Hội thảo "Đầu tư cùng tỷ phú Bill Gates - Đạt thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình"

Chuyên đề: Tin tức USIS

Vào ngày 29/10/2016 sắp tới,  Công ty TNHH Dịch vụ Đầu tư US (USIS) sẽ tổ chức hội thảo “ĐẦU TƯ CÙNG TỶ PHÚ BILL GATES - ĐẠT THẺ XANH MỸ CHO CẢ GIA ĐÌNH” tại Trung tâm hội nghị Adora Phú Mỹ Hưng, Q.7, Tp.HCM. Thông qua hội thảo, USIS mong muốn đem đến nhiều kiến thức bổ ích, thiết thực đối với những khách hàng đang quan tâm đến vấn đề định cư tại Mỹ thông qua chương trình đầu tư EB-5.

Đầu tư cùng tỷ phú Bill Gates - Đạt thẻ Xanh Mỹ cho cả gia đìnhKể từ khi chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009 cho đến nay, Công ty USIS luôn duy trì vị thế tiên phong trong lĩnh vực đầu tư EB-5. Điều này được minh chứng bằng việc công ty đã thực hiện thành công 100% các hồ sơ khách hàng – hồ sơ được chính phủ Mỹ duyệt và cấp thẻ xanh cho cả gia đình. Đặc biệt, tại USIS, khách hàng sẽ được bảo toàn nguồn vốn và hoàn tiền khi đầu tư vào những dự án đẳng cấp tại Mỹ.

Chính vì lý do đó, Tập đoàn Four Seasons (một trong những tập đoàn quản lý khách sạn lớn và uy tín nhất thế giới) tin tưởng lựa chọn USIS là đối tác chiến lược và độc quyền được khai thác dự án “One Dalton – Four Seasons Hotel & Private Residences” đến nhà đầu tư EB-5 tại Việt Nam. Four Seasons được quản lý bởi công ty Kingdom Holding Company (KHC) và quỹ đầu tư Cascade Investment Management, kiểm soát bởi tỷ phú Bill Gates – ông chủ của hãng Microsoft.

Dự án tọa lạc tại đường One Dalton, Thành phố Boston, Tiểu Bang Massachusetts, và lân cận khu Back Bay – một trong những điểm thu hút khách du lịch nhất ở Boston, là 1 trong 7 nơi đáng đến tham quan nhất tại Mỹ. Boston được đánh giá là một vị trí lý tưởng cho thương mại, công nghiệp và kinh doanh. Dự án Four Seasons là Khu phức hợp Khách sạn – Căn hộ cao cấp được xây dựng với 215 phòng khách sạn và 176 căn hộ sẽ được hội tụ trong tòa tháp cao 214 mét thuộc hệ thống khách sạn nổi tiếng Four Seasons. Tòa tháp mới này sẽ có những tiện nghi bậc nhất, bao gồm khu đậu xe ngay trong tòa nhà với dịch vụ hỗ trợ đậu xe, chuỗi nhà hàng và lounges, rạp chiếu phim, sân tập golf giả lập, phòng chơi trẻ em, phòng tắm thú cưng, ngoài ra còn có phòng tập gym và spa.

Đầu tư cùng tỷ phú Bill Gates - Đạt thẻ Xanh Mỹ cho cả gia đình

Dự án Four Seasons thuộc sự kêu gọi đầu tư từ Pathways (Trung tâm vùng EB-5). Đặc biệt, Carpenter & Company được chọn là đơn vị phát triển dự án với bề dày kinh nghiệm về phát triển khách sạn và những dự án đô thị quy mô lớn. Bên cạnh đó, dự án được thiết kế với kiến trúc sư huyền thoại Harry Cobb của công ty Pei Cobb Freed & Partners, liên kết với Cambridge Seven Associates, Inc. Khi hoàn thành, dự án One Dalton sẽ là biểu tượng mới của thế kỷ 21 ở Boston.

Đây là dự án an toàn tốt nhất cho nhà đầu tư về vốn và thẻ xanh vì số lượng việc làm tạo ra trong quá trình xây dựng dự án cũng đã vượt 48% so với mức cần thiết của Sở Di Trú Mỹ.

THÔNG TIN CHUNG VỀ DỰ ÁN:

Tổng chi phí phát triển777,000,000 USD
Chủ đầu tư: Carpenter and Company
Vốn của đơn vị phát triển dự án: 257,000,000 USD
Vốn vay ngân hàng:360,000,000 USD
Vốn vay từ EB-5: 160,000,000 USD, tương đương 320 suất đầu tư
Số việc làm tạo ra: 4,748 (vượt 48% so với mức quy định của USCIS)
Thời gian hoàn vốn:5 năm kể từ ngày giải ngân tiền vào dự án
Khởi công:Khởi công tháng 1/2015
Hoàn thiện:Qúy IV/2017

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Hotline:             0909 337 657  hoặc 0909 937 657
Email:                info@usis.us
Hạn cuối:         28-10-2016