Đầu tư cho tương lai con em bằng chương trình EB-5 - Theo BNI.VN

Chuyên đề: Tin tức USIS

Đối với các bậc phụ huynh con em luôn là tài sản lớn nhất của gia đình, do đó ai cũng mong muốn con em và các thế hệ tiếp theo thành đạt, được sống trong một môi trường tiên tiến, đặc biệt được hưởng một nền giáo dục tốt nhất thế giới. Tham gia chương trình EB-5 là giải pháp an toàn và nhanh chóng để cả gia đình nhà đầu tư Việt Nam chuẩn bị tốt nhất cho tương lai con em.

EB-5 là gì?

EB-5 (Employment Base Fifth) là chương trình đầu tư của Chính phủ Mỹ nhằm tạo công việc cho người dân Mỹ. Với vốn đầu tư 500 ngàn USD và lãi suất 1%/ năm nhà đầu tư EB-5 sẽ được hoàn vốn 100% sau 5 năm, đặc biệt cả gia đình nhà đầu tư sẽ đạt thẻ xanh định cư và hưởng đầy đủ quyền lợi như công dân Mỹ.

Chương trình EB-5 áp dụng cho các nhà đầu tư từ 18 tuổi trở lên và có khả năng tài chính, đồng thời nhà đầu tư cần chứng minh số tiền 500 ngàn USD là tiền sạch từ bất động sản, cổ phiếu, chứng khoán, lợi nhuận doanh nghiệp, thu nhập...

Ông Chris Đào Lộc

 Quyền lợi của nhà đầu tư EB-5

  • Được thẻ xanh định cư Mỹ cho cả gia đình (bao gồm cả vợ/chồng và các con dưới 21 tuổi còn độc thân).
  • Được 2 quốc tịch, được bảo lãnh người thân và được hưởng quyền lợi như công dân Mỹ.
  • Được sinh sống, học tập và làm việc tại bất cứ nơi nào trên đất Mỹ.
  • Con em nhà đầu tư được học miễn phí trường công từ mẫu giáo đến hết trung học, học phí đại học và cao học được áp dụng như người bản xứ (bằng 1/3 so với du học sinh).
  • Đặc biệt, con em nhà đầu tư được vay tiền của Chính phủ Mỹ, được thực tập và nộp đơn đi làm như sinh viên bản xứ trong khi với visa du học sẽ không có các quyền lợi này.

Giới thiệu công ty U.S. Investment Services (USIS)

USIS là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên tư vấn cho các cá nhân đạt thẻ xanh Mỹ thông qua chương trình đầu tư và định cư EB-5; tư vấn mở công ty, chi nhánh và đầu tư kinh doanh tại Mỹ.

USIS là công ty đầu tiên và duy nhất mời được Chủ tịch Thống đốc Quốc gia Mỹ và phái đoàn Chính phủ Mỹ đến Việt Nam để giới thiệu chương trình EB-5. Công ty USIS đã và đang thực hiện nhiều hồ sơ đầu tư EB-5 tại Việt Nam với tỉ lệ thành công 100%. USIS sẽ tạo điều kiện cho khách hàng được tiếp xúc “người thật việc thật” là những khách hàng đã đạt visa thành công.

Đặc biệt, USIS là đơn vị tư vấn độc quyền tại Việt Nam của Greenberg Traurig, công ty luật lớn nhất New York và lớn thứ bảy của Mỹ với trên 2.000 luật sư và 38 văn phòng trên toàn thế giới. Đồng thời, USIS còn là đại diện độc quyền tại Việt Nam của Extell, tập đoàn dẫn đầu về bất động sản cao cấp tại Manhattan New York với trên 25 năm kinh nghiệm.

Tìm hiểu thêm: Những điều cần biết về Visa định cư Mỹ theo diện EB-5

Dự án EB-5: Đại Lộ 10, New York

Đây là khu phức hợp cao cấp 52 tầng bao gồm căn hộ cho thuê, khu bán lẻ và giải trí. Với giá trị đầu tư 630 triệu USD, dự án được xây dựng trên diện tích 1.628m2 và diện tích sử dụng khoảng 8.640 m2. Trong đó, vốn vay từ các nhà đầu tư EB-5 là 100 triệu USD (tương đương 200 suất đầu tư ). Dự án được khởi công từ tháng 9/2013 và dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào quý II, 2016.

Để biết thêm về chương trình EB-5, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY U.S. INVESTMENT SERVICES (USIS)

Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Lầu 7, P.701, Tòa nhà Gemadept Tower 06 Lê Thánh Tôn, Q.1

ĐT: 090 933 7657 / 08 3822 0366

Văn phòng tại Hà Nội

Địa chỉ: Lầu 2, P.05B, Tòa nhà International Centre 17 Ngô Quyền, Q. Hoàn Kiếm

ĐT: 090 933 7647 / 04 3824 6959