Tư vấn định hướng nghề nghiệp từ các chuyên gia

Khách hàng có thể tham gia dịch vụ định hướng ngành học phù hợp với nhu cầu thị trường Mỹ trước khi du học (PDO/Pre-Departure Orientation) dưới dự tư vấn của hai giáo sư có nhiều năm giảng dạy tại các trường đại học Mỹ là Giáo sư Henrik Trần Văn Hiển và Giáo sư Hà Tôn Vinh.

Giáo sư tiến sĩ CPA Henrik Trần Văn Hiển

Giáo sư tiến sĩ CPA Henrik Trần Văn Hiển

Giáo sư tiến sĩ CPA Henrik Trần Văn Hiển làm việc và sinh sống tại Hoa Kỳ trên 44 năm qua. Do đó ông thấu hiểu xã hội Hoa Kỳ và có khả năng làm việc với người Mỹ ở nhiều ngành nghề và địa vị khác nhau. Với chức vụ CPA (kế toán viên công chứng – danh hiệu kế toán kiểm toán toàn cầu dành cho các nhà lãnh đạo kinh doanh chiến lược), ông hiểu rõ hệ thống thuế, kiểm toán, tài chính, thành lập công ty và cấp giấy phép của Hoa Kỳ.
 
Từ năm 1999, ông bắt đầu làm việc ở VN với chức vụ giám đốc các chương trình liên kết cho hệ thống ĐH Houston và chức vụ Chủ tịch hội đồng tư vấn của một trường trung học cấp bằng trung học phổ thông Hoa Kỳ cho học sinh học tại Việt Nam. Qua hai chức vụ này, ông hiểu rõ ngành giáo dục Hoa Kỳ từ trung học đến tiến sĩ, cũng như việc chuẩn bị sao để đạt được visa đi du học Mỹ, và làm gì/học gì để thành đạt ở Mỹ. Những năm gần đây, ông giúp cá nhân và công ty Việt đầu tư, mở công ty, xin L-1 visa, thương lượng, đàm phán với khách hàng, và đăng ký thương hiệu độc quyền ở Mỹ