Học bổng Mỹ trường trung học Amerigo Chicago có gì thu hút du học sinh quốc tế?

Chuyên đề: Thông tin du học

Hệ thống học bổng trường trung học Amerigo Chicago luôn thu hút sự quan tâm của các du học sinh khắp nơi trên thế giới. Học bổng sẽ là một phần hỗ trợ quan trọng giúp các du học sinh khi sang Mỹ du học có thể trang trải cuộc sống, an tâm học tập và hoàn thành khóa học của mình. Cùng với bề dày lịch sử, thì hệ thống học bổng của Americo Chicago cũng rất đa dạng phong phú. Có điều gì đặc biệt ở trung học Americo Chicago đã thu hút học sinh quốc tế đến vậy. Hãy cùng tìm hiểu qua bài phân tích bên dưới trung tâm du học Usis Education các bạn nhé.

Số lượng học bổng đa dạng, phong phú cùng giá trị học bổng lên đến 30.000 USD tạo sức hút đặc biệt cho Amerigo Chicago

=>> Xem thêm: Du học Mỹ từ cấp 3 cần chuẩn bị những gì?

Một số điểm nhấn ấn tượng tạo nên sức hút của Amerigo Chicago

Nằm gần trung tâm thành phố Chicago, các học sinh quốc tế đến học tập tại trường trung học Mỹ này vì nơi đây luôn có môi trường năng động để hòa nhập với môi trường tri thức. Trường trung học Mỹ Amerigo Chicago được trang bị đầy đủ các phòng ốc, cơ sở vật chất để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của học sinh tại đây như: phòng thí nghiệm vật lý, phòng hóa học, phòng nghiên cứu sinh học. Cùng với đó là gần 30.000 đầu sách nghiên cứu, chuyên môn ở thư viện, các phòng rèn luyện thể chất, thể thao giúp học sinh tại đây có thể phát triển toàn diện về chuyên môn, tinh thần và sức khỏe.

=>> Xem thêm: Top 5 trường Trung học Mỹ được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn nhất

Cùng với đó, với thư viện hơn 28,000 đầu sách khác nhau trên thế giới, 2 phòng tập gym và 8 sân tennis giúp học sinh phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần. Các chương trình học tại trung học Amerigo Chicago không chỉ giúp học sinh có được những nền tảng học thuật và ngoại ngữ để bước chân vào trường đại học Mỹ sau này, mà còn có nhiều điều kiện để thể hiện năng khiếu của bản thân thông qua các hoạt động và các cuộc thi lớn về nghệ thuật, âm nhạc, thể thao…..Có thể nói Amerigo Chicago luôn đáp ứng mọi nhu cầu học tập, giải trí và phát triển lành mạnh của học sinh.

=>> Xem thêm: Trường Trung học ở Mỹ có gì khác với Việt Nam?

Các trường thuộc Amerigo Chicago luôn đáp ứng mọi điều kiện để học sinh phát triển toàn diện

Các suất học bổng của trường trung học Amerigo Chicago

Như phần lớn các trường trung học khác của Mỹ, các du học sinh khi muốn học tập tại đây sẽ phải có điểm trung bình GPA năm học trước bằng hoặc lonws hơn 2.5 và chuẩn IELTS trên 5 chấm và một thư giới thiệu của giáo viên dạy Toán hoặc tiếng Anh ở trường hiện hành. Có một thư giới thiệu của giáo viên dạy toán hoặc tiếng Anh ở trường hiện tại.

Điều kiện học bổng trường trung học Amerigo Chicago

Trường Amerigo Chicago thu hút các du học sinh quốc tế bởi các học bổng của trường luôn rất thiết thực, hỗ trợ tối đa chi phí khi học tập tại trường, nhất là với các du học sinh quốc tế theo học. Giá trị học bổng cho học sinh học tại các trường trung học Amerigo là rất lớn. Cụ thể nếu có thành tích học tập xuất sắc (GPA 3.5 và IELTS 6.0 hoặc TOEFL 80) một học sinh lớp 11 tại Amerigo Boca có thể nhận được suất học bổng đặc biệt lên đến 30.000 USD, nếu đạt GPA 3.0 và IELTS 5.5 hoặc TOEFL 70 học sinh sẽ nhận học bổng 24.000 USD, và khi GPA 2.7 và IELTS 5.5 hoặc TOEFL 70 thì mức học bổng nhận được sẽ là 20.000 USD.

Điều kiện học bổng trường trung học Amerigo Chicago
Chỉ cần nỗ lực học tập tốt và đạt điểm GPA thật cao, việc nhận học bổng của bạn sẽ rất dễ dàng.

Một số trường thuộc hệ thống Amerigo Chicago có học bổng lên đến 30.000 USD

Amerigo Napa Valley

  • Yêu cầu đầu vào
  • Điểm trung bình GPA >= 7.0
  • IELTS/TOEFL: Học sinh cần làm các bài test đánh giá năng lực tiếng Anh ở trường.
  • Học sinh cần được 1 giáo viên tiếng Anh hoặc Toán ở trường đang học có thư giới thiệu tới trường.
  • Khi đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào, học sinh sẽ được phỏng vấn với đại diện trường qua video call.

Amerigo Twin Cities

  • Tiêu chuẩn đầu vào
  • Điểm trung bình GPA của học sinh >= 2.5
  • Tiêu chuẩn IELTS >= 5.0 hoặc tương đương.
  • Học sinh cần được 1 giáo viên tiếng Anh hoặc Toán ở trường đang học có thư giới thiệu tới trường.
  • Dựa trên kết quả phỏng vấn của bộ phận tuyển sinh với đại diện trường mà hội đồng sẽ đưa ra đánh giá với học sinh.
Có đến 98% học sinh vào đại học, cao đẳng tại Mỹ sau khi tốt nghiệp tại Amerigo Chicago.

Hệ thống học bổng đa dạng phong phú của Amerigo Chicago sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học sinh trong quá trình học tập, nghiên cứu tại trường. Việc nhận được học bổng sẽ không có gì là khó với những học sinh biết nỗ lực học tập tốt, cố gắng đạt điểm GPA thật cao. Những điểm hấp dẫn trong học bổng Amerigo Chicago được chia sẻ trong bài viết, mong rằng sẽ là cẩm nang để bạn tham khảo và là động lực để bạn cố gắng, hoàn thành các công tác thị thực Visa du học, sớm hiện thực hóa ước mơ đặt chân đến Amerigo Chicago trong tương lai.

Call now