Chương trình “Đặt chân đến Mỹ - Lái xe Camry”

Chuyên đề: Tin tức USIS

Các khách hàng ký hợp đồng EB-5 với USIS Group sẽ có cơ hội tham gia chương trình đặc biệt là một chiếc xe hơi Toyota Camry đẳng cấp khi chính thức đến Mỹ định cư.

Chương trình “Đặt chân đến Mỹ - Lái xe Camry”

Khách hàng sẽ nhận ngay xe Camry đời mới khi đến Mỹ định cư

Sau gần 20 năm chương trình EB-5 vận hành, Việt Nam đã trở thành nước thứ 2 đứng sau Trung Quốc về số lượng hồ sơ EB-5 và các nhà đầu tư EB-5 Việt Nam sẽ được áp dụng xét cấp visa theo ngày ưu tiên nộp đơn. Do đó, thời gian được cấp visa sẽ lâu hơn và nộp càng sớm thì càng được xét cấp visa sớm hơn. Chưa kể đến rủi ro từ các dự luật mới của EB-5 sẽ được thông qua sau ngày 30/09/2018, thì nhà đầu tư sẽ phải đối mặt với mức đầu tư rất cao thay vì 500.000 USD như hiện nay.  

Vì vậy, để hỗ trợ Quý Khách hàng có nhu cầu định cư Mỹ, đồng thời cũng nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng trong suốt thời gian qua, USIS Group hân hạnh triển khai chương trình đặc biệt “Đặt chân đến Mỹ - Lái xe Camry”. Trong thời gian diễn ra chương trình, Quý khách hàng có cơ hội nhận được một chiếc xe hơi Toyota Camry đời mới do đối tác của USIS Group trao ngay khi đặt chân đến Mỹ định cư.

Đăng ký ngay

Tại Mỹ, việc sở hữu một chiếc xe hơi là điều rất bình thường của mỗi gia đình vì đây được xem là phương tiện di chuyển chính và an toàn của mọi người bên cạnh các phương tiện giao thông công cộng khác như xe buýt, tàu điện ngầm... Hiểu được nhu cầu thiết yếu này nên USIS  Group đã phối hợp cùng các đối tác Mỹ triển khai chương trình trao tặng xe Camry cho khách hàng khi đến Mỹ định cư nhằm giúp Quý vị hội nhập môi trường mới nhanh chóng, thuận tiện và tự tin hơn.

Mọi thắc mắc về chương trình tri ân khách hàng “Đặt chân đến Mỹ - Lái xe Camry”, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline USIS Group để được hướng dẫn và giải đáp cụ thể: 0909 337 657 (Trụ sở chính TP.HCM),  0909 337 647 (Hà Nội); Hoặc Email: info@usis.us