Học MBA tại University of North Alabama

Chuyên đề: Thông tin du học

Về trường University of North Alabama

University of North Alabama (UNA) là trường công lập được thành lập năm 1830. Tổng số sinh viên của trường lên đến 6,092 sinh viên. Trường tọa lạc tại cơ sở trong thành phố với diện tích trên 200 mẫu đất. Ngay khi đặt chân đến ngôi trường cổ kính này bạn sẽ cảm nhận màu sắc truyền thống cùng với tinh thần cộng đồng thắm thiết.

UNA là nơi vun đắp khả năng lãnh đạo, các mối quan hệ bạn bè và công việc, cho bạn những trải nghiệm học tập bổ ích cùng với các cơ hội tham gia vô số các hoạt động thể thao, câu lạc bộ. Theo bảng xếp hạng của U.S News, UNA xếp thứ 34 trong số các trường Đại học Công lập tại Mỹ

Về chương trình MBA của UNA

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của UNA không chỉ nổi tiếng về chất lượng và giá cả phải chăng ở bang Alabama, mà còn được đánh giá cao trên toàn quốc. UNA vượt qua các chương trình khác vì tính hiệu quả, tiện lợi và các trải nghiệm quý giá. Tạp chí CEO Magazine đánh giá chương trình học trong top đầu và top 20 toàn thế giới cho chương trình học MBA trực tuyến. Trong năm vừa qua, chương trình MBA của UNA đã vinh dự giành các giải thưởng sau:

  • Xếp thứ 8 trong bảng xếp hạng của OnlineU “Trường học Trực tuyến cho bằng Nhân sự tốt nhất năm 2016” và thứ 11 trong danh sách“ Trường học Trực tuyến cho bằng Kế toán tốt nhất năm 2016”
  • Xếp thứ 21 về “Chương trình MBA đào tạo từ xa” xếp hạng bởi GetEducated.com
  • Xếp thứ 12 cho chương trình “Thạc sĩ Tài chính trực tuyến tốt nhất” bởi OnlineMastersProgram.org kiểm định
  • Xếp thứ 5 trong top 10 “chương trình Quản trị Kinh doanh trực tuyến với chi phí tốt nhất” từ BestMastersDegrees.com

>> Kinh nghiệm săn học bổng MBA toàn phần tại ĐH Babson, trường dạy khởi nghiệp số 1 tại Mỹ

Dù bạn đang tìm chương trình MBA hay Executive MBA, UNA có thể đáp ứng các nguyện vọng của bạn. Bạn sẽ khó có thể tìm thấy trải nghiệm học tập tương tự tại bất kỳ đâu như ở UNA. Các giảng viên là các giáo sư đầu ngành sẽ mang kinh nghiệm ứng dụng trên toàn thế giới vào trong cac tiết học. Bạn sẽ được thực hành nghiên cứu và thảo luận thông qua các bài tập tình huống, xử lý các vấn đề phát sinh trong thực tế và được rèn luyện kỹ năng, kiến thức và chiến lược trong kinh doanh.

Chương trình học đưa ra mức giá phù hợp với nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam. Một chương trình tương tự thông thường trong khoảng $60,000 ở UNA chỉ dưới $15,000. Một số trường khác học phí còn có thể lên đến $100,000! Hơn nữa, chất lượng giáo dục bạn nhận được tại UNA vượt xa mọi chi phí phải trả ở đây.

Chương trình còn tạo điều kiện cho sinh viên với lịch làm việc linh hoạt. Thông thường các chương trình MBA tại Alabama không cho phép sinh viên vừa làm vừa đi học. Tuy nhiên, UNA cho phép bạn làm được điều này. Bạn hoàn toàn có thể học chương trình MBA trực tuyến của trường nếu bạn đang đi làm chính thức. Ngoài ra nhà trường còn có khuôn viên ở nhiều địa điểm khác nhau khiến bạn hoàn toàn có thể cân bằng giữa học tập và công việc.

Tất cả những yếu tố trên trong một chương trình MBA đã đưa tên tuổi của chương trình Thạc sĩ nói riêng và trường Đại học University of North Alabama nói chung trở thành điểm đến lý tưởng và được săn đón nhiều nhất trong giới sinh viên và cả những người đang đi làm.

Các bạn hãy để lại thông tin tại đây để được nhận thêm thông tin về Du học Mỹ nói chung cũng như về University of North Alabama nói riêng nhé.