và lựa chọn là đối tác chiến lược và độc quyền được khai thác dự án LinkNYC đến nhà đầu tư EB-5. Google là một trong những Tập đoàn công nghệ toàn cầu thành công và quy mô rộng lớn nhất thế giới và được sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ công nhận với vốn thị trường hóa lên đến hơn 460 tỉ USD tính đến thời điểm ngày 9/2/2016.

Dự án LinkNYC

Dự án là giai đoạn tiếp theo của công nghệ xây dựng liên quan đến việc tạo ra một mạng lưới hạ tầng không dây lớn nhất nước Mỹ nói chung và mang đến hệ thống mạng wi-fi tiện lợi nhất cho hàng triệu cư dân New York và khách du lịch nói riêng. Dự án là ưu tiên hàng đầu của Tổng Thống Barack Obama trong biên bản ghi nhớ năm 2015 của ông. Đây được xem là một sáng kiến quan trọng của Chính quyền Thành phố New York dưới mô hình đầu tư diện EB-5. Dự án LinkNYC liên quan mật thiết đến cả Sở Công Nghệ Thông Tin và Viễn thông Thành phố New York (viết tắt là DoITT) tập trung vào việc định hình chiến lược công nghệ thông tin và chính sách cho Thành phố.

Đầu tư cùng Google - Dự án LinkNYC

Đội ngũ thực hiện dự án là những công ty hàng đầu của Mỹ như: Google, Qualcomm, Comark & Intersection. LinkNYC gồm 7.500 điểm kết nối mạng công nghệ không dây với các dịch vụ tiện ích như: truy cập wi-fi miễn phí 24/7 với tốc độ truy cập nhanh gấp 200 lần tốc độ mạng wifi công cộng tại các thành phố Mỹ là 8.6 Mbps, miễn phí các cuộc gọi ở khắp nơi trong nước Mỹ, một máy tính bảng có màn hình cảm ứng có thể truy cập internet cũng như các dịch vụ của chính phủ và tìm phương hướng trong thành phố, truy cập thông tin và các cuộc gọi khẩn cấp 911, trạm sạc pin tốc độ cao miễn phí, màn hình kỹ thuật số hiển thị cho các quảng cáo và dịch vụ thông báo cộng đồng. Lợi nhuận của dự án đến từ nền tảng quảng cáo phát 24/7 trên màn hình kỹ thuật số của các điểm liên kết, các công ty hàng đầu của Mỹ đã ký hợp đồng quảng cáo như: P&G, COCA-COLA, AT&T, GAP, GM, CITI BANK, MICHAEL KORS, LEVI’S, Hãng phim PARAMOUNT, SAMSUNG, CADILLAC, NESTLE, AMAZON…

Thông tin chung về dự án:

  • Tổng chi phí phát triển: $404,000,000
  • Chủ đầu tư: CityBridge
  • Vốn từ EB-5: $157,500,000 (tương đương 315 suất đầu tư)
  • Việc làm dự kiến tạo ra: 4,165 việc làm (vượt 32% so với mức quy định của USCIS)
  • Thời gian hoàn vốn: linh hoạt, ngay khi nhà đầu tư có chấp thuận đơn I-829.
  • Khởi công: đã khởi công vào 30/12/2015

Mọi thông tin chi tiết về Hội thảo, Quý vị vui lòng liên hệ:

Hotlines

TP:HCM:0909 337 657  hoặc 0909 937 657
Hà Nội:  0909 337 647 hoặc 0901 833 699
Email: info@usis.us