Đối Tác Google cùng USIS Group Ra Mắt Dự Án Linknyc (Giai Đoạn 2)

Chuyên đề: Tin tức USIS

Ngày 16/11 (tại Trung tâm hội nghị Adora Luxury - Hoàng Văn Thụ, Tp.HCM) và 18/11/2016 (tại Khách sạn Melia, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội), Công ty TNHH Dịch vụ Đầu tư US (USIS Group) tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu dự án “Xây dựng Cơ sở hạ tầng Mạng không dây phủ khắp thành phố New York – Cơ hội đầu tư vào dự án của Chính phủ Mỹ cùng Google” (gọi tắt là dự án LinkNYC). Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác chiến lược của USIS Group với NYCRC là đối tác Tập đoàn Google trong việc phát triển các dự án đẳng cấp thuộc chương trình đầu tư EB-5 của chính phủ Mỹ.

Trung tâm Khu vực Thành phố New York (NYCRC) đã được Sở Nhập tịch và Di trú Mỹ chứng nhận vào ngày 30/10/2008. Đây là Trung tâm Khu vực đầu tiên được chứng nhận tại Thành phố New York. Kể từ thời điểm đó, NYCRC đã đảm bảo hơn 1.2 tỉ USD vốn EB-5 đại diện cho hơn 2.400 nhà đầu tư EB-5. NYCRC liên kết với chính phủ và các nhà phát triển được giao dự án để tài trợ cho các dự án phát triển kinh tế quan trọng ở Thành phố New York.

Văn phòng Trụ sở chính của NYCRC
Văn phòng Trụ sở chính của NYCRC

Trong suốt tám năm qua, hơn 2.350 thẻ xanh vĩnh viễn đã được cấp cho các nhà đầu tư EB-5 và các thành viên trong gia đình tham gia vào 19 dự án EB-5 đã được USCIS chấp thuận. Đa số những dự án này bao gồm việc phát triển quan trọng trong cộng đồng/ tư nhân có liên quan đến đất đai và các cơ sở của chính phủ. Các gói lợi ích vượt trội dành cho khách hàng khi hợp tác cùng NYCRC như: NYCRC sẽ giữ khoản tiền đầu tư EB-5 an toàn trong tài khoản treo Escrow, tính hoàn thiện của dự án được đảm bảo bởi bản chất Công – Tư của dự án, các dự án EB-5 của NYCRC thường được tọa lạc trên đất chính phủ, dự án của NYCRC cung cấp cho nhà đầu tư dưới hình thức ký quỹ và các dự án của NYCRC thường nhận được một hoặc nhiều hình thức hỗ trợ của chính phủ.

Với thành tích xử lý thành công 100% hồ sơ di trú của khách hàng kể từ khi thành lập cho đến nay, USIS Group được nhiều khách hàng thành công tín nhiệm và các luật sư di trú đánh giá cao tại Mỹ. Vì lý do này, khi mở rộng thị trường tại Việt Nam, NYCRC đã quyết định tìm đến USIS Group chính là đơn vị hàng đầu trong ngành tư vấn đầu tư an cư để hợp tác với mong muốn đặt nền móng vững chắc trong việc cùng nhau đem lại cho nhà đầu tư những dự án tốt nhất, an toàn cao nhất và đảm bảo quyền lợi thẻ xanh cho nhà đầu tư cũng như các thành viên trong gia đình nhà đầu tư. Đặc biệt, với dự án Xây dựng Cơ sở hạ tầng Mạng không dây phủ khắp Thành phố New York (LinkNYC), đây được xem là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác chiến lược của USIS Group với NYCRC trong việc phát triển các dự án đẳng cấp, uy tín thuộc chương trình đầu tư EB-5 của chính phủ Mỹ.

Dự án LinkNYC tại Thành phố New York

Dự án LinkNYC là giai đoạn tiếp theo của công nghệ xây dựng liên quan đến việc tạo ra một mạng lưới hạ tầng không dây lớn nhất nước Mỹ nói chung và mang đến hệ thống mạng wi-fi tiện lợi nhất cho hàng triệu cư dân New York và khách du lịch nói riêng. Dự án là ưu tiên hàng đầu của Tổng Thống Barack Obama trong biên bản ghi nhớ năm 2015 của ông. Đây được xem là một sáng kiến quan trọng của Chính quyền Thành phố New York dưới mô hình đầu tư diện EB-5. Dự án LinkNYC liên quan mật thiết đến cả Sở Công Nghệ Thông Tin và Viễn thông Thành phố New York (viết tắt là DoITT) tập trung vào việc định hình chiến lược công nghệ thông tin và chính sách cho Thành phố. Đội ngũ thực hiện dự án là những công ty hàng đầu của Mỹ như: Google, Qualcomm, Comark & Intersection.

Kể từ khi chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009 cho đến nay, USIS Group luôn duy trì được vị thế hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư EB-5 được minh chứng bằng việc thực hiện thành công 100% các hồ sơ khách hàng – hồ sơ được chính phủ Mỹ duyệt và cấp thẻ xanh cho cả gia đình (EB-5 là chương trình được Quốc hội Mỹ thành lập và phê chuẩn vào năm 1990 nhằm kích thích nền kinh tế Mỹ thông qua việc thu hút vốn đầu tư nước ngoài cũng như tạo công ăn việc làm cho người dân Mỹ). Đặc biệt, tại USIS Group, khách hàng sẽ được bảo toàn nguồn vốn và hoàn tiền khi đầu tư vào những dự án đẳng cấp tại Mỹ.

Thành công không tự nhiên mà đến, trong quá trình hoạt động, với bề dày kinh nghiệm đầu tư, kinh doanh, am hiểu văn hoá, luật pháp về thị trường Mỹ, USIS Group đã thành lập một quy trình khép kín từ khâu tổ chức hội thảo cung cấp thêm thông tin tới nhà đầu tư đến khâu tư vấn, thẩm định hồ sơ nhằm đảm bảo tính pháp lý. Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, USIS Group đã và đang phát triển mạnh mẽ như sứ mệnh mà công ty đã đề ra: “Góp tay xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam có tài, trí xứng tầm thế giới