Lựa chọn du học ngành thẩm mỹ tại Mỹ. Tại sao không?

Chuyên đề: Thông tin du học

Xã hội hiện nay ngày càng phát triển, cuộc sống đầy đủ hơn. Và tất nhiên nhu cầu làm đẹp ngày càng không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Con người đã biết cách chú ý hơn làm sao có vẻ bề ngoài cuốn hút hơn, để có một tương lai rộng mở hơn, chính vì vậy ngành thẩm mỹ làm đẹp được ra đời để giúp điều đó hoàn thiện hơn.

Theo USIS Education tổng hợp, Mỹ là một trong những số nước có thể đáp ứng cho các sinh viên đam mê ngành học này. Rất nhiều bạn sinh viên đã gửi gắm, tin tưởng trọn vẹn để đi du học ngành thẩm mỹ tại Mỹ. Và sau đây là một số lí do để các bạn có thể củng cố niềm tin cho sự lựa chọn của mình là đúng đắn, là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng

Trước đây khi chất lượng cuộc sống chưa cao, chúng ta chỉ quan tâm đến việc đảm bảo những nhu cầu cần thiết để có thể “sống”. Thời gian chuyển trôi, xã hội ngày càng phát triển cùng với các lĩnh vực công nghệ tiên tiến, hiện đại con người cần nhiều thứ hơn muốn bản thân trở nên ưa nhìn, hướng đến vẻ đẹp của “ chân - thiện - mỹ”, yếu tố này không đơn giản chỉ dừng ở việc sở hữu những bộ trang phục bắt mắt mà hơn cả phụ thuộc vào sự hài hòa giữa các đường nét trên khuôn mặt, sự cân đối của vóc dáng.

Vậy nên thẩm mỹ ra đời, hoàn thiện những nét thiếu sót, những điểm tự ti làm cho bản thân mỗi người ngày càng trở nên cuốn hút và tự tin hơn. Hiện nay, ở Việt Nam đang có rất nhiều thẩm mỹ viện, spa mọc lên. Tuy nhiên do chưa có sự kiểm soát nên đa phần các địa chỉ thẩm mỹ đều tự phát, chưa đủ chuyên môn, trình độ, kinh nghiệm đảm nhận mọi công đoạn của quy trình thẩm mĩ, cũng như không thể chỉnh sửa và tạo ra các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, tự nhiên và thực sự an toàn cho chúng ta. Đó cũng chính là lý do tại sao y học nói chung và ngành thẩm mỹ nói riêng cần đến những “bàn tay vàng” có chuyên môn, năng lực vượt trội trong lĩnh vực này.

>>> Xem thêm: Top nhóm ngành được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khi du học Mỹ

Nhu cầu làm đẹp càng ngày càng tăng cao

Mỹ là nơi có công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất thế giới

Công nghệ thẩm mỹ làm đẹp tại đất nước đa sắc tộc này vô cùng phát triển. Các trào lưu, xu thế làm đẹp như độn ngực, tiêm botox, filter, điêu khắc chân mày, phun xăm, line eyes đều bắt nguồn từ nơi đây. Không chỉ phát triển mỗi mặt thẩm mỹ , mà các dịch vụ làm đẹp khác như spa cũng vô cùng, vô cùng phát triển không hề kém cạnh, nhắc tới Mỹ người ta nhắc đến cường quốc Nails số một thế giới. Không những sở hữu công nghệ hiện đại với hệ thống máy móc, thiết bị đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mà chi phí cũng rất phù hợp, cùng với sự dày dặn của đội ngũ y bác sĩ, tạo nên những điểm cộng lớn cho ngành thẩm mỹ tại xứ sở cờ hoa này.

Sử dụng máy móc hiện đại

Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp

Hiện tại, ở Mỹ có rất nhiều trường đại học đào tạo chuyên ngành thẩm mỹ bài bản một cách chuyên sâu nhất như:

  • Peralta Community College
  • Alamo Colleges District
  • Community Colleges Of Spokane
  • Santa Barbara City College
  • Houston Community College

Những trường đại học của Mỹ vừa có cơ sở vật chất hiện đại, môi trường chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, các bạn sẽ được học cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong ngành làm đẹp. Chương trình đào tạo của các bạn được kết hợp cùng lý thuyết và thực hành, trang bị đủ kỹ năng thực tế cần thiết. Ngoài đào tạo lĩnh vực thẩm mỹ chuyên sâu ra, khi các bạn theo học những ngôi trường đại học tại Mỹ thì các bạn còn được học kèm các kỹ năng mềm trong giao tiếp với khách hàng, kỹ năng quản lý, kỹ năng tiếp thị và chăm sóc khách hàng, tức là những kỹ năng mềm bên cạnh kỹ năng thẩm mỹ.

Các bác sĩ tham gia đào tạo

Mức lương hấp dẫn.

Như các bạn đã thấy, sau khi ra trường cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp cũng như đầy đủ kinh nghiệm, thì các bạn có thể tự tin và đủ điều kiện kinh tế thì có thể mở các thẩm mỹ viện và tự mình quản lý và mức thu nhập khủng có thể lên đến 180.000 USD / năm . Còn nếu chưa đủ kinh tế thì các xin vào làm việc tại các thẩm mỹ viện hay spa lớn thì mức lương dành cho bạn cũng không hề thấp sẽ từ 50.000 đến 100.000 USD / năm nếu như tay nghề của bạn cứng cáp. Những con số đáng mơ ước cho một sinh viên mới ra trường đúng không nào?

Nguồn lợi từ việc làm thẩm mỹ

Thông qua những lý do vừa kể trên, hi vọng các bạn có thể nhận thấy được những lợi ích từ việc chọn du học ngành thẩm mỹ tại Mỹ, thực sự ngành này đang rất hot hiện nay và nếu các bạn cầm trong tay tấm bằng quốc tế thì đó chính là một ưu thế vợt trội so với người khác, giúp các bạn có thể làm việc với mức thu nhập khủng. Không những thế các bạn còn nắm trong tay sứ mệnh vô cùng cao cả đó chính là làm đẹp cho mọi người. Sẽ hạnh phúc biết bao khi những sản phẩm do chính tay các bạn tạo ra đem đến cho những số phận thiếu vẻ tự tin về bề ngoài mà giờ đây được hạnh phúc hơn và có nhiều may mắn hơn khiến họ cảm thấy yêu đời và cuộc sống có nhiều ý nghĩa. Nếu bạn muốn tìm hiểu về du học Mỹ và các học bổng tại Mỹ thì đừng ngần ngại liên hệ với USIS Education.