Cảm nhận USIS Team Building Đà Nẵng ngày 18 đến 20/12/2015

Chuyên đề: Tin tức USIS

Khi làm việc thì đám nhỏ USIS rất tập trung, đôi khi nhìn vào bạn sẽ có cảm nhận “Các em này mặt phụ huynh mà tuổi thì học sinh”. Ngược lại, khi được BGĐ cho xổ lồng, thì cả những bậc có tuổi phụ huynh cũng chơi như học sinh. Người xưa có câu: Nhất quỷ, Nhì ma, Thứ Ba là học trò. Và một câu mà chúng tôi rất tâm đắc đó là “Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ”. Hai câu này luôn luôn đúng tại môi trường làm việc của USIS.

Chúng tôi, những thành viên của USIS, chúng tôi đã từng cộng tác rất nhiều đơn vị. Tuy nhiên, thông qua chuyến Team Building vừa rồi, chúng thực sự có nhiều kỷ niệm đáng nhớ và chúng tôi tin rằng những kỷ niệm đó  không phải đơn giản chỉ  là niềm vui, mà đó là những trải nghiệm sâu lắng, cùng những nổi niềm từ trái tim mỗi thành viên USIS.

Yêu thương – Đoàn kết- Sôi nổi – Nhiệt tình – Tràn đầy năng lượng. Đó là những cảm xúc trong 3 ngày 18,19,20/12/2105 vừa qua của USIS. Toàn thể nhân viên USIS từ các văn phòng Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ cùng hội ngộ và đã có chuyến đi Team Building kết hợp với Du lịch cuối năm tại Đà Nẵng ghi dấu nhiều kỷ niệm và vô cùng ý nghĩa.

GIA ĐÌNH USIS – NGẬP TRÀN YÊU THƯƠNG