Nữ giáo viên tại Mỹ được phụ huynh tặng xe hơi vì hoàn cảnh khó khăn

Chuyên đề: Cuộc sống du học

Nghề nhà giáo tại được xem là một trong những ngành nghề có thu nhập thấp tại Mỹ. Để có cuộc sống tốt hơn, giáo viên tại Mỹ phải làm thêm các công việc khác như bồi bàn, rửa xe, bán hàng…

>> Hình ảnh nữ giáo sư Mỹ vừa giảng bài vừa địu con giùm sinh viên

Một nữ giáo viên vì không có đủ tiền mua xe nên phải bắt các chuyến xe buýt khác nhau để đến trường. Biết được hoàn cảnh khó khăn của cô, bà Courtney Adeleye phụ huynh học sinh đã hào phóng tặng cho cô giáo này một chiếc xe Ford Focus. Vị phụ huynh này chia sẻ: "Chồng tôi kể cho tôi câu chuyện cô giáo của con gái nhiều năm nay phải vất vả bắt các chuyến xe buýt khác nhau tới trường dạy học, chúng ta nên làm gì đó giúp cô ấy. Tôi đã nói với anh ấy rằng, anh không cần kể thêm nữa em đã có quyết định rồi”

Chiếc xe giá trị được gắn ruy băng xanh Ảnh: Instagram

Ngay sau đó, bà Courtney Adeleye đã mua tặng cho cô giáo may mắn đó một chiếc Ford Focus trị giá 18.000 USD. Trong đoạn video được ghi lại, cô giáo luôn miệng hỏi “chị nghiêm túc đấy chứ?” và sau khi nhìn thấy chiếc xe gắn ruy băng quà tặng, cô òa lên khóc vì hạnh phúc. Đây là chiếc ô tô đầu tiên trong đời của cô.

Cô giáo xúc động khi nhận được món quà đầy ý nghĩa Ảnh: Instagram

Đoạn video cảm động trên mạng đã có hàng triệu lượt người xem và chia sẻ. Được biết, bà Courtney Adeleye là một triệu phú và đang sở hữu một công ty trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Xem thêm: Bạn đã từng gặp thầy, cô “lầy” thế này chưa?