Chia sẻ về khoảng thời gian 2 tháng du học hè ở Santa Barbara, Mỹ

Chuyên đề: Thông tin du học

Hè là khoảng thời gian sôi động và vui vẻ nhất trong năm đặc biệt là với học sinh khi họ được nghỉ ngơi xả stress sau những ngày tháng học tập căng thẳng. Hiện nay, việc trải nghiệm về một nền văn hóa mới, rèn luyện trong một môi trường sống mới đang dần trở thành một “xu hướng” tận hưởng mùa hè của đa số các du học sinh trẻ tuổi. Vì vậy một khóa du học hè đến một đất nước hoàn toàn mới- Mỹ để thử thách bản thân là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Trong bài viết này, Usis Education sẽ chia sẻ cho các bạn về khoảng thời gian 2 tháng du học hè Mỹ ở Santa Barbara- một thành phố xinh đẹp và năng động.

Đôi nét về thành phố xinh đẹp Santa Barbara

Santa Barbara nằm ở phía Nam California, được đánh giá là một trong những thành phố xinh đẹp nhất đất Mỹ. Santa Barbara sở hữu khí hậu ấm áp quanh năm với nhiều bãi biển đẹp, những dãy núi trùng điệp và hơn hết là con người nơi đây rất thân thiện và mến khách.

=>> Top 10 tiểu bang được sinh viên quốc tế lựa chọn khi du học ở Mỹ

Khi trải nghiệm cuộc sống du học Mỹ ở đây, các bạn sẽ vô cùng yên tâm, thoải mái về sự an toàn và nhịp sống chậm rãi nhưng không kém phần thú. Bạn có thể tham quan những bãi biển nổi tiếng, ngắm nhìn kiến trúc thời thuộc địa vô cùng ấn tượng, trải nghiệm những món ăn địa phương phong phú tại đây…

Đôi nét về thành phố xinh đẹp Santa Barbara
Santa Barbara- thành phố xinh đẹp đáng mơ ước

Chương trình du học hè 2 tháng ở Santa Barbara, Mỹ

Chương trình du học hè tại thành phố Santa Barbara diễn ra trong vòng 2 tháng. Chương trình dành cho các bạn du học sinh từ 13 đến 18 tuổi, gồm 2 phần, cụ thể như sau:

  • Chương trình du học hè tại Santa Barbara 2406 thời gian 4 tuần sẽ có chi phí là 5913 USD.
  • Chương trình du học hè tại Santa Barbara 2705 thời gian 6 tuần với chi phí là 6200 USD.

Chi phí trên đã bao gồm học phí của toàn chương trình, vé máy bay khứ hồi, tài liệu học tập, nhà ở và các bữa ăn, các loại vé vào khu vui chơi, dã ngoại và các loại tiệc chia tay và chào mừng. Học phí không quá đắt đỏ và đã bao gồm khá nhiều chi phí khác cho 2 tháng học tập và trải nghiệm ở Santa Barbara.

=>> Cập nhật mức học phí du học Mỹ bậc THPT mới nhất

Chương trình du học hè tại thành phố Santa Barbara diễn ra trong vòng 2 tháng.

Vì sao bạn nên chọn chương trình du học hè 2 tháng ở Santa Barbara, Mỹ?

Khi tham gia khóa học hè ở Santa Barbara, du học sinh sẽ không ở kí túc xá như những chương trình học khác mà họ sẽ được ở nhà của những người bản địa. Việc này có tác dụng to lớn trong việc trau dồi kĩ năng giao tiếp tiếng anh, giúp bạn tự tin và hoạt bát hơn, đồng thời bạn sẽ được tìm hiểu sâu hơn về nền văn hóa đặc sắc của họ.

Đây sẽ là một khoảng thời gian khó quên đối với tất cả các bạn tham gia chương trình này khi vừa được học tập, rèn luyện bản thân tại một môi trường hoàn toàn mới và năng động mà còn cùng các bạn vui chơi, trải nghiệm cuộc sống với những hoạt động vui nhộn, các cuộc dã ngoại vào cuối tuần. Ngoài ra các bạn còn có cơ hội kết bạn với những người ở nhiều quốc gia khác nhau, cùng tìm hiểu những nền văn hóa trên thế giới.

Vì sao bạn nên chọn chương trình du học hè 2 tháng ở Santa Barbara, Mỹ?
Chương trình du học hè tại Santa Barbara sẽ là một “điểm cộng” khổng lồ cho profile sau này của bạn khi xin visa du học tại bất cứ quốc gia nào.

Ngoài ra nếu những bạn chưa có điều kiện du học chính thức thì những chương trình du học hè ngắn hạn sẽ là một cơ hội trải nghiệm tuyệt vời. Còn với những bạn có ý định đi du học Mỹ sau này ở các trường đại học thì tham gia vào chương trình du học hè tại Santa Barbara sẽ là một “điểm cộng” khổng lồ cho profile sau này của bạn khi xin visa du học tại bất cứ quốc gia nào. Những trải nghiệm ngắn hạn tại Santa Barbara sẽ giúp bạn sau này khỏi bỡ ngỡ khi du học tại môi trường mới.

==> Tạo bước đệm cho tương lai của mình? Du học hè Mỹ chính là câu trả lời!

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về chương trình du học hè ở Santa Barbara, Mỹ. Tuy chỉ là một chương trình ngắn hạn nhưng du học hè ở Mỹ giúp bạn phát triển nhiều kĩ năng giao tiếp, kĩ năng ứng xử ngoài xã hội và đặc biệt là cải thiện khả năng nghe và nói tiếng Anh. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp đủ cho các bạn những thông tin cần thiết về chương trình du học hè 2 tháng ở Santa Barbara, Mỹ đồng thời giúp bạn định hướng lối đi tương lai một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.