Học bổng Mỹ trường trung học Amerigo Chicago có gì thu hút du học sinh quốc tế?

Chuyên đề: Thông tin du học

Nếu quý vị phụ huynh và các em đang trong quá trình tìm kiếm một trường trung học chất lượng cao tại Mỹ thì đừng nên bỏ qua trường trung học Amerigo Chicago. Điểm thu hút lớn nhất sự quan tâm của các du học sinh chính là hệ thống học bổng của trường vô cùng đa dạng và phong phú, vì vậy nó trở thành mục tiêu của rất nhiều các bạn trẻ đang săn học bổng du học trung học Mỹ trên khắp thế giới. Có được một suất học bổng tại đây sẽ hỗ trợ phần nào tài chính giúp các du học sinh khi sang Mỹ du học có thể trang trải cuộc sống, an tâm học tập và hoàn thành khóa học của mình. Hãy cùng tìm hiểu về Amerigo Chicago qua bài phân tích bên dưới của trung tâm du học Usis Education các bạn nhé.

Số lượng học bổng đa dạng, phong phú với giá trị lên đến 30.000 USD tạo sức hút đặc biệt cho Amerigo Chicago

=>> Xem thêm: Du học Mỹ từ cấp 3 cần chuẩn bị những gì?

Một số điểm nhấn ấn tượng tạo nên sức hút của Amerigo Chicago

Nằm gần trung tâm thành phố Chicago, các học sinh quốc tế đến học tập tại trường trung học Mỹ này vì nơi đây luôn có môi trường năng động để hòa nhập với môi trường tri thức. Gần 7/10 trường đại học hàng đầu tại Mỹ tập trung ở khu vực bờ Đông này. Riêng tại thành phố Chicago, trường University of Chicago được coi là một biểu tượng tại đây như là 1 trong 10 trường đại học xuất sắc nhất hoa kỳ và cũng là trường phát triển ngành Toán học số 1 tại quốc gia này. Ngoài ra việc học tập tại các trường ở khu vực bờ Đông giúp các bạn dễ dàng tiếp cận với các trường thuộc khối IVY League hay tìm thông tin và cơ hội để có thể vào học tại Massachusetts Institute of Technology (MIT), viện công nghệ hàng đầu nước Mỹ tại Boston, nơi xuất phát những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên toàn thế giới. Vì vậy, việc nằm gần các “ông lớn” trong hệ thống trường đại học của Mỹ đã phần nào giúp Amerigo Chicago phần nào có nhiều lợi thế.

=>> Xem thêm: Top 5 trường Trung học Mỹ được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn nhất

Trường trung học Mỹ Amerigo Chicago được trang bị đầy đủ các phòng ốc, cơ sở vật chất để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của học sinh tại đây như: phòng thí nghiệm vật lý, phòng hóa học, phòng nghiên cứu sinh học. Cùng với đó, Amerigo Chicago còn sở hữu thư viện hơn 28,000 đầu sách khác nhau trên thế giới, 2 phòng tập gym và 8 sân tennis giúp học sinh phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần. Những chương trình học tại trung học Amerigo Chicago không chỉ giúp học sinh có được những nền tảng học thuật và ngoại ngữ để bước chân vào các trường đại học Mỹ sau này, mà còn có nhiều điều kiện để thể hiện năng khiếu của bản thân thông qua các hoạt động và các cuộc thi lớn về nghệ thuật, âm nhạc, thể thao…..Có thể nói Amerigo Chicago luôn đáp ứng mọi nhu cầu học tập, giải trí và phát triển lành mạnh của học sinh.

=>> Xem thêm: Trường Trung học ở Mỹ có gì khác với Việt Nam?

Các trường thuộc Amerigo Chicago luôn đáp ứng mọi điều kiện để học sinh phát triển toàn diện

Các suất học bổng của trường trung học Amerigo Chicago

Như phần lớn các trường trung học khác của Mỹ, các du học sinh khi muốn học tập tại đây sẽ phải có điểm trung bình GPA năm học trước bằng hoặc lớn hơn 2.5 và chuẩn IELTS trên 5 chấm và một thư giới thiệu của giáo viên dạy Toán hoặc tiếng Anh ở trường đang học. Hơn nữa nếu muốn săn học bổng du học trung học Mỹ tại ngôi trường này bạn phải đáp ứng được một số yêu cầu nhất định của trường.

Điều kiện học bổng trường trung học Amerigo Chicago

Trường Amerigo Chicago thu hút các du học sinh quốc tế bởi các học bổng của trường luôn rất thiết thực nhằm hỗ trợ tối đa chi phí khi học tập tại trường, nhất là với các du học sinh quốc tế theo học. Những bạn trẻ nào thường xuyên đi săn học bổng du học trung học Mỹ hoặc có nghiên cứu tìm hiểu về hệ thống các trường trung học tại đây đều biết giá trị học bổng cho học sinh học tại các trường trung học Amerigo là rất lớn. 

Cụ thể nếu có thành tích học tập xuất sắc (GPA 3.5 và IELTS 6.0 hoặc TOEFL 80) một học sinh lớp 11 tại Amerigo Boca có thể nhận được suất học bổng đặc biệt lên đến 30.000 USD, nếu đạt GPA 3.0 và IELTS 5.5 hoặc TOEFL 70 học sinh sẽ nhận học bổng 24.000 USD, và khi GPA 2.7 và IELTS 5.5 hoặc TOEFL 70 thì mức học bổng nhận được sẽ là 20.000 USD.

Điều kiện học bổng trường trung học Amerigo Chicago
Chỉ cần nỗ lực học tập tốt và đạt điểm GPA thật cao, việc nhận học bổng của bạn sẽ rất dễ dàng.

Một số trường thuộc hệ thống Amerigo Chicago có học bổng lên đến 30.000 USD

Có thể kể ra đây 2 trong số các trường thuộc hệ thống Amerigo Chicago cung cấp học bổng vô cùng trị giá ngay sau đây:

Amerigo Napa Valley

  • Yêu cầu đầu vào
  • Điểm trung bình GPA >= 7.0
  • IELTS/TOEFL: Học sinh cần làm các bài test đánh giá năng lực tiếng Anh ở trường.
  • Học sinh cần được 1 giáo viên tiếng Anh hoặc Toán ở trường đang học có thư giới thiệu tới trường.
  • Khi đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào, học sinh sẽ được phỏng vấn với đại diện trường qua video call.

Amerigo Twin Cities

  • Tiêu chuẩn đầu vào
  • Điểm trung bình GPA của học sinh >= 2.5
  • Tiêu chuẩn IELTS >= 5.0 hoặc tương đương.
  • Học sinh cần được 1 giáo viên tiếng Anh hoặc Toán ở trường đang học có thư giới thiệu tới trường.
  • Dựa trên kết quả phỏng vấn của bộ phận tuyển sinh với đại diện trường mà hội đồng sẽ đưa ra đánh giá với học sinh.
Có đến 98% học sinh vào đại học, cao đẳng tại Mỹ sau khi tốt nghiệp tại Amerigo Chicago.

Hệ thống học bổng đa dạng phong phú của Amerigo Chicago sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học sinh trong quá trình học tập, nghiên cứu tại trường. Việc nhận được học bổng sẽ không có gì là khó với những học sinh biết nỗ lực học tập tốt, cố gắng đạt điểm GPA thật cao. Những điểm hấp dẫn trong học bổng Amerigo Chicago được chia sẻ trong bài viết, mong rằng sẽ là cẩm nang để bạn tham khảo và là động lực để bạn cố gắng, hoàn thành các công tác sớm hiện thực hóa ước mơ đặt chân đến Amerigo Chicago trong tương lai.

Hệ thống học bổng đa dạng phong phú của Amerigo Chicago sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học sinh trong quá trình học tập, nghiên cứu tại trường. Việc nhận được học bổng sẽ không có gì là khó với những học sinh biết nỗ lực học tập tốt, cố gắng đạt điểm GPA thật cao. Usis Education mong rằng những điểm hấp dẫn trong học bổng Amerigo Chicago vừa được chia sẻ trong bài viết sẽ là cẩm nang để bạn tham khảo và là động lực để bạn cố gắng, hoàn thành sớm các công tác thị thực Visa du học để hiện thực hóa nhanh nhất ước mơ đặt chân đến Amerigo Chicago trong tương lai.