Cơ hội đầu tư cùng tỷ phú Bill Gates

Chuyên đề: Tin tức USIS

Dự án khách sạn Four Seasons - nơi tỷ phú Bill Gates có 45% quyền sở hữu sẽ được  giới thiệu với giới đầu tư tại TP HCM vào cuối tháng 6. Hội thảo "USIS - Chặng đường 7 năm - Đầu tư cùng tỷ phú Bill Gates" sẽ diễn ra ngày 29/6 tại Gem Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP HCM.

Khuôn viên khách sạn Four Season
Khuôn viên khách sạn Four Season

Khách tham dự sẽ được nghe Giáo sư, Tiến sĩ Henrik Trần Văn Hiển - chuyên gia thuế và tài chính, có hơn 40 năm kinh nghiệm về tư vấn đầu tư kinh doanh tại Mỹ trình bày chủ đề kế hoạch thuế, tài chính và kinh doanh. Đặc biệt USIS (U.S.Investment Services) - công ty tư vấn cho cá nhân và công ty Việt Nam đầu tư vào thị trường Mỹ, sẽ giới thiệu dự án khách sạn Four Seasons tại Boston.

Giáo sư Hiển trả lời câu hỏi của các nhà đầu tư.
Giáo sư Hiển trả lời câu hỏi của các nhà đầu tư

Four Seasons là một trong những hệ thống khách sạn hàng đầu thế giới với 96 khách sạn, resort và căn hộ hạng sang trên các thành phố lớn và nhiều điểm du lịch hấp dẫn khắp các nước. Tập đoàn này có 45% quyền sở hữu và kiểm soát bởi tỷ phú Bill Gates. Dự án đem lại an toàn cho nhà đầu tư về vốn và thẻ xanh - chỉ riêng số lượng việc làm tạo ra trong quá trình xây dựng dự án cũng đã vượt 46,8% so với mức cần thiết của Sở di trú.

Ngoài ra, tại hội thảo USIS sẽ giới thiệu về sự thành lập công ty con USIS Consulting. Công ty này ra đời cung cấp giải pháp toàn diện cho nhà đầu tư EB-5 và doanh nghiệp Việt Nam với các lĩnh vực tư vấn chuyên về Mỹ gồm thuế và tài chính, xúc tiến thương mại, đầu tư kinh doanh, bất động sản… cũng được đề cập.

Chủ tịch HĐQT USIS - ông Chris Lộc Đào cắt băng khánh thành công ty USIS Consulting.
Chủ tịch HĐQT USIS - ông Chris Lộc Đào cắt băng khánh thành công ty USIS Consulting.

Sự kiện tri ân đồng thời là một gala dinner sôi động, nơi USIS gặp gỡ các đối tác, khách hàng trong buổi tiệc thân mật với nhiều tiết mục giải trí, âm nhạc, kịch và nhiều món quà ý nghĩa. Ngoài đánh giá kết quả đã đạt được suốt thời gian qua, tại sự kiện, USIS sẽ giới thiệu chương trình tri ân khách hàng với quà tặng là voucher sử dụng dịch vụ EB-5 trị giá 10.000 USD.

Vnexpress