Học bổng $16,000 đến từ University of Arkansas – Fort Smith

Chuyên đề: Thông tin du học

Vài nét về University of Arkansas – Fort Smith

  • University of Arkansas – Fort Smith (UAFS) là trường Đại học công lập tọa lạc tại Fort Smith - thành phố lớn thứ 2 tại bang Arkansas với gần 100,000 dân sinh sống. Thành phố Fort Smith hấp dẫn du học sinh không chỉ bởi vì các trường Đại học chất lượng cao mà còn bởi chi phí sinh hoạt thấp. Tạp chí nổi tiếng Forbes còn đánh giá Fort Smith là thành phố có mức chi tiêu thấp nhất nước Mỹ. Du học sinh sang đây sẽ không còn quá lo lắng về các khoản sinh hoạt phí kếch xù so với ở những thành phố khác tại Mỹ.
  • UAFS được kiểm định cấp khu vực bởi Higher Learning Commission of the North Central Association of Colleges and Schools.
  • Khuôn viên trường đẹp, từng đoạt nhiều giải thưởng về kiến trúc.
  • Học phí thấp chỉ khoảng $10,000 / năm, học phí của UAFS được coi là thấp trong số các trường Đại học Công lập (vốn đã được coi là các trường có học phí thấp nhất)
  • Một số ngành đào tạo thu hút sinh viên quốc tế của UAFS bao gồm: Kinh tế, Công nghệ Máy tính, Giáo dục, Quản trị Kinh doanh, Y tế,....

Học bổng hàng năm dành cho Sinh viên giỏi

Hàng năm, UAFS dành tặng rất nhiều suất Học bổng trị giá $4,000 / năm (tổng trị giá là $16,000 / 4 năm học) cho sinh viên với thành tích học tập tốt

Điều kiện

Xin quý khách liên hệ đăng ký tư vấn với USIS Education để biết thêm chi tiết