EB-5 – Chương trình đầu tư chính thống của Mỹ - Hội Doanh nhân Trẻ YBA

Chuyên đề: Tin tức USIS

Chương trình đầu tư EB-5 gần đây được nhiều Nhà đầu tư nước ta biết đến và có sự quan tâm đặc biệt; phần vì đây là chương trình chính thức do Nghị viện Mỹ ban hành và Tổng thống Barack Obama phê chuẩn. Khi tham gia chương trình này Nhà đầu tư sẽ được thẻ Xanh Mỹ cho cả gia đình (gồm vợ, chồng và các con dưới 21 tuổi), được 2 quốc tịch, được bảo lãnh người thân và hưởng các quyền lợi của công dân Mỹ, con em được học miễn phí trường công từ tiểu học đến trung học; học phí trên trung học bằng 1/3 học phí của du học sinh.

EB-5 – Chương trình đầu tư chính thống của Mỹ - Hội Doanh nhân Trẻ YBA
Chương trình đầu tư EB5 được cả chính phủ Việt và Mỹ quan tâm đặc biệt

Hội thảo đầu tư & định cư Mỹ ngày 11/12/2014 tại TP/HCM

Để giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến chương trình và dự án EB-5, ngày 11/12/2014 công ty USIS phối hợp cùng CMB, tập đoàn uy tín hàng đầu về chương trình EB-5 tại Mỹ tổ chức buổi hội thảo tại TP.HCM. Hội thảo có sự tham dự của những khách mời đặc biệt bao gồm ông Ky Boyle - Phó Chủ tịch Tập đoàn CMB, khách hàng thành công và khoảng 70 khách hàng tiềm năng.

-Thời gian: 17:00 - 21:00, thứ Năm, ngày 11 tháng 12 năm 2014
-Địa điểm: Nhà hàng Stix (Hoàng Yến Group), 174A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3 (gần Ngã Tư Nguyễn Đình Chiểu và Lê Quý Đôn)
-Liên hệ đăng ký: Ms. Thảo Đỗ – 090 278 2086 / 08 3822 0366. Email: thao.do@usis.us trước ngày 5/12/2014.

Tìm hiểu thêm: Những điều cần biết về Visa định cư Mỹ theo diện EB-5

Nhà đầu tư tiềm năng gặp khách hàng thành công tại Mỹ

Gần đây, công ty USIS đã tổ chức chương trình tham quan tại Mỹ. Tại đây, các nhà đầu tư tiềm năng được gặp trực tiếp Lãnh đạo dự án EB-5, khảo sát dự án, tiếp xúc với luật sư di trú hàng đầu tại Mỹ; đặc biệt, giao lưu cùng những khách hàng thành công tại Quận Cam (Orange County) bang California. Sau khi trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm từ những khách hàng thành công, niềm tin và độ tin cậy của các nhà đầu tư vào USIS một lần nữa được khẳng định.

Nhà đầu tư tiềm năng gặp khách hàng thành công tại Mỹ
Nhà đầu tư tiềm năng gặp khách hàng thành công tại Mỹ

Talkshow chương trình EB-5 trên đài truyền hình Vietface TV, Mỹ

Vừa qua, đài truyền hình Vietface TV của trung tâm Thuý Nga đã phát sóng hai chương trình talkshow về chương trình đầu tư EB-5 giữa Ông Chris Đào Lộc – Chủ tịch công ty USIS và Tiến sĩ Luật sư Kate Kalmykov trưởng bộ phận EB-5 và luật sư Dillon R. Colucci của Greenberg Traurig (tập đoàn luật hàng đầu tại Mỹ). Talkshow tập trung vào tính pháp lý của chương trình đầu tư EB-5, quyền lợi của nhà đầu tư được hưởng, so sánh giữa đầu tư EB-5 và du học tại Mỹ, thời gian xử lý hồ sơ, tỷ lệ hồ sơ thành công, tầm quan trọng của việc chọn dự án và những rủi ro của kết hôn giải và cư trú bất hợp phát tại Mỹ.