Tư vấn định hướng nghề nghiệp từ các chuyên gia

Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nghề nghiệp, mỗi cá nhân cần hiểu rõ năng lực, điểm mạnh, điểm yếu của mình. Từ đó mới có thể phát huy thế mạnh, cải thiện điểm yếu và hoàn thiện bản thân mình theo hướng tính cực. Là công ty tư vấn du học Mỹ đầu tiên & duy nhất chính thức trở thành thành viên của hiệp hội Đầu tư Hoa Kỳ, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm (đầu tư, kinh doanh, luật,…) có nhiều năm sinh sống & làm việc tại Mỹ, USIS Education cung cấp dịch vụ hầu như không một công ty tư vấn du học nào tại Việt Nam có thể đáp ứng.

Tư vấn hướng nghiệp từ các chuyên gia hàng đầu là dịch vụ đặc biệt của USIS Education

Dịch vụ tư vấn định hướng nghề nghiệp

Đến với USIS Education, khách hàng có thể được tham gia tư vấn định hướng ngành học phù hợp với nhu cầu thị trường Mỹ trước khi du học (PDO/Pre-Departure Orientation) dưới dự tư vấn của hai giáo sư có nhiều năm giảng dạy tại các trường đại học Mỹ là Giáo sư Henrik Trần Văn Hiển và Giáo sư Hà Tôn Vinh.

Giáo sư tiến sĩ CPA Henrik Trần Văn Hiển
Giáo sư tiến sĩ CPA Henrik Trần Văn Hiển

Giáo sư tiến sĩ CPA Henrik Trần Văn Hiển làm việc và sinh sống tại Hoa Kỳ trên 44 năm qua. Do đó ông thấu hiểu xã hội Hoa Kỳ và có khả năng làm việc với người Mỹ ở nhiều ngành nghề và địa vị khác nhau. Với chức vụ CPA (kế toán viên công chứng – danh hiệu kế toán kiểm toán toàn cầu dành cho các nhà lãnh đạo kinh doanh chiến lược), ông hiểu rõ hệ thống thuế, kiểm toán, tài chính, thành lập công ty và cấp giấy phép của Hoa Kỳ.

Hãy bắt đầu ngay hôm nay

Ngành học của các em chọn hôm nay có thể sẽ là nghề của các em ngày mai. Vì vậy, quí vị phụ huynh nếu đặc biệt quan tâm vấn đề này, hãy thể hiện rõ quan điểm nghề nghiệp và mục đích chọn ngành học của các em khi đến tư vấn với chúng tôi để chúng tôi hiểu rõ và cùng vạch ra hướng đi tốt nhất. USIS Education với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, minh bạch & luôn xem "khách hàng như người thân" sẽ luôn ân cần tư vấn quí vị những điều thiết thực và hữu ích.

 

Call now