"Chuyến xe tuổi thơ" được USIS ủng hộ trên con đường tìm đại sứ nhí

Chuyên đề: Tin tức USIS

Công ty USIS sẽ cùng đồng hành với “Chuyến xe tuổi thơ” về với những miền quê nghèo xa xôi hẻo lánh để đem đến cho các em nhỏ còn nhiều khó khăn trong cả nước một chương trình mang nhiều ý nghĩa nhân văn từ vật chất lẫn tinh thần.

usis ngoi nha tuoi tho 1
Bác sĩ Đinh Thạc, CTHĐQT Chris Lộc Đào và MC Trúc Thy – GĐ Ngôi Nhà Tuổi Thơ

usis ngoi nha tuoi tho 3
Bác sĩ Đinh Thạc, CTHĐQT Chris Lộc Đào và MC Trúc Thy – GĐ Ngôi Nhà Tuổi Thơ chụp hình cùng các đại sứ đầu tiên chương trình “ Chuyến xe tuổi thơ “

“Chuyến xe tuổi thơ" sẽ rong ruổi khắp mọi miền quê nghèo trong cả nước để đem đến cho thiếu nhi một chương trình biểu diễn nghệ thuât mang tên “Ngôi Nhà Tuổi Thơ" – có thể nói đây là một bữa tiệc thịnh soạn về tinh thần mà trẻ em vùng nông thôn chưa bao giờ có được. Các em sẽ được xem chương trình ca múa nhạc kịch dành riêng cho đúng lứa tuổi của mình do các ekip của chương trình Ngôi Nhà Tuổi Thơ biểu diễn bao gồm các diễn viên trẻ chuyên nghiệp và các đại sứ của chương trình là những gương mặt nhí đang được yêu thích nhất hiện nay như Trọng Tín, Kutin, Tin Tin, Minh Minh, Gia Bảo, … và nhiều bạn đại sứ khắp mọi miền đất nước. Ngoài ra các em sẽ được các Bác Sĩ nhiều năm kinh nghiệm của Bệnh viện Nhi Đồng 1 và 2 tư vấn về cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe do Thạc Sĩ – Bác Sĩ Đinh Thạc phó trưởng phòng chỉ đạo tuyến điều hành.

Mỗi địa điểm, chương trình cũng dành những phần quà đặc biệt cho những em nhỏ có gia cảnh khó khăn và giúp các em tìm những giải pháp tốt nhất trong hoàn cảnh mà các em đang gặp phải.


MC Trúc Thy cùng trao đổi cùng Bác Sĩ Đinh Thạc và Chris Lộc Đào – CTHĐQT Công ty USIS về “Chuyến xe tuổi thơ"

Trúc Thy – Giám đốc công ty Ngôi Nhà Tuổi Thơ chia sẻ: “Chuyến xe tuổi thơ" là chương trình mà Trúc Thy đã ấp ủ nhiều năm liền nhưng vẫn chưa đủ điều kiện về tài chính để thực hiện. Nay được công ty USIS – chuyên tư vấn về đầu tư và định cư tại Mỹ theo chương trình EB5 đồng hành quả thật là niềm vui và hạnh phúc rất lớn không chỉ cho tôi mà còn dành cho tất cả những ai yêu thương và quan tâm đến trẻ nhỏ. Thay mặt cho các em nhỏ từ những vùng quê nghèo tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến Công ty USIS, đặc biệt là Anh Chris Lộc Đào đã đồng ý tài trợ cho chương trình này.

“Chuyến xe tuổi thơ" sẽ xuất phát vào ngày 1/7/2016 và điểm đến đầu tiên là tại Xã Cát Thành, Huyện Phù Cát, Tĩnh Bình Định. Chương trình cũng rất mong nhận được sự ủng hộ của nhiều bạn nhỏ để cùng chung tay chia sẻ cho những bạn bè cùng trang lứa để “Chuyến xe tuổi thơ" có thêm nhiều đại sứ nhí trên khắp mọi miền đất nước. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Công ty Ngôi Nhà Tuổi Thơ qua email: ngoinhatuoitho.nntt@gmail.com

Bảo Lê - Theo Trường Sơn Media