20 giờ vàng cùng Giáo sư Henrik Trần Văn Hiển, với Voucher 3000USD

Chuyên đề: Tin tức USIS

20 giờ vàng cùng Giáo sư Henrirk Trần Văn Hiển, với Voucher 3000USD

Đây là chương trình ưu đãi của USIS dành riêng cho những khách hàng thân thiết. Với những khách hàng giới thiệu thêm một khách hàng cho USIS, sẽ được tặng voucher 3000 USD để sử dụng 20 giờ tư vấn với giáo sư Hiển. Trị giá của 20 giờ tư vấn này là gì?

Để định cư ở Mỹ, quý khách đã am tường mọi nẻo, từ kinh tế, văn hóa tới giáo dục Mỹ? Để trở thành công dân của một đất nước có đời sống hiện đại bậc nhất thế giới, hành trang mang theo của quý khách là gì? Phải chăng đó là những điều thiết yếu và vô cùng quan trọng với gia đình quý khách:

  • Hiểu biết về luật thuế Mỹ để đảm bảo cho công việc kinh doanh trên đất Mỹ?
  • Con em quý vị học trường nào là tốt nhất? Những tư vấn cần thiết cho con đường học vấn để các em đạt thành công cao nhất?
  • Quản ký kinh doanh như thế nào để đạt hiệu quả cao?
  • Phương thức làm giàu từ bất động sản Mỹ?

Hay là những vấn đề về thời sự kinh tế nóng bỏng: chủ động đón đầu quá trình hội nhập kinh tế thế giới thông qua sự kiện TPP như thế nào? 

Với 20 giờ tư vấn, quý khách sẽ được giải đáp những vấn đề trên, do giáo sư Henrik Trần Văn Hiển trực tiếp tư vấn, nhằm trang bị cho quý khách một cách kỹ lưỡng kiến thức về nước Mỹ, bao gồm cả về kinh doanh, giáo dục, văn hóa và đời sống Mỹ.

Giáo sư Hiển là chuyên gia về thuế Mỹ và quản lý kinh doanh tại Mỹ.  Ông đã có trên 40 năm sống và làm việc trong lĩnh vực thuế và tư vấn quản trị doanh nghiệp trên nước Mỹ.  Do đó, ông thấu hiểu xã hội Hoa Kỳ và có khả năng làm việc với người Mỹ ở nhiều ngành nghề và địa vị khác nhau. Với chức vụ CPA (kế toán viên công chứng – danh hiệu kế toán kiểm toán toàn cầu dành cho các nhà lãnh đạo kinh doanh chiến lược), ông hiểu rõ hệ thống thuế, kiểm toán, tài chính, thành lập công ty và cấp giấy phép của Mỹ.