Chương trình du học Thạc sĩ Mỹ ngành truyền thông đa phương tiện tại trường George Washington

Chuyên đề: Thông tin du học

Mỹ là một quốc gia nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo ngành truyền thông hàng đầu thế giới. Sinh viên theo học ngành này tại Mỹ có nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế, phát triển tất cả các kĩ năng liên quan đến ngành truyền thông như viết, quảng cáo, biên tập chuyên nghiệp và quan hệ công chúng.
Trong đó, trường đại học George Washington- ngôi trường lâu đời và có nhiều thành tựu đào tạo giáo dục sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn khi bạn quyết định du học Thạc sĩ Mỹ ngành truyền thông đa phương tiện. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về chương trình du học Thạc sĩ Mỹ ngành truyền thông đa phương tiện tại trường George Washington nhé!

Trường đại học George Washington lâu đời và nổi tiếng với chất lượng đào tạo.
Trường đại học George Washington lâu đời và nổi tiếng với chất lượng đào tạo

Tổng quan về ngôi trường “huyền thoại” George Washington.

Trường đại học George Washington được biết đến là trường đại học lớn nhất tại Thủ đô Washington D.C, Mỹ. Trường được xây dựng vào năm 1821 và được tạp chí Times Higher Education bình chọn trong Top 250 trường hàng đầu theo Bảng xếp hạng các Trường Đại học Thế giới năm 2018. Ngoài ra trường còn được bình chọn nằm trong top 100 những trường đào tạo ngành liên quan đến khoa học xã hội nhân văn tốt nhất nước Mỹ- theo bình chọn của US News and World Report.

=>> Những lý do nên chọn Washington State University (WSU) để du học Mỹ

Hằng năm trường đại học George Washington được lựa chọn làm điểm đến du học sinh đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Sự đa dạng sắc tộc không chỉ làm sinh viên thêm hứng thú trong việc học tập và kết bạn mà còn giúp họ trau dồi các kĩ năng nói tiếng Anh, ứng xử và giao tiếp trong môi trường giáo dục năng động và sáng tạo bậc nhất này.

Những điều thú vị của chương trình du học Thạc sĩ Mỹ ngành truyền thông đa phương tiện tại trường George Washington, Mỹ.

Điều nổi bật đầu tiên khi bạn du học Mỹ ngành truyền thông ở trường George Washington là cơ hội thực tập cực kì cao- yếu tố hàng đầu và quan trọng thu hút sinh viên quốc tế. Được đặt giữa lòng Thủ đô Washington hoa lệ trường đại học George Washington mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế độc đáo. Trường  tiên phong hàng đầu trong việc nghiên cứu truyền thông chính trị, báo chí và truyền thông. Sinh viên có thể được tiếp xúc, được tác nghiệp ở các sự kiện có các nhà lãnh đạo chính trị và truyền thông.

Trường được đánh giá top 1 trường đại học Mỹ có cơ hội thực tập hàng đầu (theo đánh giá của tổ chức The Princeton Review). Chính vì vậy du học Thạc sĩ Mỹ ngành truyền thông đa phương tiện tại trường đại học George Washington là một lựa chọn vô cùng đúng đắn, đặc biệt khi bạn muốn có nhiều cơ hội thực tập tại môi trường truyền thông năng động ở Mỹ.

Những điều thú vị của chương trình du học Thạc sĩ Mỹ ngành truyền thông đa phương tiện tại trường George Washington, Mỹ.
Ngành truyền thông của trường George Washington luôn được đánh giá cao và được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn.

Chương trình sau đại học gồm có Thạc sĩ truyền thông và truyền thông chiến lược (đã bao gồm cả ngành truyền thông đa phương tiện), Thạc sĩ truyền thông toàn cầu và Chứng chỉ tốt nghiệp về làm phim tài liệu.

Nhiều chương trình học bổng và quỹ hỗ trợ cho cả bậc đại học và sau đại học như Global Funding Initiative (Chương trình Quỹ hỗ trợ Toàn cầu) dành cho các sinh viên đến từ Bangladesh, Brazil, Colombia, Ghana, India, Indonesia, Mexico, Nigeria, Pakistan, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam theo học chương trình Thạc sĩ. Hỗ trợ chi trả học phí lên đến 24000 USD/ niên khóa. Ngoài ra còn một số học bổng của các ngành khác như Kinh tế, Y tế, khoa học công nghệ… hấp dẫn thu hút nhiều sự quan tâm.

Những thông tin thú vị khác.

Học phí: gồm chương trình nhập học mới hệ đại học, hệ đại học và sau đại học. Hệ sau đại học gồm Toàn thời gian (9 tín chỉ mỗi học kỳ) với học kì mùa thu là 30000 USD và học kì mùa xuân là 33000 USD. Bán thời gian (6 tín chỉ mỗi học kỳ) với học kì mùa thu là 25000 USD và học kì mùa xuân là 29000 USD.

Yêu cầu khi nhập học hệ cao học (Thạc sĩ): IELTS 6.0 và TOEFL IBT 80. Cơ hội việc làm cực cao. Khi bạn ra trường, tấm bằng tốt nghiệp này của đại học George Washington chắc chắn sẽ được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về năng lực, khả năng kiến thức của bạn.

Du học ngành truyền thông đa phương tiện tại đại học George Washington để có cơ hội việc làm cao nhất.
Du học ngành truyền thông đa phương tiện tại đại học George Washington để có cơ hội việc làm cao nhất.

Trên đây là một vài thông tin về chương trình du học Thạc sĩ Mỹ ngành truyền thông đa phương tiện tại trường đại học George Washington. Với những ưu điểm nổi trội như vậy trường George Washington sẽ là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn của bạn để bạn học tập và trải nghiệm môi trường truyền thông hiện đại và năng động bậc nhất nước Mỹ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích, chúc các bạn sớm thành công trong quá trình du học Mỹ của mình nhé.