Học bổng lên đến $20,000/năm tại Lincoln Academy

Chuyên đề: Thông tin du học

Là một trong những trường tư thục lâu đời nhất tại Hoa Kỳ, Lincoln Academy đã đào tạo học sinh bậc THPT trong hơn 200 năm qua. Với hệ thống các phòng thí nghiệm mới, lớp học cao cấp, phòng ăn hiện đại, cùng nhà hát, ký túc xá mới, và sân thể thao lớn, Lincoln Academy tự tin khi tuyên bố rằng đây là môi trường lý tưởng để sinh sống và học tập.

Vài nét về Lincoln Academy

Lincoln Academy được thành lập vào năm 1801 và là trường trung học lâu đời thứ 4 tại Maine. Trường tọa lạc tại một thành phố thanh bình vùng ven biển, chỉ cách Portland và Maine 1 giờ di chuyển, cách Boston 3 giờ di chuyển. Hiện trường đang giảng dạy 520 học sinh từ 18 thành phố lân cận, và 1 số nước trên thế giới như Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Nhật và Tây Ban Nha.

Lincoln Academy hiện đang có 145 chương trình học, 16 lớp nâng cao (AP), hơn 30 khóa học về Nghệ thuật, hơn 40 câu lạc bộ thể thao, các khóa tiếng Anh ESL, các khóa dự bị TOEFL và SAT, cùng đội tư vấn chọn trường Đại học quan tâm sát sao đến từng học sinh. Trường có tỷ lệ học sinh được nhận vào các trường Đại học trên toàn nước Mỹ là 100%.

Học bổng dành cho học sinh quốc tế có thành tích học tập xuất sắc

Học phí cho 1 năm học nội trú tại trường là $42,000. Trường hiện đang có học bổng lên đến 50% ($20,000 / năm) cho các học sinh quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Để nhận được hỗ trợ này, học sinh cần chuẩn bị:

  • Đơn xin học và nộp $50 phí đăng ký.

  • Thư giới thiệu từ giáo viên tiếng Anh, Toán và thầy Hiệu trưởng trường đang học.

  • 1 album ảnh (ít nhất 5 ảnh) về các hoạt động, về gia đình, hay những điều quan trọng khác trong cuộc sống của bạn.

  • Bản sao bảng điểm 3 năm gần nhất.

  • Có 1 trong các điểm sau: SSAT, IELTS, iTEP SLATE hoặc TOEFL.

  • Bản sao hộ chiếu.

  • Phỏng vấn qua Skype.

Ngoài ra học sinh cần chuẩn bị các giấy tờ nhằm chứng minh năng lực tài chính của gia đình. Tất cả các hồ sơ trên đây sẽ được trường Lincoln Academy xét duyệt và đưa ra kết quả cuối cùng. Với sứ mệnh "Góp tay xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam có tài, trí xứng tầm thế giới", USIS Education là một trong những đối tác hàng đầu của trường Trung học Nội trú Lincoln Academy nhằm mang đến môi trường giáo dục tốt nhất cho du học sinh Việt.