Du học Mỹ với học bổng $60,000 từ Johnson & Wales University

Chuyên đề: Thông tin du học

Với lịch sử gần 100 năm trong đào tạo giáo dục, trường Đại học tư thục Johnson & Wales University đã khẳng định được uy tín và chất lượng giảng dạy của mình khi được tổ chức NEASC kiểm định cấp khu vực, cấp kiểm định cao nhất tại Mỹ, và đứng thứ 65 trong số các trường Đại học tốt nhất khu vực phía Bắc nước Mỹ theo đánh giá của U.S. News & World Report.

 

Mô hình giảng dạy độc đáo tại JWU tập trung vào việc giúp cho sinh viên tìm ra được ngành nghề phù hợp với bản thân cũng như đào tạo tất cả các kỹ năng và kiến thức cần thiết giúp cho các em theo đuổi được ước mơ nghề nghiệp của mình. Mô hình này đã tỏ ra hiệu quả với gần 16,000 sinh viên từ 90 quốc gia trên thế giới – tốt nghiệp từ các chương trình Đại học, sau Đại học và Trực tuyến, đang và đã có những công việc tốt trong các lĩnh vực Nghệ thuật, Khoa học, Kinh doanh, Ẩm thực, Du lịch, Công nghệ và Giáo dục.

Trường có 4 khu học xá để lựa chọn:

  • Providence, tại bang Rhode Island
  • North Miami, tại bang Florida
  • Denver, tại bang Colorado
  • Charlotte, tại bang North Carolina

Chính vì thế, có thể nói học bổng năm học 2016-2017 của JWU là một món quà rất hiếm có và vô cùng thuận lợi dành cho các bạn đang có ước mơ đi du học Mỹ.

Các loại học bổng:

  • Loại 1 – $15,000 / năm ($60,000 / 4 năm) 
  • Loại 2 – $10,000 / năm ($40,000 / 4 năm) 
  • Loại 3 – $5,000 / năm ($20,000 / 4 năm) 

Hạn đăng ký:

Liên hệ với USIS Education để biết thêm chi tiết 

Đối tượng nhận học bổng:

Sinh viên Việt Nam nhập học chương trình cử nhân năm nhất, hoặc sinh viên chuyển tiếp đều có thể được nhận học bổng này.

Cách thức đăng ký:

Để đăng ký tư vấn về học bổng này, vui lòng điền biểu mẫu đăng ký TẠI ĐÂY ngay hôm nay để nhận được những thông tin chi tiết về hồ sơ nhập học và các thông tin liên quan đến JWU từ các Chuyên viên Tư vấn Giáo dục của USIS Education.

Một cơ hội thực sự rất quý giá để được trải nghiệm một nền giáo dục tiên tiến trên thế giới với sự giúp đỡ tài chính trong suốt quá trình học tập!