Tại sao chọn USIS
USIS được thành lập từ sự kết hợp bởi các chuyên gia Mỹ có thâm niên đầu tư kinh doanh, các đối tác chiến lược uy tín và nổi tiếng tại Mỹ.
Công ty tư vấn du học Mỹ đầu tiên & duy nhất có hệ thống văn phòng tại Mỹ & tại 4 thành phố lớn của Việt Nam
Công ty tư vấn du học Mỹ đầu tiên & duy nhất chính thức trở thành thành viên của hiệp hội Đầu tư Hoa Kỳ (IIUSA - Invest in the USA)
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm (đầu tư, kinh doanh, luật,…) có nhiều năm sinh sống & làm việc tại Mỹ
Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, minh bạch & luôn xem "khách hàng như người thân"

Tầm Nhìn

USIS là sự lựa chọn hàng đầu của người Việt Nam về dịch vụ tư vấn đầu tư định cư và các dịch vụ có liên quan

Sứ Mệnh

Góp tay xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam có tài, trí xứng tầm thế giới.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
TRÁCH NHIỆM
CHÍNH TRỰC
ĐỒNG HÀNH
CHUYÊN NGHIỆP
CAM KẾT
BAN LÃNH ĐẠO
Ông Chris Lộc Đào

Ông Chris Lộc Đào

Chủ tịch HĐQT USIS Group

Ông có trên 25 năm kinh nghiệm sống, làm việc và đầu tư kinh doanh tại Mỹ. Kể từ năm 1993 ông đã từng quản lý và điều hành các doanh nghiệp do chính ông sáng lập. Ông đạt danh hiệu chuyên viên xuất sắc liên tiếp từ 2003-2007 với tập đoàn Bất động sản GMAC Real Estate nổi tiếng của Mỹ. Ông là người Mỹ gốc Việt đầu tiên mời được Chủ tịch Thống đốc Quốc gia Mỹ kiêm Thống đốc bang Vermont cùng phái đoàn Chính phủ đến Việt Nam giới thiệu dự án EB-5. Kể từ sự kiện này, chương trình đầu tư EB-5 ngày càng được nhiều người Việt Nam biết đến và tin tưởng.

Ông Lê Phụng Hào

Ông Lê Phụng Hào

Phó Chủ Tịch HĐQT USIS Group

Ông Lê Phụng Hào Cử nhân Kinh tế, Luật, MBA của Đại học Luwer Fhasen (Germany) - Chuyên gia về quản trị với hơn 20 năm kinh nghiệm, đã từng đảm nhận các chức vụ Phó TGĐ Bitis’s , Phó TGĐ Kinh Đô, Thành viên Hội đồng quản trị Hoa Sen, Chủ tịch hội Marketing Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội sở hữu Trí tuệ TPHCM, Phó Chủ tịch Hội Khoa học Kỹ thuật An Toàn vệ sinh thực phẩm Việt Nam, Trưởng ban tổ chức chương trình Nick Vuricic đến Việt Nam,… Thành viên Giám khảo chương trình CEO chìa khóa thành công VTV1. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực của những công ty, tập đoàn lớn. Hiện nay, ông Lê Phụng Hào đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch HĐQT tại USIS Group. Với tư duy chiến lược nhạy bén, Ông Lê Phụng Hào đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự tăng trưởng bền vững của USIS Group.

Bà Trần Đình Thiên Nga

Bà Trần Đình Thiên Nga

Tổng Giám Đốc USIS Group

Tốt nghiệp chuyên ngành Anh văn thương mại, ngay khi khởi nghiệp bà đã bén duyên với lĩnh vực kinh doanh. Bà nhanh chóng giữ vị trí Trợ lý Giám đốc và luôn đạt doanh số bán hàng cao nhất trong năm đầu tiên khởi nghiệp. Bà có trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư, kinh doanh và dịch vụ cao cấp tại các Tập đoàn danh tiếng trong và ngoài nước. Tại USIS, bà làm việc trực tiếp với các dự án, đối tác và luật sư Mỹ. Bà đã trực tiếp tư vấn cho hàng ngàn khách hàng và thẩm định hàng trăm hồ sơ định cư theo chương trình đầu tư EB-5.

Ông Nguyễn Phước Toàn

Ông Nguyễn Phước Toàn

Giám Đốc USIS Education

Ông Nguyễn Phước Toàn nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học Mỹ, hiện đang là Giám Đốc USIS Education

Call now