Dịch vụ tư vấn du học Mỹ

Nhằm hỗ trợ cho các nhà đầu tư EB-5 hoàn thiện hồ sơ du học và chọn trường thích hợp cho con tại Mỹ trong thời gian đợi cấp Thẻ Xanh cho cả gia đình, nay công ty USIS chính thức giới thiệu đến Quí vị dịch vụ Tư vấn Du học Mỹ của USIS Education, thành viên thứ 2 của tập đoàn USIS.

Vì sao Mỹ là lựa chọn hàng đầu để du học?

Mỹ tự hào có 7 trong số 10 trường đại học hàng đầu thế giới theo tạp chí Times Higher Education năm 2018. Nhiều thông tin so sánh khác cho thấy: Mỹ có 27 trong số 200 trường đại học hàng đầu thế giới. Quí vị bạn đọc có thể tham khảo Thông tin Nền Giáo Dục Tại Mỹ. Điều khiến cho nhiều người theo đuổi giấc mơ du học Mỹ chính là môi trường học tập phong phú, đa dạng và thú vị. Hầu hết những du học sinh Việt Nam ở Mỹ đều tìm được nơi thích hợp cho mình, và quan trọng nhất chính là nếp sống tự lập.

Bên cạnh đó, việc sống và học tập ở Mỹ là cơ hội phát triển tiếng Anh vượt bậc so với các chương trình đào tạo IELTS hay TOEFL tại Việt Nam. Các trường đại học ở Mỹ luôn có những chương trình sinh hoạt dành cho các du học sinh giao lưu, kết nối và mạnh dạn trong giao tiêp. Đây chính là những hành trang quý báu dành cho con em quí vị sau này, trở nên vững chắc, đầy ấn tượng với các nhà tuyển dụng.

Vì sao nên để USIS Education tư vấn?

Với đội ngũ chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệm, USIS Education sẽ hỗ trợ con em Quí vị sớm tiếp cận nền giáo dục tốt nhất thế giới và hoàn tất các thủ tục xin Visa du học Mỹ. Ngoài ra, USIS Education sẽ hỗ trợ Quí vị và các thành viên trong gia đình xin visa B1/B2 để trực tiếp sang Mỹ tìm trường, hỗ trợ ổn định cuộc sống hoặc dự lễ tốt nghiệp của các con.

Tư vấn du học Mỹ

Tư vấn chọn trường và nơi ở phù hợp

  • Đặc biệt, USIS Education sẽ tư vấn hướng nghiệp để từ đó lựa chọn trường học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
  • Tư vấn phong phú các chương trình: du học trung học công lập, trung học nội trú tại Mỹ, du học Mỹ  hệ cao đẳng, du học đại học và sau đại học tại Mỹ
  • Luôn cung cấp các thông tin về học bổng du học Mỹ mới nhất, hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi – USIS Excellency)
  • Hướng dẫn hoàn thành thư giới thiệu và bài luận (nếu có)
  • Giúp học sinh lấy I-20 và thư mời từ trường
  • Dịch thuật và công chứng các giấy tờ của học sinh
  • Trợ giúp học sinh đang học ở nước ngoài nộp đơn vào các cấp học cao hơn/chuyển trường

Dịch vụ hỗ trợ tận tình như người nhà

Điểm khác biệt của USIS Education so với các đơn vị tư vấn du học Mỹ khác là chúng tôi có văn phòng và đội ngũ chuyên gia đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Các em du học sẽ giảm tối đa sự lo lắng & bỡ ngỡ về cuộc sống xa nhà. Bên cạnh đó, USIS cũng hỗ trợ các em tìm chỗ ở ưng ý, vừa thuận tiện việc học vừa sinh hoạt tiện nghi.

Bạn cần chuẩn bị gì?

  • Bao gồm điền hồ sơ xin visa, đóng các loại phí cho Lãnh Sự Quán Mỹ và các loại phí khác (như phí SEVIS…)
  • Tham vấn các thông tin về cuộc phỏng vấn visa với Sứ quán
  • Tư vấn giấy tờ mang đi phỏng vấn, tư vấn và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ tài chính một cách trung thực, khoa học và chuyên nghiệp

Nếu bạn vẫn lúng túng, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được tư vấn thông qua hotline bên dưới trang web hoặc để lại thông tin để chuyên gia của chúng tôi liên hệ.

Lưu ý: Là một công ty cam kết các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp cao nhất, chúng tôi tuyệt đối không cam kết về việc đậu visa, sở dĩ là vì thẩm quyền cấp visa thuộc về Sứ quán. Quý khách cần cẩn trọng với các công ty quảng cáo cam kết giúp quý khách đậu visa. Dù vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để hỗ trợ quý khách những thông tin cập nhật, chính xác và trung thực nhất về hồ sơ và visa.

Call now