'Săn' học bổng có một không hai tại Ngày hội du học Mỹ 2019

Chuyên đề: Thông tin du học

Có rất nhiều bạn đã đăng ký tham gia Ngày hội du học Mỹ năm 2019. Ngày hội này được IDP tổ chức tại hai địa điểm Hà Nội, Hồ Chí Minh nhằm tạo ra một cuộc gặp gỡ giúp bạn tháo gỡ các vướng mắc, vì đây là cơ hội “có một không hai” để bạn có thể gặp mặt trực tiếp với đại diện trường đến từ 14 quốc gia. Các trường Trung học, Cao đẳng, Đại học và Thạc sỹ đến từ các nước như Mỹ cùng với Canada, Anh, Đài Loan, Hà Lan, Thụy Sỹ,…

Có rất nhiều gói học bổng toàn phần, học bổng một phần và các quà tặng hấp dẫn khác trong Ngày hội du học Mỹ ở VP IDP Hà Nội tại 30 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội ngày 31/05/2019 lúc 9h sáng đến 7h tối, hay hội thảo du học và phỏng vấn trực tiếp cùng chuyên gia tại VP IDP Hồ Chí Minh tại 36 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Quận 1 cùng ngày 31/05 và từ 9h sáng đến 7h tối. Vậy làm cách nào để săn tìm được các học bổng “khủng” của các ngôi trường danh giá và nổi tiếng, hãy cùng USIS Education dành ít thời gian khám phá nhé.

Những gói học bổng “có một không hai”

Các nước như Mỹ có các trường trung học có học bổng toàn phần cho từ lớp 9 đến lớp 12 và trường cao đẳng có học bổng đến 4.000 USD. Còn về hệ đại học hay thạc sĩ chính quy ở Mỹ lại được học bổng từ 70% trở lên. Nhưng tất nhiên để đạt được những gói học bổng như thế bạn phải thỏa mãn rất nhiều các điều kiện của các trường tại Mỹ. Đó là một thách thức dành cho nhiều bạn săn học bổng mà bên các trường Trung học, Cao đẳng và Đại học Mỹ đặt ra.

>>> Xem thêm: Bí quyết người trong cuộc: tiêu chí chọn trường cấp 3 tại Mỹ

Học bổng là một trong những điểm cuốn hút của Ngày hội du học Mỹ
Học bổng là một trong những điểm cuốn hút của Ngày hội du học Mỹ

Bên cạnh Mỹ với những gói học bổng “khủng” thì Canada cũng không kém với các gói học bổng lên đến 75% học phí đến 5000 CA. Hay du học Ba Lan với mức học bổng lên đến 50%. Hoặc du học Hà Lan đến học phí 80%. Có những quốc gia lân cận với nước Việt Nam như Đài Loan lại có các gói học bổng về hệ Đại học và Thạc sĩ 100% học phí và các phí sinh hoạt khác.

Những đất nước như Phần Lan đều hướng đến các gói học bổng Đại học và Thạc sĩ từ 50% đến 100%. Còn Thụy Sỹ lại chỉ có gói học bổng 2.000 CHF đến 4.000 CHF hoặc đến 30%. Hay Hàn Quốc là quốc gia có gói học bổng lên đến 80% với học phí chi trả cho việc học tiếng anh. Đó là những gói học bổng từ A đến Z trong Ngày hội du học Mỹ năm 2019 mà nhiều bạn đang kiếm tìm. Nhưng sau khi kiếm tìm xong thì bạn phải đưa ra cho mình một lựa chọn khôn ngoan và sáng suốt nhé!

Điểm nhấn của Ngày hội du học Mỹ

Điểm nhấn  giúp cho ngày hội du học Mỹ có thể thu hút được học sinh, sinh viên Việt Nam đến tham dự như vậy, một phần vì  các bạn trẻ Việt Nam hiếm có cơ hội được tiếp xúc với những ngôi trường trong mơ của mình ở khoảng cách gần như thế, một phần do các quốc gia đang ngày càng ủng hộ sinh viên quốc tế góp mặt vào đời sống xã hội của họ. Đó là một nguồn lực dồi dào trong tương lai. Tham vọng của nước ta đó là có những lứa sinh viên được đào tạo bởi nền giáo dục tiên tiến nhất. Chính vì thế mà Ngày hội du học Mỹ lại là “điểm nóng” có sức hút đối với hàng trăm, hàng ngàn người Việt đổ xô đến với khát vọng chuyển mình cháy bỏng như vậy.

Sinh viên tìm kiếm thông tin về Ngày hội Du học Mỹ 2019
Thay vì phải ngồi trước máy tính tham khảo các thông tin không biết đúng hay không thì bạn nên tham gia Ngày hội du học Mỹ năm 2019

Bạn hãy nhớ ngay cả những trường Đại học lớn trên thế giới cũng đang vấp phải một tình trạng đó là thiếu sinh viên và đang khát tìm các sinh viên có tiềm năng, tố chất tốt để mà đào tạo. Những ngôi trường ấy trong ngày hội du học Mỹ năm 2019 đã hết sức kêu gọi và thực hiện đúng vai trò của mình trong thời đại số 4.0.

Những điểm mới khác của Ngày hội du học Mỹ năm 2019

Ngày hội du học Mỹ năm 2019 còn mang đến rất nhiều các gói học bổng ngoài mong đợi của bạn. Đó là việc đảm bảo sau này bạn sẽ trở thành công dân quốc tế với kỹ năng thực tiễn vượt trội, kiến thức ưu việt và tấm bằng đại học, thạc sỹ của các trường hàng đầu trên thế giới. Thường thì khi nói đến chất lượng giáo dục người ta sẽ hay nhắc đến Vương quốc Anh. Đó là một trong những đầu tàu về giáo dục của thế giới. Sau đó là Mỹ, Canada, New Zealand,…

>>> Xem thêm: Top 10 trường đại học có đông sinh viên quốc tế nhất tại Mỹ

Trong Ngày hội du học Mỹ năm 2019, bạn cứ tự tin trong suốt giờ hội thảo và đặt câu hỏi nếu chưa hiểu kỹ. Trong các buổi tọa đàm sau đó thì những vấn đề hot luôn được các bạn học sinh chú ý như chương trình du học Canada diện SDS chứng minh tài chính hay du học Ireland với chương trình “stay-back”, du học Anh với “sandwich course”,…Đó là một trong những điểm đặc biệt của Ngày hội du học Mỹ.

Bên cạnh đó, bạn có thể trực tiếp nộp hồ sơ và bạn sẽ được miễn phí xét duyệt hồ sơ nếu nộp ở bên ngoài. Còn có các ưu đãi như miễn phí dịch thuật, phí nộp hồ sơ hay khám sức khỏe (Ireland, Anh, Canada, Mỹ, Hà Lan…) cùng với các voucher đăng ký thi IELTS. Một trong số đó thì ưu đãi về vé máy bay 5 triệu đồng cho bạn nào mong muốn đi du học New Zealand cùng là một điểm “hút” các bạn sinh viên tham gia Ngày hội du học Mỹ đông như vậy.

Ngày hội du học Mỹ có sự góp mặt rất đông của các tổ chức giáo dục hàng đầu nước Mỹ
Ngày hội du học Mỹ có sự góp mặt rất đông của các tổ chức giáo dục hàng đầu nước Mỹ

Nói như vậy, ngày hội du học Mỹ năm 2019 là một trong những địa điểm giúp rất nhiều các bạn học sinh định hướng phát triển bản thân. Có nhiều người ban đầu chỉ đến tham quan và nghe một chút nhưng sau đó lại mê xứ sở cờ hoa như điếu đổ luôn. Đó là sức mạnh của Ngày hội du học Mỹ năm 2019. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng kiếm tìm cho mình một gói học bổng phù hợp như vậy đi nào. Hoặc nếu bạn quan tâm tới du học Mỹ, hãy liên hệ với USIS Education để được các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học và định cư tư vấn cho bạn. Tất cả đều nằm trong hành động của bạn mà thôi!

Xem các bài đăng khác trên Google của chúng tôi theo link sau: https://posts.gle/iVmFS