Học bổng 50-100% học phí từ trường Ohio Wesleyan University

Chuyên đề: Thông tin du học

Được thành lập vào năm 1842, Ohio Wesleyan University (OWU) là một trường đại học khai phóng giàu truyền thống và được biết đến rộng rãi tại Hoa Kỳ. Trường xếp thứ 95 trong số các trường Liberal Arts trên toàn nước Mỹ (National LAC). Thông qua đối tác USIS Education, OWU đang cấp các suất học bổng độc quyền và chính sách hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên Việt Nam, từ 50% học phí tới tối đa 100% toàn bộ học phí & chi phí ăn, ở trong suốt 4 năm học Đại học!

Trường Liberal Arts Top 100 tại Mỹ

Ohio Wesleyan có nhiều bước phát triển đáng kể trong thập niên vừa qua. Trường liên tục lọt vào bảng xếp hạng của U.S. News and World Report cho 100 trường liberal arts danh tiếng nhất nước Mỹ. Chất lượng sinh viên được ngày một nâng cao đã mang lại nhiều tiếng tăm cho trường. Trường hiện có 1,850 sinh viên đến từ 44 bang của Mỹ và 45 nước trên thế giới (sinh viên quốc tế chiếm 8% trong tổng số sinh viên của trường). Sinh viên đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau đã tạo ra một môi trường giao lưu và học tập thú vị.

Chất lượng giảng dạy cũng là một thế mạnh của Ohio Wesleyan. Trường hiện có 130 giáo sư chính thức và 100% đều có bằng tiến sĩ hoặc các học vị tương đương. Các giáo sư của trường rất giàu kinh nghiệm, thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ các sinh viên trong quá trình học tập.

Học bổng độc quyền dành riêng cho học sinh của USIS Education

Ohio Wesleyan University dành các suất Học bổng đặc biệt duy nhất chỉ dành cho các học sinh nộp đơn thông qua USIS Education (là đối tác giáo dục thân thiết của trường tại Việt Nam) cho các kỳ nhập học năm 2017.

Giá trị Học bổng: 50% học phí (tương đương 23,000$/năm) tới 100% học phí & chi phí ăn, ở (thí sinh cần điền đơn hỗ trợ tài chính riêng sau khi nộp đơn vào trường). Học bổng được duy trì trong suốt 4 năm học Đại học miễn là sinh viên đạt đủ các điều kiện dưới đây.

Số lượng: Không giới hạn

Yêu cầu:

  • Nộp đơn qua USIS Education
  • GPA từ 3.0 trở lên trong suốt thời gian học
  • Là học sinh toàn thời gian, không vi phạm pháp luật sở tại, quy định/quy chế của trường
  • Bắt buộc phải ở trong ký túc xá của trường trong suốt thời gian học

Để biết thêm thông tin và hướng dẫn về Thủ tục Nộp đơn, xin Học bổng và thông tin chi tiết về ngôi trường danh giá này, xin quý khách liên hệ đăng ký tư vấn với USIS Education.