CHẶNG ĐƯỜNG 7 NĂM - LAN TỎA YÊU THƯƠNG

Chuyên đề: Tin tức USIS

Ngày 29/6/2016 tại GEM CENTER, số 8, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, công ty U.S. INVESTMENT SERVICES (USIS) tổ chức sự kiện USIS -  CHẶNG ĐƯỜNG 7 NĂM – LAN TỎA YÊU THƯƠNG.

Đây là buổi gặp gỡ các đối tác và khách hàng, nhằm đánh dấu chặng đường phát triển của USIS, là dịp để USIS nhìn lại những thành quả đã đạt được trong thời gian qua.

Đây cũng là dịp để USIS tri ân sự đóng góp to lớn của khách hàng, đối tác và toàn thể đội ngũ USIS đã đồng hành cùng USIS trong suốt thời gian qua.

Sự kiện có sự tham gia của các vị khách mời đặc biệt:

  • Ky Boyle P. Chủ tịch CMB
  • Luật sư Kate Kalmykov đến từ hãng luật Greenberg Traurig
  • Luật sư Phuong Le đến từ hãng luật David Hirson & Partners
  • Jeff Campion TGĐ tập đoàn Pathways
  • Giáo sư Henrik Trần Văn Hiển: chuyên gia về thuế, tài chánh, kinh tế của thị trường Mỹ

Bài hát ĐỒNG HÀNH CÙNG TƯƠNG LAI của nhạc sĩ Đức Thịnh sáng tác riêng cho USIS đã mở màn ấn tượng cho sự kiện này. Trong không khí rộn rã đó, ông Chris Lộc Đào – Chủ tịch hội đồng quản trị USIS đã phát biễu khai mạc sự kiện.

Tường Thuật Sự Kiện USIS - CHẶNG ĐƯỜNG 7 NĂM - LAN TỎA YÊU THƯƠNG Ngày 29-06-2016

Tiếp đến, ông Nguyễn Quốc Cường – giám đốc điều hành USIS đã trình bày hoạt động của USIS trong vòng 7 năm qua.

Ông Nguyễn Quốc Cường trình bày quá trình hoạt động trong vòng 7 năm qua của USIS

Tiếp đến là chương trình vinh danh các đối tác và đội ngũ nhân viên USIS, những người đã gắn bó với USIS trong suốt chặng đường 7 năm.  Các đối tác và nhân viên USIS được mời lên sân khấu để nhận lời tri ân và kỷ niệm chương.

Tri ân đội ngũ USIS

Cùng khoảnh khắc này, nghi thức sinh nhật được diễn ra, mừng USIS trải qua 7 năm hoạt động.  Ban Lãnh Đạo cùng tập thể USIS cắt bánh, nâng rượu Champage chúc mừng.

Ban Lãnh đạo USIS cùng nhau cắt bánh kỷ niệm 7 năm

Góp vui với chương trình, ca sĩ Mira trình bày bài hát Hello Việt Nam, như một lời chào gửi đến  khách hàng và các đối tác của USIS.

Tiếp theo chương trình là một tiết mục được khách hàng mong đợi: giới thiệu dự án Four Seasons, một dự án có nhiều thế mạnh, đặc biệt là dự án có cổ đông lớn là tỷ phú Bill Gates. Ông Jeff Campion - TGĐ tập đoàn Pathways giới thiệu về dự án,

Ông Jeff Campion - TGĐ tập đoàn Pathways giới thiệu về dự án

Một tiết mục cũng được đa số khách hàng quan tâm, đó là bài giới thiệu về Chính sách thuế Mỹ, tư vấn tài chánh, cơ hội đầu tư kinh doanh tại Mỹ, do Giáo sư Tiến sỹ Henrik Trần Văn Hiển trình bày.

Giáo sư Tiến sỹ Henrik Trần Văn Hiển trình bày về Chính sách thuế Mỹ, tư vấn tài chánh, cơ hội đầu tư kinh doanh tại Mỹ

Cũng tại sự kiện này, Chủ tịch Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam, tiến sỹ Hàn Mạnh Tiến lên sân khấu để trao giấy chứng nhận và công bố USIS là hội viên chính thức của Hội Các nhà quản trị Doanh Nghiệp Việt Nam.

Chủ tịch Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam, tiến sỹ Hàn Mạnh Tiến lên sân khấu để trao giấy chứng nhận và công bố USIS là hội viên chính thức của Hội Các nhà quản trị Doanh Nghiệp Việt Nam.

Để chung vui cùng USIS, các đối tác của USIS đã có những món quà trao tặng cho Ban Giám Đốc, cùng với lời chúc tốt đẹp.

Tiếp đó, với tinh thần trách nhiệm với các hoạt động cộng đồng, USIS giới thiệu chương trình đồng hành cùng hai quỹ từ thiện: Hiểu về trái tim và “chuyến xe tuổi thơ”.

Đại diện dự án Ngôi Nhà Tuổi Thơ đã lên giới thiệu về chương trình "Chuyến Xe Tuổi Thơ" sau màn biểu diễn kịch ấn tượng của ngôi sao nhí – Ku Tin.

Đại diện dự án Ngôi Nhà Tuổi Thơ đã lên giới thiệu về chương trình

Ông Chris Lộc Đào lên trao tặng hoa và phát biểu cùng chung tay cho dự án “Chuyến xe tuổi thơ, một dự án từ thiện cho trẻ em ở vùng sâu vùng xa.

Tiếp đó, đại diện cho quỹ “Hiểu về trái tim” – ông Chi Bảo phát biểu giới thiệu về Quỹ. Thông qua quỹ “Hiểu về trái tim”, USIS muốn chung tay giúp đỡ những số phận không may trong cuộc sống.

USIS ủng hộ Quỹ Hiểu Về Trái Tim

Hưởng ứng cùng USIS, các mạnh thường quân cũng đóng góp thêm cho quỹ từ thiện.

Cuối cùng, các ca sĩ Mira, Hà My và Kian lên giao lưu cùng khán giả và kết thúc chương trình.

Sự kiện diễn ra trong không khí trang trọng mà ấm cúng, và kết thúc thành công tốt đẹp với sự hài lòng của quan khách, hứa hẹn một sự hợp tác thuận lợi giữa khách hàng và USIS trong thời gian tới.

USIS ủng hộ Quỹ Hiểu Về Trái Tim

Video tổng kết sự kiện USIS - CHẶNG ĐƯỜNG 7 NĂM - LAN TỎA YÊU THƯƠNG