Arkansas State University - Du học Mỹ chỉ với $20,000 / năm

Chuyên đề: Thông tin du học

Bạn có ước mơ du học Mỹ, một đất nước có hệ thống giáo dục phát triển nhất thế giới? Bạn mong muốn được học tập và nghiên cứu tại một trong những trường Đại học công lập thuộc Top 20 ở đây? Đặc biệt bạn đang băn khoăn không biết mình có thể chi trả những khoản chi phí “khủng” khi sống ở 1 đất nước phát triển như Mỹ? Arkansas State University chính là câu trả lời hoàn hảo cho mong muốn của bạn.

Khuôn viên trường Đại học Bang Arkansas
Khuôn viên trường Đại học Bang Arkansas

Giới thiệu về Arkansas State University

Trường Đại học Bang Arkansas (gọi tắt là A-State) là trường Đại học công lập, được thành lập vào năm 1909 tại tiểu bang Arkansas, Hoa Kỳ. Là một trong hai trường đại học có khuôn viên học xá lớn nhất tại tiểu bang này. Trường đang là nơi học tập và nghiên cứu của 10,098 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Trường cũng luôn tự hào với đội ngũ giảng viên đông đảo và chất lượng.

Với bề dày lịch sử trong việc đào tạo sinh viên cả về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn trong 250 chương trình khác nhau, cấp các bằng đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được công nhận trên toàn cầu, A-State đã và đang thu hút nhiều sinh viên quốc tế hơn qua từng năm.

Sân vận động trường Đại học Bang Arkansas
Sân vận động trường Đại học Bang Arkansas

Những lý do để học tập tại ngôi trường tuyệt vời này

Học phí và chi phí rất thấp, chỉ ở mức $18,000 đến $20,000 / 1 năm

Hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ của bạn với mức học phí và chi phí cực kỳ “dễ thở”. Bởi là một trường đại học công lập, A-State được bang Arkansas hỗ trợ rất nhiều về mặt tài chính. Học phí của trường chỉ từ: $2,000 – $8,000/năm đối với cả bậc Đại học. Khi cộng thêm các chi phí khác như ăn ở, đi lại, v..v.. thì tổng số tiền phải đóng hàng năm chỉ lên đến từ $18,000 - $20,000

Nhập học không cần IELTS hay TOEFL

Mặc dù trong các điều kiện tuyển sinh của trường yêu cầu sinh viên có điểm IELTS tối thiểu 5.5 hay TOEFL iBT tối thiểu 61, nhưng nếu sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh thì vẫn có thể theo đăng ký nhập học, vì trường cho phép sinh viên học một khóa tiếng Anh bổ trợ (ESL) cho đến khi đủ điều kiện nhập học của trường.

>>> Xem thêm: Các trường đại học ở Mỹ có chuộng IELTS?

Chương trình đào tạo phong phú

A-State có 9 trường trực thuộc chuyên đào tạo về các chuyên ngành khác nhau: Kinh doanh, Công nghệ, Giáo dục, Kỹ thuật, Thiết kế, Âm nhạc, Truyền thông, Chương trình chuyên sâu về điều dưỡng và Dịch vụ sức khỏe, Khoa học, Toán học. Trong mỗi trường, lại có các ngành học, chương trình học phong phú và phù hợp với nhu cầu của sinh viên. Với hơn 160 lĩnh vực và 250 chương trình đào tạo, bạn chắc chắn sẽ chọn lựa được ngành học ưa thích của mình.

Vị trí đắc địa

A-State tọa lạc tại Jonesboro, một thành phố nằm tại vùng Northeast Arkansas, trung tâm miền Nam nước Mỹ. Jonesboro có hệ thống cửa hàng và trung tâm thương mại phục vụ mọi nhu cầu, cùng chuỗi nhà hàng với dịch vụ tuyệt vời. Jonesboro đem lại những cơ hội vô hạn dành cho thư giãn và giải trí, phục vụ cho tất cả mọi người. Đây cũng là thành phố sở hữu một bản sắc văn hóa đậm chất pha trộn của vùng châu thổ. Ngoài ra, Arkansas vẫn luôn được đánh giá là tiểu bang thanh bình và an toàn nhất nước Mỹ.

Những con số ấn tượng

  • Xếp thứ 20 trong bảng xếp hạng các trường đại học công lập tốt nhất toàn nước Mỹ (Top U.S. Public Schools – Theo U.S News & World 2014).
  • Top 53 trường tốt nhất khu vực phía Nam nước Mỹ (Regional South Universities)
  • Chương trình giảng dạy MBA trực tuyến của trường xếp thứ 12 trong top các chương trình MBA trực tuyến tốt nhất nước Mỹ
  • Trường đại học lớn thứ 2 bang Arkansas, được hỗ trợ tối đa về tài chính và học thuật
  • Top 6 trường đại học an toàn nhất nước Mỹ 2015 (theo Best Colleges)

Đừng bỏ lỡ cơ hội được học tập tại một trường đại học top đầu với chi phí tiết kiệm các bạn nhé. Các bạn hãy đăng ký TẠI ĐÂY để nhận được những thông tin chi tiết hơn nữa nhé.