Chris Lộc Đào tự hào là người đàn ông của Esquire - Theo Esquire VN

Chuyên đề: Tin tức USIS

"Với bất kỳ người đàn ông nào trên thế giới, được sự ghi nhận của tạp chí nổi tiếng dành cho đàn ông Esquire giống như anh ta đã có một cuộc đời thực sự ý nghĩa”, ông Chris Lộc Đào, CEO USIS Vietnam, chia sẻ

Ông Chris Đào Lộc CEO USIS

CEO USIS, Chris Lộc Đào, nhận giải thưởng Đơn vị đối tác xuất sắc nhất của Greenberg Traurig

Vừa qua, chúng tôi gặp lại ông Chris Lộc Đào (nhân vật chuyên mục What I've Learned của Esquire tháng 3) tại hội thảo Giấc mơ Mỹ do Công ty U.S. Investment Services (USIS) phối hợp cùng Extell (tập đoàn bất động sản uy tín và năng động nhất New York cũng như Hoa Kỳ nói chung), Greenberg Traurig (công ty luật lớn thứ 7 của Mỹ) tổ chức.

Sau phần nói chuyện của giáo sư Hà Tôn Vinh, tiến sỹ Kate Kalmykov (Trưởng văn phòng Greenberg Traurig) và phần giới thiệu dự án EB5 đầu tư vào đại lộ 10, New York, Mỹ, của Bà Erika Banach (Giám đốc Extell New York Regional Center), ông Chris Lộc Đào đã có bài phát biểu với các nhà đầu tư Việt Nam về cơ hội đạt thẻ xanh định cư cho cả gia đình và hưởng đầy đủ quyền lợi của thường trú nhân Mỹ thông qua việc đầu tư vào dự án EB-5: Đại lộ 10.

Một trong những điều mà ông Chris Lộc Đào tự hào nói với các nhà đầu tư trong và ngoài nước là:

“Ngoài những thành tích, dấu ấn trong hoạt động kinh doanh của tôi 20 năm qua còn một điều mà tôi có thể hãnh diện khoe với quý vị: Tôi là một nhân vật của tạp chí Esquire. Với bất kỳ người đàn ông nào trên thế giới, được sự ghi nhận của tạp chí nổi tiếng dành cho đàn ông Esquire giống như anh ta đã có một cuộc đời thực sự ý nghĩa”.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến thời khắc kỷ niệm một năm tạp chí Esquire có mặt tại Việt Nam, chúng tôi liên tục nhận được những phản hồi tích cực của các độc giả khó tính, các học giả, nhà nghiên cứu và đặc biệt hơn là sự hãnh diện từ các nhân vật từng xuất hiện trên Esquire.